Danh sách cấp Dark và Darker – Tất cả các lớp theo cấp (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Đây là Danh sách Bậc Hắc ám và Hắc ám của chúng tôi với các lớp tốt nhất trong trò chơi để giúp bạn chọn Anh hùng tốt nhất và bắt đầu.

Tối hơn và tối hơn là một game nhập vai hành động thế giới mở sắp ra mắt của các nhà sản xuất IRONMACE. Trò chơi dự kiến ​​chỉ được phát hành vào nửa cuối năm 2023 theo nhà phát triển. Trước khi ra mắt, các nhà phát triển của Dark and Darker đã đảm bảo rằng trò chơi sẽ đạt được thành công trong bối cảnh kỳ vọng cao. Dark and Darker đã có 3 đợt chơi thử và đợt chơi thử tiếp theo cho tháng 2 năm 2023 cũng sẽ sớm bắt đầu. Dark and Darker là một game nhập vai độc đáo và các nhà phát triển sẽ đưa vào nhiều yếu tố, thể loại và cơ chế trò chơi khác nhau.

Fantasy RPG, Dark and Darker sẽ bao gồm Dungeon Crawler và các trận chiến ở chế độ PvP, PvE sẽ là giải trí trực quan. Nhìn chung, Dark and Darker là một game nhập vai và FPS hành động gay cấn mà bạn có thể chơi cùng bạn bè. Khám phá thế giới đen tối của Dark and Darker để tìm những nhiệm vụ và câu chuyện mới. Tìm kho báu và rương trong các địa điểm trong rừng bằng Khả năng Thần thoại và bằng cách chiến đấu với quái vật. Trước khi lần chơi thử tiếp theo cho Dark và Darker bắt đầu, hãy tìm hiểu những anh hùng giỏi nhất từ ​​tất cả các lớp Dark và Darker bằng cách xem Danh sách cấp bậc và hướng dẫn của chúng tôi.

Danh sách Dark và Dark Tiers – Best Class

hạng S – Lớp S Tier và các anh hùng của nó là tốt nhất trong Dark và Darker. Hạng S có khả năng và kỹ năng phép thuật tốt nhất, và sử dụng họ làm anh hùng trong trò chơi của bạn sẽ là lựa chọn tốt nhất để thăng cấp nhanh hơn trong Dark and Dark.

một cấp độ – Hạng A sử dụng tốt cho cả trận chiến PvP và PvE. Với kỹ năng trang bị phép thuật và bộ vũ khí tốt nhất, bạn có thể đưa họ vào bất kỳ thành phần đội Hắc ám và Hắc ám nào.

Cấp độ B – Các hạng B không mạnh và đồng thời cũng không yếu hơn. Sử dụng Hạng B cho các trận chiến PvE và nhiều người chơi trong Dark and Darker.

trình độ C – Hạng C yếu hơn nếu không có sức mạnh và kỹ năng. Anh hùng hạng C trong Dark và Darker lúc đầu có thể bỏ qua

Thứ hạng Lớp học
Hỏi Phù thủy, kiểm lâm
MỘT Giả mạo
b man rợ, máy bay chiến đấu
C học giả

Tối và Tối hơn – Tất cả các Hạng

Hiện tại, chỉ có 6 lớp trong Dark và Darker, đây là mọi thứ bạn cần biết về các lớp Dark và Darker.

phù thủy

phù thủy

Lớp tốt nhất trong Dark và Darker. Các lớp pháp sư và anh hùng của anh ta sẽ được tung ra với lượng sát thương vật lý lớn và điểm hồi máu. Pháp sư lớp thuật sĩ có kỹ năng DPS và ATK tuyệt vời. Ưu tiên lựa chọn đầu tiên của bạn cho các lớp trong Bóng tối và Bóng tối hơn có thể là Pháp sư vì các kỹ năng và khả năng ở cấp độ quái thú của họ. Ngoài ra, vũ khí và đặc quyền sẽ khiến lớp pháp sư trở thành một trong những đơn vị và xe tăng mạnh nhất trong trò chơi.

nhân viên kiểm lâm

nhân viên kiểm lâm

Người chơi lớp Ranger có thể được sử dụng cho khả năng tầm xa của họ. Anh hùng tầm xa có thể tấn công ở tầm ngắn và tầm xa. Các anh hùng thuộc lớp Ranger trong Dark và Darker không có lượng máu cao, nhưng bạn có thể sử dụng chúng cho các khả năng tầm xa. Ưu điểm tốt nhất của việc sử dụng anh hùng Ranger là bạn có thể tấn công từ mọi khoảng cách. Chỉ số sát thương vật lý của anh hùng Ranger sẽ gây sát thương lớn cho kẻ thù của bạn. Có một anh hùng lớp kiểm lâm là một lợi thế rất lớn vì bạn có thể tấn công từ mọi phạm vi và khoảng cách và phát bắn không bao giờ trượt mục tiêu vì mỗi anh hùng kiểm lâm đều là một đơn vị xuất sắc.

Giả mạo

Danh sách Dark và Dark Tiers của rogues
Giả mạo

Người chơi lớp Rogue có chỉ số chống chịu và sát thương tốt nhất. Những người chơi lừa đảo với khả năng phép thuật của họ có thể gây sát thương lớn. Và hầu hết các anh hùng thuộc lớp bất hảo trong Dark and Darker đều có khả năng chống lại mọi hành động. Điều này làm cho lớp bất hảo trở thành sự lựa chọn tự động của nhiều người hâm mộ và bạn có thể kiếm được những người chơi bất hảo vì đã gây ra thiệt hại lớn.

học giả

học giả
học giả

Các anh hùng lớp giáo sĩ có chỉ số hồi phục tốt nhất. Lớp giáo sĩ có HP tối đa đầy đủ và có thể hiệu quả trong các trận chiến PvE trong Dark và Darker. Anh hùng thuộc lớp giáo sĩ rất linh hoạt và sử dụng các kỹ năng và vũ khí ma thuật tốt nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong các trận chiến nhiều người chơi. Với HP cao, bạn có thể bỏ qua các anh hùng giáo sĩ và điểm yếu duy nhất của họ là chỉ số phòng thủ trung bình và bạn cũng có thể bù đắp điều đó bằng mọi nâng cấp mới trong trò chơi.

Man rợ

man rợ Dark và Darker Tier Danh sách
Man rợ

Các nhân vật lớp Darker và Darker Barbarian là những anh hùng tốt nhất để lấy phần thưởng và hồi máu từ đối thủ của bạn. Một anh hùng thuộc lớp man rợ có thể sử dụng bất kỳ câu thần chú nào để gây sát thương nặng cho đối thủ của bạn. Nhìn chung, lớp Người man rợ có thể được sử dụng cho các kỹ năng cướp bóc và chỉ số HP tốt nhất của họ. Bạn cũng cần sử dụng các đặc quyền và vũ khí tốt nhất để có được cách xây dựng tốt nhất cho anh hùng này.

đấu sĩ

đấu sĩ
đấu sĩ

Các anh hùng lớp máy bay chiến đấu có chỉ số Sát thương và Tấn công cao có thể gây chết người trước mọi loại đối thủ. Chúng là một trong những xe tăng tốt nhất trong Dark and Darker. Các anh hùng lớp máy bay chiến đấu sẽ không thể sử dụng phép thuật để gây sát thương lớn, nhưng các chỉ số cơ bản và phép thuật của họ có thể được sử dụng tốt. Nhìn chung, Máy bay chiến đấu là một lựa chọn rất tốt và hãy chọn chúng nếu bạn muốn một nhân vật có thể tấn công tốt và nhanh hơn.

Giới thiệu về Dark và Darker

Dark and Darker, game nhập vai khai thác FPS sẽ tương thích với PC. Ngay khi ngày phát hành của trò chơi được đưa ra từ nhóm phát triển IRONMACE, danh sách nền tảng chính thức cho Dark và Darker sẽ được biết. Hiện tại, Dark and Darker sẽ đến với Steam như một phần của trò chơi thử nghiệm. Dark and Darker là một trò chơi điện tử bắn súng hành động bóng tối dựa trên đội và lớp. Trò chơi diễn ra ở những địa điểm bí ẩn và bạn có thể cùng bạn bè khám phá thế giới bóng tối và chiến đấu chống lại những con rồng bóng tối hùng mạnh trong Dungeons of Dark và Darker. Game nhập vai theo nhóm dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2023.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Những cách nhanh chóng để lên cấp trong Fortnite – Hướng dẫn
  • Danh sách cấp độ áo giáp của God of War Ragnarok – Tất cả các cấp độ áo giáp
  • Cách đánh bại chỉ huy Niall trong Elden Ring – Mẹo và thủ thuật

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *