Danh sách lớp nhân vật bất tử của Diablo – Bạn nên chọn lớp nào?

Esports

Bạn chắc chắn cần Danh sách xếp hạng Diablo Immortal Class. Chọn lớp tốt nhất và chơi với nó để bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trước kẻ thù.

Diablo Immortal là một game di động nhập vai hành động (ARPG), nơi người chơi có thể sử dụng một hoặc nhiều nhân vật để chơi. Bạn phải chọn một lớp khi bạn tạo một nhân vật. Các lớp nhân vật trong Diablo Immortal là Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader. Mỗi lớp này có 12 kỹ năng mà bạn cần mở khóa khi tiến xa hơn trong trò chơi.

Bạn cần có bùa chú và trang bị chúng để tăng hiệu quả của các kỹ năng của bạn trong một số lớp nhất định. Có một hệ thống chuyển đổi lớp trong Diablo Immortal. Điều này có nghĩa là người chơi có thể thay đổi các lớp nhân vật hiện có mà không cần đặt lại tiến trình trò chơi của họ. Đây là một tính năng tuyệt vời vì nhiều trò chơi có lớp không cho phép điều này. Vì vậy, nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi các lớp ở giữa. Nhưng, làm thế nào bạn sẽ tìm hiểu về các lớp tốt nhất trong Diablo Immortal?

Nếu muốn đánh bại mọi đối thủ trong Diablo Immortal thì chắc chắn bạn cần phải có class tốt nhất trong game. Quyết định tốt nhất chắc chắn là tốn thời gian. Để tìm ra cái nào là tốt nhất, chúng tôi đã mang đến cho bạn Danh sách cấp lớp Diablo Immortal cho các lớp tốt nhất. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian, hãy đọc danh sách cấp bậc của chúng tôi để biết các lớp Diablo Immortal tốt nhất bên dưới.

Lớp học bất tử Diablo

Trước khi nhảy vào danh sách các cấp độ, trước tiên, bạn cần biết về từng lớp trong trò chơi. Không có nhiều lớp trong trò chơi này, vì vậy thật dễ dàng để quyết định lớp nào là tốt nhất khi bạn biết về nó.

thập tự chinh

Nếu bạn muốn một lớp phòng thủ thì Crusader là một lựa chọn tốt cho bạn vì anh ta có kỹ thuật AoE và một số phép bổ trợ sẽ giúp đồng đội gây sát thương cho bạn. Bạn có thể sử dụng chúng làm xe tăng vì chúng có sức khỏe tối đa so với các lớp khác trong trò chơi. Khi bạn muốn chơi phòng thủ cho đội của mình trước những con trùm khó nhằn, thì quân thập tự chinh là một lựa chọn tốt.

Tất cả những gì bạn phải làm là thu hút sự chú ý của ông chủ từ các thành viên khác trong nhóm và nhận sát thương. Bạn có thể chịu sát thương khá tốt mà vẫn sống sót vì HP của bạn vượt trội so với những người khác. Nhược điểm của Crusader là DPS đơn mục tiêu tương đối thấp so với các class khác.

Trò chơi bất tử Diablo (YouTube)

Thợ săn quỷ

Nỏ đôi của Thợ săn quỷ thật tuyệt vời. Họ có khả năng bắn nó trong khi di chuyển rất nhanh. Nói về DPS một mục tiêu, lớp Thợ săn quỷ có mức cao nhất trong số những lớp khác. Điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời trong cả PvP và PvE. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn hảo đúng không? Thợ săn quỷ có lượng máu thấp và họ không thể đưa ra bất kỳ khả năng kiểm soát đám đông nào. Khi chọn class này bạn cần để ý xung quanh vì nếu dính vài đòn chí mạng thì bạn sẽ rất dễ bị hạ gục.

phù thủy

Khi bạn muốn một cái gì đó giống như phép thuật thì thuật sĩ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Pháp sư có thể làm tất cả các phép thuật và câu thần chú cho bạn. Pháp sư có khả năng dịch chuyển tức thời khi họ ở trong một tình huống khó khăn. Vấn đề với các pháp sư là chúng có thời gian hồi chiêu phép dài nên nếu có nhiều kẻ thù xung quanh bạn thì đó có thể là vấn đề đối với bạn. Vì vậy, bạn phải cẩn thận với các phép thuật và thời gian của mình khi sử dụng Thuật sĩ.

thầy chiêu hồn

Linh hồn đói khát của Necromancer là một trong những chiêu cuối tốt nhất mà bạn sẽ có trong Diablo Immortal ngay bây giờ. Các Necromancer có khả năng triệu hồi các bộ xương hoặc tay sai đã chết để chiến đấu thay cho họ. Khả năng của Necromancer rất mạnh mẽ và có thể giúp bạn chiến đấu chống lại những kẻ thù khó nhằn. Tuy nhiên, lớp Necromancer khá chậm nên bạn cần lưu ý điều đó khi sử dụng.

nhà sư

Các nhà sư là lớp tốt nhất ở cự ly gần vì họ có thể dễ dàng đánh vào đầu yêu quái. Chúng rất nhanh nhẹn và có thể gây ra một số sát thương lớn cho kẻ thù. Họ cũng có khả năng vượt trội so với đồng đội của mình vì họ có những kỹ năng hỗ trợ tuyệt vời. Tuy nhiên, khi solo, họ sẽ không thể làm được gì nhiều trước kẻ thù. Tốt nhất là khi họ có một số kẻ gây sát thương lớn đi cùng.

Trò chơi Diablo bất tử
Trò chơi bất tử Diablo (YouTube)

Man rợ

Các kỹ năng của người man rợ chủ yếu tập trung vào kiểm soát đám đông và họ có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù bằng các đòn tấn công AoE của mình. Khi Barbarian đạt đủ cấp độ, họ có thể tăng 25% sát thương cho đồng đội của mình. Điều này làm cho họ rất có lợi cho nhóm. Các đòn tấn công của lớp này có thời gian hồi chiêu rất dài và khi kẻ thù mạnh hơn trong trò chơi, chúng sẽ tấn công man rợ mạnh hơn.

Danh sách xếp hạng lớp người bất tử của Diablo

Bây giờ bạn đã biết về tất cả các lớp, hãy xem danh sách lớp Diablo Immortal. Với danh sách xếp hạng, bạn sẽ biết các lớp tốt nhất trong trò chơi vì danh sách của chúng tôi chia chúng từ hạng S đến hạng D. Điều này dựa trên hiệu suất tổng thể của chúng trong trò chơi. Rõ ràng, hạng S là hạng cao nhất trong trò chơi. Có một số lớp tốt nhất trong trò chơi và chúng tôi sẽ xếp hạng chúng theo sức mạnh của chúng. Kiểm tra danh sách tầng dưới đây mà không lãng phí thời gian.

  • Thợ săn quỷ – Cấp S
  • Thập tự quân – Một cấp
  • Người man rợ – Một cấp độ
  • Nhà chiêm tinh – Hạng B
  • Pháp sư – Hạng C
  • Tu sĩ – Hạng D

Vì vậy, đây là một danh sách xếp hạng sẽ giúp bạn quyết định ai là người giỏi nhất. Danh sách xếp hạng của chúng tôi dành cho các lớp tốt nhất xếp hạng chúng dựa trên sức mạnh tổng thể của chúng trong trò chơi. Nó không nhất thiết là điều này sẽ phù hợp với bạn hoàn toàn. Nó có thể là cách khác xung quanh. Vì vậy, tốt nhất là thử nghiệm và khám phá những gì phù hợp với trò chơi của bạn.

Danh sách này chỉ để cho bạn biết vũ khí nào hiện đang mạnh nhất trong trò chơi. Bạn luôn có thể thử nghiệm bằng cách chọn một lớp khác. Tuy nhiên, trừ khi và cho đến khi chúng bị giảm sức mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với một trò chơi và trở thành một chuyên gia.

Trò chơi Diablo bất tử
Trò chơi bất tử Diablo (YouTube)

Bạn nên chọn lớp học nào?

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về lớp Diablo Immortal. Bây giờ bạn cũng có một danh sách cấp độ, vì vậy bạn chỉ cần theo dõi danh sách cấp độ hoặc bạn có thể tự quyết định nếu muốn. Chúng tôi khuyên rằng Demon Hunter và Crusader là những lựa chọn tốt nhất ngay bây giờ nếu bạn mới bắt đầu trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Top 5 trò chơi tương tự như Clash of Clans
  • Top 5 Lý Do Bạn Nên Thu Hút Xiao Trong Genshin Impact 2.7
  • Cách đánh bại Leon trong Pokemon Sword and Shield

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *