Danh sách hẹn hò của Aaron Rodgers: Ngôi sao NFL đã hẹn hò với ai?

NFL

Aaron Rodgers là một cái tên quen thuộc trong NFL. Anh ấy là tiền vệ xuất phát cho Green Bay Packers và gần đây đã gia nhập New York Jets. Trong những năm qua, Rodgers có quan hệ với một số phụ nữ, nhưng anh ta chỉ có một vài mối quan hệ nghiêm túc. Hãy cùng điểm qua những người phụ nữ đã từng là một phần trong lịch sử hẹn hò của Aaron Rodgers.

Vườn Địa Đàng Mallory (2023)

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2023, TMZ xác nhận rằng Aaron Rodgers và Mallory Edens đang có một mối quan hệ lãng mạn. Edens là con trai của Wes Edens, chủ sở hữu của Milwaukee Bucks và đồng sở hữu của Aston Villa, một câu lạc bộ Premier League. Rodgers là chủ sở hữu thiểu số của Bucks. Edens cũng là một người mẫu và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn 200.000 người theo dõi trên Instagram. Cô được đại diện bởi Women Management LA, Ford Models và One Management. Rodgers và Edens lần đầu tiên được nhìn thấy cùng nhau vào tháng 12 năm 2022 trong trận đấu giữa Bucks với Los Angeles Lakers.

Theo một nguồn tin nói với People vào tháng 1 năm 2023, mối quan hệ của họ không chỉ là bạn bè, nhưng vẫn bình thường và không có gì nghiêm trọng xảy ra vào lúc này. Người trong cuộc nhấn mạnh rằng Rodgers không muốn lao vào bất cứ điều gì và hiện tại đang từ từ. Tình bạn của họ ngày càng phát triển và được mô tả là thân thiết nhưng không nhanh bằng mối quan hệ của anh với Shailene Woodley. Rodgers được cho là đã rút kinh nghiệm từ lần đi trước.

Jessica Szohr

Người phụ nữ đầu tiên trong danh sách là Jessica Szohr. Cô là một nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong chương trình truyền hình nổi tiếng Gossip Girl. Hai người hẹn hò vào năm 2011, nhưng mối quan hệ của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Họ đã nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau nhưng chưa bao giờ công khai xác nhận mối quan hệ của mình. Không rõ nguyên nhân khiến họ chia tay, nhưng có tin đồn rằng lịch trình bận rộn của họ là nguyên nhân.

Olivia Munn

Mối quan hệ nổi tiếng nhất mà Aaron Rodgers từng có là với nữ diễn viên Olivia Munn. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2014 và ở bên nhau được ba năm. Họ thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và trên thảm đỏ, thậm chí còn ở chung một nhà ở Los Angeles. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không phải là không có vấn đề. Có tin đồn căng thẳng giữa gia đình Olivia Munn và Aaron Rodgers chưa bao giờ được xác nhận. Họ chia tay vào năm 2017 và có tin đồn rằng chính bi kịch gia đình đã góp phần khiến họ chia tay.

Kelly Rohrbach

Năm 2017, Aaron Rodgers được cho là có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Kelly Rohrbach. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong phim Baywatch. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau nhưng chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ. Không rõ nguyên nhân khiến họ chia tay, nhưng có tin đồn rằng lịch trình bận rộn của họ là nguyên nhân.

Danica Patrick

Aaron Rodgers từng cặp kè với cựu tay đua xe chuyên nghiệp Danica Patrick. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2018 và ở bên nhau được hai năm. Họ thường được bắt gặp cùng nhau tại các sự kiện và trên mạng xã hội, thậm chí còn ở chung một nhà ở Malibu. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không phải là không có vấn đề. Họ chia tay vào năm 2020 và có tin đồn rằng dịch bệnh đã góp phần khiến họ chia tay.

Hãy nhớ rằng Aaron Rodgers là một người kín tiếng và anh ấy hiếm khi nói về cuộc sống cá nhân của mình. Cô ấy chưa bao giờ công khai xác nhận bất kỳ mối quan hệ nào của mình và cô ấy chưa bao giờ chia sẻ chi tiết về cuộc sống tình yêu của mình với giới truyền thông. Cũng cần lưu ý rằng anh ta đã có quan hệ với một số phụ nữ khác trong nhiều năm, nhưng bốn người phụ nữ này là đáng chú ý nhất.

Tóm lại, Aaron Rodgers đã có quan hệ với một số phụ nữ trong nhiều năm, nhưng anh ta chỉ có một vài mối quan hệ nghiêm túc. Mối quan hệ nổi tiếng nhất của anh ấy là với Olivia Munn, nhưng mối quan hệ gần đây nhất của anh ấy là với Danica Patrick. Mặc dù là một cầu thủ NFL thành công, Aaron Rodgers là một người kín tiếng và hiếm khi nói về cuộc sống cá nhân của mình. Lịch sử hẹn hò của cô ấy có thể khiến người hâm mộ và giới truyền thông quan tâm, nhưng cuối cùng cô ấy phải chia sẻ chi tiết về đời sống tình cảm của mình.

• Whitney Houston là ai? Whitney Houston đã chết như thế nào?

• Chồng của ngôi sao Jennifer Love Hewitt là ai? Cô ấy có thai lần nữa vào năm 2023 không?

• Chris Hayes là ai? Tìm hiểu tất cả về gia đình, tài sản ròng, sự nghiệp của ngôi sao MSNBC và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *