Danh sách cấp tái sinh của Nier – Nhân vật và vũ khí tốt nhất (tháng 6 năm 2023)

Esports

Đây là Danh sách Cấp tái sinh Nier của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đặt tất cả các nhân vật và vũ khí trong trò chơi. Tìm hiểu thêm về các nhân vật và vũ khí tốt nhất tại đây!

Nier Reincarnation là game nhập vai hành động và gacha dành cho di động. Cốt truyện của Nier Reincarnation bắt đầu trên một tầng lầu lạnh lẽo, nơi một cô gái rơi vào trạng thái khó hiểu. Nier Reincarnation diễn ra trong Cage, và cô gái tiếp tục tìm kiếm câu chuyện chưa biết với sự giúp đỡ của Mama. Bạn phải du hành cùng Mama, một sinh vật bí ẩn, để tìm hiểu tất cả những sự kiện bí ẩn xảy ra trong và xung quanh Cage. Nier Reincarnation giao cho bạn những trận chiến và nhiệm vụ nảy lửa. Bạn phải lấy lại mọi thứ mà cô gái đã mất trong Cage.

Cô gái tiếp tục du hành khắp Vương quốc và sẽ được các Bù nhìn trao cho một số vũ khí. Chế độ tự động và trận chiến thời gian thực của Nier Reincarnation sẽ giúp cô gái vượt qua quá khứ của mình và cô ấy có được sức mạnh ma thuật với ký ức để sửa chữa sai lầm và khôi phục lại quá khứ của mình. Có nhiều nhân vật khác nhau để sử dụng cho các trận chiến khác nhau trong Nier Reincarnation. Kiểm tra danh sách cấp tái sinh Nier của chúng tôi để tìm hiểu về các nhân vật và vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

Danh sách cấp tái sinh của Nier

hạng S

Các nhân vật Cấp S có chỉ số và khả năng cao, và họ là những anh hùng trong trò chơi tốt nhất trong Tái sinh Nier

LIÊN QUAN: Di sản của Cây đũa phép Cơm nguội của Hogwarts
Anh hùng yếu tố vũ khí
2P máy móc giả
Fio cô gái intoner
Griffin đội trưởng trừu tượng
akeha sát thủ mùa hè
gayle Thợ săn người nổi tiếng
063Y Người tù tan vỡ

một cấp độ

Nhân vật Bậc A là tốt thứ hai sau Bậc S trong trò chơi

Anh hùng yếu tố vũ khí
A2 tiền đạo khác nhau
Fio cô gái mùa hè
Fio cô gái trừu tượng
2b Người chiến đấu khác nhau
Thế giới-Ender người đàn ông khác biệt
Vải chiến binh khác nhau

Cấp độ B

Nhân vật Bậc B có chỉ số trung bình và có thể được sử dụng cho các trận chiến PvP

Anh hùng yếu tố vũ khí
gayle Thợ săn máu
gayle Thợ săn trừu tượng
akeha kẻ giết người cơ khí
Argo khách du lịch lễ hội
9s Máy quét phân kỳ

trình độ C

Nhân vật cấp C cần nâng cấp nhiều hơn

Anh hùng yếu tố vũ khí
f66x tù nhân khác nhau
Lars trốn học Reborn
Số không chị khác nhau
Rion cô lập trừu tượng

Cấp độ D

Nhân vật cấp D yếu hơn và có thể bỏ qua

Anh hùng yếu tố vũ khí
Lars người lính trừu tượng
con quạ thiết kế công lý
Argo khách du lịch trừu tượng

Vũ khí tốt nhất của tái sinh Nier

Dưới đây là những vũ khí và kiếm tốt nhất để sử dụng trong các trận chiến Tái sinh ở Nier.

than thở ngu ngốc

Một trong những vũ khí tốt nhất để gây sát thương lớn, chỉ số sát thương của Fool’s Lament có thể vượt quá 1000 khi tăng tối đa. Fool’s Lament là một trong những thanh kiếm tốt nhất để đối phó với kẻ thù có Thiết giáp. Thanh kiếm hai tay là một vũ khí mạnh mẽ có thể cắt kẻ thù thành nhiều mảnh. Vũ khí này có thể giết chết đối thủ của bạn chỉ trong 5 cú đánh. Nhìn chung, Fool’s Lament là một lựa chọn tuyệt vời cho cả PvE và PvP vì chỉ số DMG đáng kinh ngạc và điên rồ của nó.

ngọn giáo phượng hoàng

Một ngọn giáo nguyên tố ánh sáng mạnh mẽ có thể gây sát thương nặng ngay cả khi không có bất kỳ nâng cấp nào. Nâng cấp giáo để đạt kết quả tốt nhất trong mọi trận chiến PvP và PvE. Bạn có thể lấy cây thương mạnh mẽ này từ Thợ rèn ở Mặt tiền với giá 32.400 Vàng.

thanh kiếm của Kaine

Một thanh kiếm một tay mạnh mẽ có thể gây sát thương nặng và bạn có thể gây sát thương nặng hơn sau mỗi lần nâng cấp. Vũ khí sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các trận chiến PvE và PvP. Đây cũng là thanh kiếm chính của Kaine. Khả năng tấn công tăng 5% với mỗi lần nâng cấp mới.

Vũ khí tái sinh Nier

Kiếm than

Kiếm than, một trong những thanh kiếm nguyên tố gió tốt nhất với chỉ số sát thương tốt nhất, cũng có thể được sử dụng để chống lại kẻ thù mặc giáp. Sử dụng điều này như một vũ khí thứ hai để tăng sức mạnh tấn công của bạn. Kiếm than là vũ khí cấp cao nhất trong Tái sinh Nier và sử dụng nó cho mọi trận đấu trùm trong trò chơi. Thanh kiếm có thể tăng 10% sát thương, sức tấn công và sự nhanh nhẹn của bạn sau mỗi lần nâng cấp.

khát đen

Cây đũa phép bóng tối này có thể làm mù đối thủ của bạn trong một khoảng thời gian ngắn khi được sử dụng làm vũ khí chính trong trận chiến. Nhìn chung, Cơn khát đen là vũ khí cấp cao nhất của Nier Reincarnation và vũ khí Cấp S này dễ dàng là một trong những vũ khí được xếp hạng tốt nhất trong trò chơi.

Nhân vật xuất sắc nhất trong tái sinh Nier

Đây là một số nhân vật tốt nhất trong Tái sinh Nier, bạn luôn có thể chọn các nhân vật từ Danh sách Cấp S và A trong Tái sinh Nier.

kaine

Kaine là một nhân vật cấp cao nhất và là kẻ gây sát thương lớn trong Nier Reincarnation. Anh ta sử dụng thanh kiếm đặc biệt của riêng mình có tên Kaine Sword, và khả năng của nó nhân lên sau mỗi lần nâng cấp. Kaine có thể là một lựa chọn tốt cho các cuộc tấn công AoE và Tầm xa. Nhìn chung, anh ta là một chiếc xe tăng DPS mạnh mẽ với DMG và HP tuyệt vời, và không bao giờ rời xa nó trong bất kỳ trận chiến nào.

2P

2P hay còn được gọi là Monk Machine là một kẻ tấn công sử dụng kiếm một tay. Mock Type-4O Sword là vũ khí tốt nhất của anh ấy để gây sát thương và tấn công kẻ thù. Machine Monk là một nhân vật bốn sao với chỉ số HP và ATK khủng khiếp. Sử dụng Máy Tu Sĩ cho tất cả các trận PvE và PvP.

A2

A2, kẻ tấn công là một đơn vị DPS xuất sắc sử dụng Type-4O Blade làm vũ khí chính. Nâng cấp kỹ năng của anh ta để biến anh ta thành một trong những xe tăng tốt nhất. A2 có chỉ số DMG và HP cao, đồng thời anh ta có thể tấn công từ mọi phạm vi. Nhìn chung, A2 là nhân vật bạn lựa chọn cho tất cả các loại trận chiến trong Nier Reincarnation.

akeha

Sát thủ cũ này vẫn là một chiếc xe tăng năng động và mạnh mẽ. Anh ta có thể đã mất đi sự duyên dáng và quyến rũ, nhưng sức mạnh và khả năng của anh ta vẫn là tốt nhất đối với một nhân vật cấp cao nhất trong Nier Reincarnation. Akeha sử dụng thanh kiếm hai tay tên là Shimmering Lotus cho tất cả các trận chiến. Anh ta có sức mạnh ma thuật có thể tăng Sát thương và Tấn công của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Akeha nguy hiểm chết người trước kẻ thù bọc thép và PvP và bạn chỉ có thể sử dụng nó để lấy chỉ số HP và Tấn công.

gayle

Thợ săn giả của Gayle là một cỗ xe tăng đáng kinh ngạc cho các khu vực AoE và Tầm xa. Gayle bị mất một chân và một tay, nhưng ngay cả với chiếc chân giả, gã thợ săn vẫn là cơn ác mộng với nhiều kẻ thù trong game. Gayla là một con phượng hoàng, không sức mạnh hay ác quỷ nào có thể ngăn cản sự nhanh nhẹn và khả năng di chuyển của cô ấy. Gayle có chỉ số DMG xuất sắc và có thể hỗ trợ đồng minh của mình có nhiều HP hơn. Gayle sử dụng kỹ năng ma thuật đặc biệt để đóng băng đối thủ của mình. Tăng cấp cho nhân vật của Gayle cùng với vũ khí của cô ấy để biến cô ấy thành một thế lực thống trị. Gayle hiện có hiệu quả trong các trận chiến PvP và PvE.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Blade & Soul: Mẹo và thủ thuật hay nhất
  • Genshin Impact Yaoyao Hướng dẫn thăng hoa và tài năng
  • Sẽ có một sự kiện hợp tác Fortnite x Pokemon vào năm 2023

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *