Danh sách xếp hạng Apex Legends Mobile – Nhân vật xuất sắc nhất trong game

Esports

Chúng tôi đã mang đến cho bạn Danh sách xếp hạng Apex Legends Mobile sẽ giúp bạn tìm ra ai là nhân vật giỏi nhất trong phiên bản di động của Apex Legends.

Apex Legends Mobile cuối cùng đã ra mắt và người chơi có thể chơi nó với những nhân vật và vũ khí tốt nhất của họ. Nói về các nhân vật trong trò chơi, có rất nhiều người trong số họ và mỗi người đều có những khả năng riêng. Với khả năng của họ, bạn có thể tăng thêm niềm vui cho trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ không mở khóa tất cả các nhân vật ngay lập tức trong Apex Legends Mobile. Bạn phải hoàn thành các màn chơi và dần dần bạn sẽ mở khóa được tất cả các nhân vật trong trò chơi. Các nhân vật trong Apex Legends Mobile được gọi là huyền thoại.

Nhưng làm thế nào để bạn biết ai là huyền thoại giỏi nhất trong trò chơi? Nếu muốn đánh bại mọi đối thủ và trở thành người vĩ đại nhất trong Apex Legends Mobile, bạn cần có những huyền thoại giỏi nhất. Có một số ký tự và việc xác định lý tưởng cần có thời gian. Vì vậy, hãy xem danh sách các giai đoạn Apex Legends Mobile mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn.

Danh sách xếp hạng Apex Legends Mobile

Với danh sách xếp hạng, bạn sẽ biết những nhân vật giỏi nhất trong trò chơi vì danh sách của chúng tôi chia các nhân vật từ hạng S đến hạng D. Điều này dựa trên hiệu suất tổng thể của họ trong trò chơi. Rõ ràng, các nhân vật hạng S là mạnh nhất trong trò chơi. Kiểm tra danh sách tầng dưới đây mà không lãng phí thời gian.

hạng S

Tính cách Vai trò
chó săn máu trinh sát
tro tàn Phản cảm
Gibralta cầm cự

một cấp độ

Tính cách Vai trò
dòng đời Ủng hộ
ăn da cầm cự
bóng ma Phản cảm
Valkyries cầm cự
nhà tiên tri Phản cảm

Cấp độ B

Tính cách Vai trò
công cụ tìm đường trinh sát
nhiều Ủng hộ
Watson cầm cự
Pháo đài cầm cự
chân trời Phản cảm
chỉ số octan Phản cảm

trình độ C

Tính cách Vai trò
Bangalore Phản cảm
doanh thu Phản cảm
Cầu chì Phản cảm
tiền điện tử trinh sát

Cấp độ D

Tính cách Vai trò
maggie Ủng hộ
Trò chơi di động Apex Legends (YouTube)

Vậy là bạn đã có nó: một danh sách xếp hạng để giúp bạn quyết định ai là người mạnh nhất. Danh sách cấp độ nhân vật của chúng tôi phân loại họ theo sức mạnh tổng thể của họ trong trò chơi. Không nhất thiết nhân vật này phù hợp với bạn. Rất có thể đó là cách khác xung quanh. Do đó, tốt nhất bạn nên thử nghiệm và tìm hiểu nhân vật nào phù hợp nhất với trò chơi của mình. Mục tiêu của danh sách này là cho bạn thấy những nhân vật nào hiện đang mạnh trong trò chơi. Bạn luôn có thể chơi xung quanh với các nhân vật khác nếu muốn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bloodhound và Gibraltar nếu bạn chưa quen với Apex Legends. Đây là một trong những truyền thuyết nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất cho đến tận bây giờ. Hai huyền thoại này là phải có trong một đội. Do đó, lựa chọn chúng luôn có lợi.

Huyền Thoại Apex Mobile
Apex Legends Mobile (YouTube)

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Catalyst Black – Ngày phát hành, Trò chơi và hơn thế nữa
  • Nhập danh sách xếp hạng vũ khí Gungeon – Vũ khí tốt nhất
  • Cách đánh bại Giovanni trong Pokemon Go – Pokemon tốt nhất, Phần thưởng và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *