Danh sách cấp phòng thủ của Sát thủ diệt quỷ – (Tháng 5 năm 2023)

Esports

Demon Slayer Tower Defense có một bộ sưu tập Tháp vững chắc để người chơi lựa chọn. Tất cả những Tháp này đều có mục đích phục vụ. Dưới đây là danh sách xếp hạng các Thợ săn quỷ phòng thủ tháp tốt nhất theo thứ tự được xếp hạng.

Trò chơi Roblox Demons Slayer Tower Defense Simulator cung cấp cho người chơi nhiều tòa tháp khác nhau để phòng thủ trước quân địch. Có một số Tháp độc đáo trong trò chơi, vì vậy có thể khó quyết định tháp nào là tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong thiết lập Chiến tranh của mình để ngăn Kẻ thù xâm nhập Đấu trường của bạn.

Để giúp bạn quyết định tòa tháp tốt nhất trong trò chơi, đây là danh sách tất cả các tòa tháp bạn có thể sử dụng để thiết lập trong khu vực của mình nhằm chống lại Swords của kẻ thù.

Danh sách xếp hạng phòng thủ tháp diệt quỷ

Dưới đây là danh sách tất cả các Tháp theo thứ tự xếp hạng. Thông qua danh sách Bậc của chúng tôi, bạn có thể quyết định nên chọn tòa tháp nào.

Danh sách xếp hạng phòng thủ tháp diệt quỷ

Như trong các trò chơi Phòng thủ tháp Roblox khác, có rất nhiều Tháp để thu thập và trang bị trong trình giả lập Chiến trường phòng thủ tháp của bạn. Đưa Tháp phù hợp lên một cấp độ có thể giúp hạ gục kẻ thù của bạn có thể khó khăn. Danh sách đáng yêu này bao gồm các Tòa tháp tốt nhất trong nước mắt tương ứng của họ được xếp hạng từ tốt nhất đến tồi tệ nhất. Rất hay đây là danh sách xếp hạng tất cả các Tháp tốt nhất và mức độ tuyệt vời của chúng.

xếp hạng S+

Cấp độ Tower Defense này đứng đầu danh sách của chúng tôi. Tính năng hỗ trợ cao hơn và tấn công mạnh mẽ của tòa tháp sẽ giúp bạn trong trận chiến. Chúng hoàn toàn là tốt nhất cho bất kỳ loại trò chơi nào.

hạng S
hạng S
Tòa tháp kiểu vị trí
gian hàng DJ Ủng hộ đất
trại yêu tinh Phản cảm đất
Kỹ sư Phản cảm đất 60
Nông trại Kinh tế đất
đấu sĩ Phản cảm đất
cao bồi vàng Vi phạm + Kinh tế đất
Súng ngắn vàng Phản cảm đất 5
cai ngục Tấn công + Hỗ trợ đất 25

hạng S

Bậc này đứng thứ hai trong Danh sách Bậc Phòng thủ Tháp Sát thủ Quỷ của chúng tôi. Nó chứng tỏ là một bộ Tháp thay thế nếu bạn không thể có được Tháp xếp hạng S+.

hạng S
Tòa tháp kiểu vị trí Yêu cầu cấp độ
Chỉ huy Ủng hộ đất 5
Trùm lừa đảo vàng Phản cảm đất
Hỏa Sư Vàng Tấn công + Hỗ trợ đất
người lính vàng Phản cảm đất
Thuộc về y học Hỗ trợ + Tấn công đất
game bắn súng nhỏ Phản cảm đất 5
Sự đuổi đánh Phản cảm Mặt đất (Dựa trên không) 100 (hoặc 1.500 Robux)
nhân viên kiểm lâm Phản cảm vách đá 15
game bắn súng bị hỏng Phản cảm đất
xe trượt tuyết Tấn công + Hỗ trợ đất
bầy đàn Phản cảm đất
tháp pháo Phản cảm đất

một cấp độ

Tòa tháp này đủ tốt cho các trận chiến cấp độ trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng nó cho những trận chiến khốc liệt, bạn sẽ cần một số thiết bị bổ sung để nâng cấp hoàn toàn. Nó có thể là một chút rắc rối khi cố gắng sử dụng nó cho những trận chiến khó khăn. Tốt hơn là giữ nó làm bản dự phòng đầu tiên của bạn hơn là dựa hoàn toàn vào Tháp này.

Tòa tháp kiểu vị trí Yêu cầu cấp độ
Phi công Át chủ bài Tấn công + Hỗ trợ Mặt đất (Dựa trên không)
Người bắn cung Phản cảm đất
trùm lừa đảo Phản cảm đất 30 (hoặc 400 Robux)
Đao phủ Phản cảm đất
hướng đạo vàng Phản cảm đất
Căn cứ quân sự Phản cảm đất
Lính Phản cảm đất
Bắn súng độc Tấn công + Hỗ trợ đất

Cấp độ B

Bậc này đứng thứ 4 trong Danh sách Bậc Phòng thủ Tháp Sát thủ của chúng tôi dựa trên sức mạnh trung bình của chúng. Như bạn có thể thấy, Tháp này mang lại nhiều khả năng tấn công hơn là hỗ trợ, điều đó có nghĩa là kỹ năng phòng thủ của bạn sẽ giảm đi khi trang bị Tháp này. Tuy nhiên, nếu trò chơi của bạn chủ yếu liên quan đến chiến thuật tấn công, bạn có thể xem xét nó cho các trận chiến tầm trung. Thủ tướng rất ít bạn giành chiến thắng trong một trận chiến khó khăn với Tòa tháp này.

Tòa tháp kiểu vị trí Yêu cầu cấp độ
đặc công Phản cảm đất
cao bồi Vi phạm + Kinh tế đất
trình diễn Phản cảm đất
thợ săn Phản cảm đất
dân quân Phản cảm đất
vữa Phản cảm vách đá 75 (hoặc 700 Robux)
người đốt lửa Tấn công + Hỗ trợ đất
trinh sát Phản cảm đất
xạ thủ Phản cảm vách đá

trình độ C

Cấp độ này xếp hạng thấp thứ hai trong danh sách Cấp độ Phòng thủ Tháp Sát thủ dựa trên hiệu suất trung bình của nó trong trò chơi. Điều này chỉ có thể cung cấp các cuộc tấn công ở một mức độ nhất định, điều này không hữu ích lắm trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chiến. Tuy nhiên, bạn có thể giữ nó như một tùy chọn dự phòng cuối cùng, nếu bạn không lấy được một số tháp. Đừng cân nhắc việc sử dụng nó trừ khi bạn không có lựa chọn tốt hơn hoặc tốt hơn để xem xét. Đây sẽ là lựa chọn cuối cùng của bạn cho Tower Defense trong Demon Slayer Tower Defense.

trình độ C
Tòa tháp kiểu vị trí Yêu cầu cấp độ
Điện giật Ủng hộ đất 10
Băng giá Tấn công + Hỗ trợ đất
người chơi bắn súng sơn Phản cảm đất
máy cắt Phản cảm đất

Cấp độ F

Tầng Tháp phòng thủ này không có khả năng đóng góp vào bất kỳ trận chiến nào do vị trí thấp của nó. Nó xếp hạng thấp nhất trong Danh sách xếp hạng của chúng tôi do công suất thấp, vì vậy tốt nhất là bạn không nên sử dụng nó.

Tòa tháp kiểu vị trí Yêu cầu cấp độ
tủ đông Ủng hộ đất
tên lửa Phản cảm đất

Tất cả các Tháp được liệt kê theo thứ tự từ tốt nhất đến tệ nhất. Điều này có nghĩa là các Tháp được xếp hạng trong Bậc S+ là tháp tốt nhất tiếp theo là các Tháp khác và tháp cuối cùng là Bậc F, với thứ hạng kém nhất.

Tất cả những Tháp này có thể thu được theo nhiều cách khác nhau, bao gồm mua chúng bằng xu đá quý hoặc Robux. Bạn cũng có thể hoàn thành một số nhiệm vụ và Bản đồ nhất định để nhận chúng làm phần thưởng.

Một số Tháp yêu cầu bạn phải có một cấp độ nhất định trước khi có thể sử dụng chúng. Ngoài các yêu cầu về cấp độ, tất cả các Tháp cũng có một số loại vị trí nhất định mà bạn nên lưu ý trước khi hoàn thành. Xem xét loại và vị trí của nó, bạn có thể làm hài lòng Tòa tháp này phù hợp trên bản đồ Phòng thủ Tháp Sát thủ.

Đây là tất cả các tòa tháp tương ứng từ mạnh nhất đến yếu nhất trong Demon Slayer Tower Defense. Đó là tất cả những gì cần biết về những Tòa tháp tốt nhất trong Demon Slayer Tower Defense. Điều này luôn thay đổi khá thường xuyên, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi ma cà rồng trên PC hay nhất để chơi năm 2022
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?
  • Cách tìm và đánh bại Darth Vader trong Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *