Danh sách tuổi băng giá – Nhân vật xuất sắc nhất (tháng 7 năm 2023) Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Khám phá những nhân vật mạnh nhất từ ​​danh sách theo cấp độ của chúng tôi để phát huy tối đa tiềm năng của đội bạn và vượt qua đối thủ trong trò chơi chiến lược hấp dẫn Age of Frostfall.

Thời đại băng giá là một trò chơi hành động dựa trên chiến lược từ nhóm Warmest Good Limited. Ở đây, bạn là Chúa trong thế giới Frozen. Chiêu mộ những anh hùng huyền thoại và huấn luyện rồng của bạn cho những trận chiến hoành tráng. Đưa quân đội của bạn đến chiến trường và tiêu diệt tất cả những con quái vật bị đóng băng. Rồng là người bạn tốt nhất của bạn và sẽ giúp bạn cứu thành phố. Bạn có thể khám phá tất cả các địa điểm và chiến đấu chống lại quái vật ở các cấp độ khác nhau.

Chiến đấu để giành thức ăn, sống sót trước quái vật và mở khóa tất cả tài nguyên. Trở thành Vua của thiên nhiên và mở rộng vương quốc của bạn. Bảo vệ tháp của bạn chống lại binh lính và bảo vệ quân đội của bạn. Giải phóng các kỹ năng của bạn và xóa bỏ bóng tối ở vùng đất khắc nghiệt. Đây là mục tiêu duy nhất trong thế giới Frozen.

Tham gia cùng bạn bè của bạn và tạo thành một nhóm mạnh mẽ. Mục tiêu duy nhất là đánh bại quái vật bị đóng băng và cứu thành phố của bạn. Mùa đông đã đến và bạn cần chuẩn bị cho các đồng minh của chúng tôi xem tiêu điểm. Age of Frostfall là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời với nhiều đơn vị từ các phe phái khác nhau. Tìm hiểu những anh hùng tốt nhất của Age of Frostfall từ các nhân vật của chúng tôi danh sách xếp hạng.

Danh sách cấp độ tuổi băng giá – Tất cả các đơn vị xếp hạng

Danh sách cấp độ Age of Frostfall của chúng tôi bao gồm các nhân vật cấp cao nhất trong trò chơi. Bạn có thể chọn anh hùng này để chiến đấu.

  • Cấp S – Cấp S có các đơn vị Age of Frostfall ghê gớm nhất. Những nhân vật huyền thoại này có kỹ năng vượt trội và chỉ số đáng kinh ngạc.
  • A Tier – A Tier bao gồm các đơn vị tấn công tốt nhất trong trò chơi. Họ sử dụng vũ khí và áo giáp tốt nhất.
  • Cấp B – Cấp B bao gồm sự kết hợp giữa những người chữa lành và một số kẻ tấn công mạnh mẽ. Bạn có thể chọn anh hùng dựa trên kỹ năng và cấp độ của họ.
  • Cấp C – Đơn vị cấp C có chỉ số yếu hơn và kỹ năng yếu hơn. Đó không phải là lựa chọn tốt nhất cho các thử thách Age of Frostfall

hạng S

Các đơn vị Hiếm khi
Ông Bedivere Huyền thoại
Oberon Huyền thoại
Họ đang chết Huyền thoại
Gorlois Huyền thoại

một cấp độ

Các đơn vị Hiếm khi
Nora Sử thi
ông Pellinore Sử thi
Morrigan Huyền thoại
hiệp sĩ đỏ Sử thi
Caradoc Huyền thoại

Cấp độ B

Các đơn vị Hiếm khi
Vua đau khổ Sử thi
Bors trưởng lão Sử thi
Uther Sử thi
Accolon của Gaul Sử thi

trình độ C

Các đơn vị Hiếm khi
Chúa Lamorak Sử thi
Bà Isobel Sử thi
Hiệp Sĩ Da Rượu Sử thi
Sloane Sử thi

Đơn vị tốt nhất trong Age of Frostfall

Bạn có thể đồng hành cùng nhân vật bốc lửa này trong mọi nhiệm vụ và đánh trùm trong Age of Frostfall. Đây là anh hùng cấp cao nhất của Age of Frostfall vào lúc này.

hiệp sĩ đỏ

Gorlois

Anh hùng hàng đầu với kỹ năng xuất sắc. Gorlois có một kỹ năng bị động đặc biệt và một số kỹ năng được chỉ định. Spearman sử dụng một thanh kiếm tuyệt vời và có thể tiêu diệt kẻ thù. Gorlois cũng có quyền sử dụng áo giáp hạng nặng và chỉ số hp tuyệt vời. Gorlois sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các trận đấu trùm và các nhiệm vụ PvE. Các kỹ năng đặc biệt của anh ấy cũng mang lại các hiệu ứng hỗ trợ và chữa bệnh. Gorlois là một đơn vị hùng mạnh với những kỹ năng và tài năng đặc biệt. Với anh ấy, bạn có thể tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi.

Nora

Nora là một đơn vị hoành hành. Anh ấy có kỹ năng dmg tuyệt vời và cũng có thể nâng cấp đội của mình. Nora là một chiến binh và có vũ khí kiếm tầm xa. Kỹ năng hoàn hảo của anh ấy khiến anh ấy trở thành một lực lượng thống trị trên chiến trường. Nora tấn công nhanh hơn và cũng có thể phù hợp với bất kỳ tổ hợp đội nào.

Họ đang chết

The Legendary Marksman là một đơn vị tuyệt vời. Anh ấy có một số kỹ năng và là một người chữa bệnh xuất sắc. Morien có chỉ số phòng thủ cao và cũng có thể tấn công từ cự ly gần. Morien có thể là một đơn vị đáng gờm với bộ kỹ năng phù hợp. Bạn có thể chơi nó như một đơn vị hỗ trợ cùng với các đơn vị tấn công khác trong trò chơi.

Có liên quan – Hướng dẫn xây dựng cơ bản cho Genshin Impact Aloy – Vũ khí và hiện vật

Ông Bedivere

Ngài Bedivere là một kiếm sĩ điêu luyện. Kỹ năng tấn công xuất sắc của anh ấy khiến anh ấy trở thành một đơn vị đáng gờm. Sir Bedivere có khả năng tấn công từ mọi khoảng cách và có thể là một DPS xuất sắc. Kỹ năng chính xác và sát thương của anh ta luôn cao hơn.

Vị trí

Morrigan

Morrigan là một đơn vị tầm xa tuyệt vời. Morrigan có chỉ số tấn công và phòng thủ xuất sắc. Anh ta có thể linh hoạt để chiến đấu. Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào và nhận được kết quả mong muốn. Morrigan có 2 kỹ năng bị động tăng dần sức tấn công trong trận chiến. Bộ chữa bệnh của anh ấy cũng có thể chữa lành vết thương cho bản thân và một số đồng minh. Nhìn chung, Morrigan là một kiếm sĩ mạnh mẽ với kỹ năng và lối chơi đáng kinh ngạc.

Bors trưởng lão

Kiếm sĩ mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm nhất có kỹ năng và trí tuệ tuyệt vời. Suy nghĩ cẩn thận của anh ấy có thể gây rắc rối cho kẻ thù. Bors the Elder với một con rồng có thể là một cặp đôi bốc lửa. Combo hoạt động tốt cho tất cả các trận đánh trùm và nhiệm vụ.

Có liên quan – 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích khét tiếng

Oberon

Kiếm sĩ huyền thoại và khôn ngoan có thể chiến đấu với nhiều quái vật băng giá. Các kỹ năng bị động mạnh mẽ của anh ấy mang lại hiệu ứng tiền thưởng. Oberon có thể liên tục lọc các đơn vị của bạn và có áo giáp tốt nhất để đối phó với mọi cuộc tấn công sắp tới. Oberon là một chiếc xe tăng lớn với vũ khí tuyệt vời. Anh ta có thể là con át chủ bài của bạn và là một đơn vị linh hoạt cũng như cho bất kỳ thành viên nào trong đội trong các trận chiến của Age of Frostfall. Sử dụng vũ khí kiếm tối thượng của anh ấy và kết hợp tất cả các kỹ năng đặc biệt để thống trị trận chiến.

Tất cả các đơn vị tốt nhất được liệt kê trong của chúng tôi Thời đại băng giá danh sách cấp độ nhân vật. Age of Frostfall là một trò chơi chiến lược và chiến đấu thời gian thực tuyệt vời mà bạn có thể chơi trên Android, iOS và PC. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *