Danh sách xếp hạng AFK Arena – Nhân vật xuất sắc nhất của mỗi lớp (Tháng 6 năm 2023)

Esports

AFK Arena có nhiều anh hùng thuộc nhiều lớp khác nhau. Kiểm tra danh sách Bậc AFK Arena của chúng tôi để tìm những nhân vật tốt nhất từ ​​​​mọi lớp trong trò chơi.

AFK Arena từ LilithGames là một game nhập vai giả tưởng nổi tiếng. Tựa game nhập vai theo lượt này nằm trong danh sách top 10 game nhập vai có doanh thu cao nhất. Chiến đấu theo lượt nơi bạn có thể tham gia PvP, phối hợp nhiều người chơi, Người chơi đơn và các chế độ trong trò chơi khác. Hơn một trăm anh hùng từ 7 phe khác nhau có sẵn. Bạn có thể nhận được anh hùng mình muốn trong quá trình Reroll trước khi bắt đầu chơi thử thách chính trong Đấu trường AFK. Trò chơi bao gồm các yếu tố Roguelike và các trận chiến ở chế độ sinh tồn trong Esperia sẽ diễn ra trong một thời gian dài.

Chơi chiến dịch câu chuyện chính và các thử thách, đồng thời chiến đấu chống lại các Hypogean cổ đại, những con quái vật trong Vương quốc Esperia. Bạn sẽ mở khóa các phần thưởng và thử thách khác nhau khi vượt qua các thử thách trong chế độ chiến dịch của AFK Arena. Nếu bạn đang tìm kiếm những anh hùng tốt nhất để sử dụng trong các trận đấu AFK Arena, thì đây là Danh sách xếp hạng AFK Arena của chúng tôi với tất cả những anh hùng tốt nhất trong mỗi lớp.

Liên quan: Trò chơi ma cà rồng hay nhất

Danh sách xếp hạng đấu trường AFK

Danh sách cấp bậc pháp sư

Thứ hạng Anh hùng
Hỏi Trang phục Ainz Ooal, Vyloris, Zaphrael, Belinda
MỘT Mehira, Lorsan, Pippa, Morael, Leonardo, Shemira, Eluard
b Safiya, Skriath, Isabella, Oden, Solise
C Satrana, Solise, Flora, Theksu

Danh sách cấp bậc Ranger

Thứ hạng Anh hùng
Hỏi Awake Thane, Lucretia, Hoàng tử Ba Tư, Athalia
MỘT Joker, Sếu, Gwyneth, Nakoruru, B Lyca, Ezio, Ferael
b C Drez, Kaz, Fawkes, Cecilia, Oscar, Raku, Vurk, D Kelthur
C Tidus, Respen, C Drez

Danh sách các mức hỗ trợ

Thứ hạng Anh hùng
Hỏi Palmer, Elijah và Lailah, Mortass, Rowan, Raine
MỘT Leofric, Desira, C Nemora, Merlin
b Numisu, Arden
C D Peggy, Tasi, Arden, Rosaline

Danh sách xếp hạng xe tăng

Thứ hạng Anh hùng
Hỏi Sonja, Skreg, Ruke, Titus
MỘT Cũi, Gorvo, Torne
b Thoran, C Orthris, Anoki, D Brutus
C Hendrik, Anoki, Mezoth, Grezhul Lucius

Danh sách cấp bậc anh hùng

Thứ hạng Anh hùng
Hỏi Anasta, Nara, Wu Kong, D Khasos
MỘT Zolrath, D Khasos, Seirus, Baden, Nữ hoàng B
b Baden, Izoid, Rigby
C Alna, Saurus
  • Cấp S – Anh hùng cấp S là những nhân vật trong trò chơi tốt nhất trong AFK Arena. Bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ chế độ trò chơi hoặc trận chiến nào. Cơ hội chiến thắng sẽ tăng nhẹ với các anh hùng Cấp S.
  • Bậc A – Các anh hùng bậc A có chỉ số và kỹ năng tuyệt vời. Sử dụng các anh hùng Bậc A cho các trận chiến PvP và Co-op Nhiều người chơi trong Đấu trường AFK.
  • B Tier – Anh hùng B Tier có chỉ số và kỹ năng tốt. Sử dụng nhân vật Bậc B cho tất cả các trận PvP trong Đấu trường AFK
  • Cấp C – Anh hùng cấp C yếu hơn và dễ bị tổn thương trước mọi kẻ thù. Nâng cấp chúng để sử dụng cho trận chiến trong Đấu trường AFK.

Arena AFK – Nhân vật xuất sắc nhất trong mọi lớp

Dưới đây là những anh hùng tốt nhất từ ​​​​mỗi lớp trong Đấu trường AFK để sử dụng cho trận chiến.

Ainz Ooal Dress (Lớp pháp sư)

Ainz Ooal Gown là một lớp Pháp sư cấp cao và là một anh hùng dựa trên trí thông minh. Ainz Ooal Gown đến từ tộc thứ nguyên và là một trong những anh hùng Pháp sư giỏi nhất trong trò chơi. Anh hùng sử dụng một kỹ năng tối thượng gọi là Fallen Down để gây sát thương lớn cho mọi loại đối thủ. Kỹ năng này cho phép anh ta sử dụng một câu thần chú gây sát thương phép thuật lên tới 400% trong 10 giây. Nhìn chung, Ainz Ooal Gown là một Mage tank mạnh mẽ trong AFK Arena.

Anh hùng

Vyloris (Lớp pháp sư)

Vyloris là một chiếc xe tăng ma thuật dựa trên trí thông minh khác. Vyloris là xe tăng sát thương nổ chính của phe Hypogean. Vyloris có chỉ số HP và ATK cao. Cruel Endeavours là kỹ năng chính của Vyloris có thể ngăn chặn sức mạnh của đối thủ bằng Cursed Aura. Cursed Agony là một kỹ năng khác cho phép Vyloris gây ra 200% đòn tấn công ở cả tầm ngắn và tầm xa.

Thane Thức Tỉnh (Lớp Ranger)

The Veiled Wind Thane là một anh hùng Ranger dựa trên sự nhanh nhẹn. Thane đóng vai trò dồn sát thương và anh ta đến từ tộc Lightbearer. Thane là một đội nhanh hơn và có thể tấn công nhanh hơn trong AoE và tầm xa. Thane có lợi thế gió là kỹ năng chính để tăng 350% chỉ số tấn công trên mỗi sát thương. Nhìn chung, Thane là lựa chọn tốt nhất cho các thử thách ở chế độ PvP trong AFK Arena.

Joker (Lớp kiểm lâm)

Joker là một nhân vật chéo từ Persona 5. Joker từ nhóm thứ nguyên là một anh hùng Ranger dựa trên sự nhanh nhẹn. Joker có khả năng thay đổi phe của mình để chống lại từng kẻ thù. Kỹ năng đặc biệt của Joker Maeigaon triệu hồi Arsène, người cũng sẽ gây sát thương khoảng 260% trong thời gian ngắn.

Danh sách xếp hạng đấu trường AFK
Anh hùng

Bài phát biểu (Lớp hỗ trợ)

Talene là hero hỗ trợ tốt nhất của phe Celestial. Xe tăng dựa trên sự khéo léo với HP cao giúp tăng sức mạnh cho đồng minh. Talene sử dụng kỹ năng đặc biệt Mưa sao băng của mình để triệu hồi một thiên thạch để gây sát thương 200% cho một kẻ địch. Talene có thể phục hồi sức khỏe của mình và có thể hy sinh chỉ số tấn công của mình để cung cấp HP cho đội của mình. Fire Born là kỹ năng khác của anh ta biến anh ta thành phượng hoàng cho đến khi trận chiến kết thúc. Và sức khỏe của anh ta sẽ được chuyển thành một lá chắn mạnh mẽ.

Palmer (Lớp hỗ trợ)

Palmer từ tộc Lightbearer là một anh hùng hỗ trợ dựa trên trí thông minh. Palmer là bộ đệm tốt nhất cho Lớp hỗ trợ trong Đấu trường AFK. Nâng cao kỹ năng ánh sáng cho phép palmer tăng 40% sát thương chí mạng cho đồng đội của mình.

Sonja (Lớp xe tăng)

Sonja, một anh hùng Xe tăng dựa trên sự nhanh nhẹn của Phe Lightbearer đóng vai trò đệm. Sonja cấp cho đồng minh của mình kỹ năng Bông hồng vàng, cho phép quân của cô ấy chịu ít hơn 50% sát thương. Sonja có thể được sử dụng cho các trận chiến PvP và co-op.

Titus (Lớp xe tăng)

Titus từ lớp không gian là một anh hùng Xe tăng dựa trên sức mạnh. Titus là một chiếc xe tăng phòng thủ lớn và cũng bảo vệ các đồng minh của mình. Titus có hai dạng, Trạng thái ngủ đông và Trạng thái hoạt động. Việc không hoạt động đã mang lại cho Titus và quân đội của anh ta sự bảo vệ và áo giáp đầy đủ. Trong khi trạng thái hoạt động tăng kỹ năng gây sát thương của anh ta. Temple Guardian cung cấp thêm 35% giáp bảo vệ trong thời gian ngắn. Nhìn chung Titus là một trong những cỗ xe tăng phòng thủ tốt nhất trong AFK Arena. Bạn có thể tham gia Titus trong các trận chiến ở chế độ Nhiều người chơi AFK Arena để tăng cường khả năng phòng thủ của mình.

Anasta (Lớp chiến binh)

Các Anh hùng Chiến binh dựa trên sức mạnh từ Gia tộc Mauler đóng vai trò là những kẻ gây sát thương liên tục. Anasta có chỉ số ATK và DMG xuất sắc. Kỹ năng Spiral Cleave của Anasta xuyên thủng lớp giáp bảo vệ của đối phương và gây sát thương 200%. Kỹ năng vĩ đại của Mauler của anh ấy tăng chỉ số sát thương lên tới 350%. Nhìn chung, Anasta là một anh hùng Chiến binh hàng đầu và bạn có thể sử dụng cô ấy cho tất cả các thử thách PvP và co-op.

Zolrath (Lớp chiến binh)

Một chiến binh dựa trên sự khéo léo từ Hypogean là một Sát thủ. Zolrath có một kỹ năng đặc biệt cho phép phiên bản tương lai của anh ta đồng hành cùng anh ta trong các trận chiến của trò chơi. Đây là kỹ năng deja vu của anh ấy mà không anh hùng nào khác trong AFK Arena có thể tự hào. Kỹ năng Time Rift cho phép Zolrath khôi phục HP của mình bằng cách đánh đổi điểm năng lượng của mình. Doppelganger là kỹ năng tối thượng của anh ấy sẽ giải phóng bản thân trong tương lai của anh ấy, cả hai đều có thể gây sát thương lên tới 50% tạm thời cho bất kỳ kẻ thù nào. Một lần nữa, kỹ năng Doppelganger này tăng kỹ năng của Zolrath lên tới 200% cho hai đòn tấn công cuối cùng cho bất kỳ trận chiến nào trong Đấu trường AFK.

Với điều này, hướng dẫn của chúng tôi về Danh sách xếp hạng Đấu trường AFK và các nhân vật tốt nhất từ ​​​​tất cả các lớp đã hoàn tất. Sử dụng những anh hùng này để giành chiến thắng trong Đấu trường AFK. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều bản cập nhật AFK Arena hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Xây dựng đội tốt nhất cho Alhaitham – Genshin Impact
  • Hướng dẫn phòng thủ bản đồ Lotus có giá trị – Chiến lược, Đại lý tốt nhất và hơn thế nữa
  • Danh sách xếp hạng Ever Legion – Xếp hạng tất cả các nhân vật

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *