Danh sách cấp độ hành trình vĩ đại của Tower Of God (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Dưới đây là danh sách của chúng tôi về các giai đoạn Hành trình vĩ đại của Tower Of God để giúp bạn chọn những nhân vật tốt nhất trong trò chơi.

Hành trình vĩ đại của Tower of God từ các nhà sản xuất NGELGAMES đã được ra mắt. Tower of God là một game nhập vai và gacha anime dành cho Android và iOS. Trò chơi dựa trên webtoon anime “Tower of God” và đã vượt qua hơn 6 tỷ lượt xem theo nhà phát triển. Tower of God Great Journey có các nhân vật, hình ảnh và vũ khí dựa trên anime tuyệt vời. Cốt truyện tương tự như các trò chơi gacha anime nổi tiếng khác và ở đây hành trình của bạn bắt đầu với hai anh hùng chính, Bam và Viole. Các nhiệm vụ cốt truyện chính có sẵn và bạn cần hoàn thành chúng để mở khóa các thử thách sau trong Hành trình vĩ đại của Tower Of God.

Bạn có thể mong đợi hình ảnh và đồ họa đẳng cấp thế giới trong Tower of God Great Journey. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và các trận chiến trên con đường cách mạng, bạn sẽ nhận được vật liệu siêu việt, vũ khí đánh lửa, tài nguyên, v.v. Để hoàn thành những thử thách khó khăn nhất trong Hành trình vĩ đại của Tower of God, bạn cần thu hút những anh hùng mạnh mẽ và tài giỏi nhất trong các lượt quay lại. Cho đến nay, chỉ có các nhân vật hạn chế trong trò chơi. Đây là danh sách giai đoạn Hành trình vĩ đại của Tháp Thần của chúng tôi với tất cả các nhân vật được liệt kê.

God’s Tower Great Journey Danh sách cấp độ

  • Cấp S – Các anh hùng cấp S trong Tower of God sẽ là một lựa chọn tốt và bạn có thể sử dụng họ cho mọi thử thách. Với sức mạnh và chỉ số tuyệt vời, các anh hùng Cấp S là vô số.
  • Bậc A – Các anh hùng bậc A có kỹ năng và những kỹ năng đặc biệt tốt nhất. Anh hùng cấp độ với bộ vũ khí tốt nhất sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất trong trận chiến Hành trình vĩ đại của Tháp Thần.
  • Cấp B – Anh hùng cấp B là trung bình. Nhưng bạn có thể chọn chúng vì những kỹ năng đặc biệt và khả năng phòng thủ trong Tháp Thần.
  • Hạng C – Bạn có thể bỏ qua các nhân vật trong Hành trình vĩ đại của Tháp Thần này cho đến nay. Anh hùng hạng C thiếu sức mạnh và kỹ năng, họ chỉ giỏi phòng thủ.

hạng S

Anh hùng Lớp học
bam Huyền thoại
Màu tím Huyền thoại
trắng anh hùng

một cấp độ

Anh hùng Lớp học
ngọn lửa anh hùng
Evan Edrok Huyền thoại
Albelda Huyền thoại
Đứa trẻ Huyền thoại
Yeon Yihwa anh hùng

Cấp độ B

Anh hùng Lớp học
Ha Jinsung anh hùng
Urek Mazino Huyền thoại
Đứa trẻ anh hùng

trình độ C

Anh hùng Lớp học
Rachel anh hùng
Novick Huyền thoại
Hạ Hạ anh hùng
ngón tay Huyền thoại
Hành trình vĩ đại Tháp của Chúa

Với điều này, danh sách giai đoạn Hành trình vĩ đại của Tower of God của chúng tôi đã hoàn tất. Bạn có thể chọn anh hùng này từ danh sách cấp bậc của chúng tôi để bắt đầu hành trình thành công của mình trong Hành trình vĩ đại của Tower of God. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều thông tin cập nhật và hướng dẫn cho Hành trình vĩ đại của Tháp Chúa.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Destiny 2 Ward of Dawn – Hướng dẫn đầy đủ
  • Di sản Hogwarts Tất cả các địa điểm của kẻ thù và cách tìm ra chúng
  • Cách tìm ‘Arashakun in the Cave’ Genshin Impact – Hướng dẫn đầy đủ

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *