Danh sách mã phiêu lưu kỳ lạ của bạn – Tháng 6 năm 2023

Esports

Dưới đây là danh sách các mã Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của bạn sẽ giúp bạn nhận được một số phần thưởng tốt nhất trong trò chơi sẽ giúp bạn tiến bộ.

Trong Roblox Your Bizarre Adventure, bạn sẽ tạo nhân vật và chơi game nhập vai. Trong khi khám phá thế giới, bạn sẽ có được các kỹ năng gọi là Stands, mang lại cho bạn những khả năng tuyệt vời. Để lên cấp, hoàn thành nhiệm vụ và nhận thêm kỹ năng, bạn phải chiến đấu theo nhóm. Điều này sẽ giúp bạn trở thành nhân vật mạnh nhất trong trò chơi.

Trò chơi này dựa trên Anime nổi tiếng mang tên Jojo’s Bizarre Adventures. Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime này thì bạn chắc chắn nên thử trò chơi này. Có rất nhiều thứ trong trò chơi mà bạn cần phải trở thành người giỏi nhất thế giới. Nhưng hãy nhớ rằng bạn phải kiếm được tất cả những thứ đó thông qua làm việc chăm chỉ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói rằng bạn có thể nhận được một số thứ miễn phí? Vâng, điều đó là có thể. Với danh sách mã Cuộc phiêu lưu kỳ lạ, bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng miễn phí sau khi đổi lấy chúng. Nếu bạn không biết cách đổi nó thì cũng đừng lo lắng về điều đó. Hướng dẫn của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn với quy trình đổi thưởng. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về mã mới nhất của trò chơi.

Mã phiêu lưu kỳ lạ mới nhất của bạn

 • LỚN – Nhận Nhật ký của Deo, Green Baby, Heart of the Saint’s Corpse và nhiều vật phẩm khác bằng cách đổi mã này. (MỚI)
 • YareYareDawa – Nhận Mũi tên may mắn bằng cách đổi mã này.
 • YummersOneMillionLikes—Nhận phần thưởng miễn phí (Mới)

Mã hết hạn

 • LUCKY_420k_LIKES – Mũi tên may mắn (Yêu cầu cấp 50 trở lên)
 • CÓ150kSubs – Cánh tay trái và lồng xương sườn của Stain Corpse (Yêu cầu Prestige 3+)
 • 80kSub THX! – Mũi tên bí ẩn và Rokakaka (Yêu cầu Uy tín 3+)
 • OMG700KLIKES – Phần thưởng miễn phí
 • ily – Phần thưởng miễn phí
 • 200kLikesBruh – Tên lửa 4x & Mũi tên 4x
 • 600kLikesFTW – 1x Roka nguyên chất, 1x Sườn & 1x Trái tim
 • 100kSubsLesGOO – Mũi tên cầu hồn và Rokakaka thuần túy (Yêu cầu Uy tín 3+)
Trò chơi phiêu lưu kỳ lạ của bạn

Cách đổi Mã Phiêu lưu kỳ lạ của bạn

Để đổi mã, trước tiên bạn cần mở trò chơi trên thiết bị của mình, sau đó chuyển đến menu ở dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó, hãy tìm nút bánh răng và khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó và mở menu cài đặt. Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp văn bản màu đen với một nút cho biết mã đổi quà. Ở đó, bạn cần sao chép và dán mã từ danh sách của chúng tôi và nhấn nút để nhận phần thưởng.

Làm cách nào để nhận thêm mã cho trò chơi Roblox này?

Nhà phát triển trò chơi UzuKee đang hoạt động Twitter, vì vậy hãy theo dõi anh ấy để nhận thêm mã. Có vẻ như hầu hết mã UsuKee được đăng trên kênh YouTube, nơi bạn cũng có thể đăng ký. Bạn cần tiếp tục kiểm tra các tài khoản mạng xã hội khác nhau để xem liệu có mã mới nào được chính thức phát hành hay không. Để tiết kiệm thời gian và sức lực, bạn có thể đánh dấu trang này và quay lại để xem có mã mới hay không vì chúng tôi cập nhật mã ngay khi được phát hành.

Trò chơi phiêu lưu kỳ lạ của bạn
Trò chơi phiêu lưu kỳ lạ của bạn

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Tất cả thông báo trực tiếp của Nintendo – Monster Hunter, Persona Series và hơn thế nữa
 • New Orleans Gangstar Guide – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
 • 10 trò chơi mô phỏng hay nhất nên mua trong Steam Summer Sale 2022

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *