Danh sách xếp hạng Apex Legends – Nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Với nhân vật tốt nhất, bạn có thể thực hiện rất tốt. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tạo danh sách xếp hạng Apex Legends của bạn để xếp hạng các nhân vật tốt nhất.

huyền thoại đỉnh cao là một trò chơi battle royale nổi tiếng và miễn phí được nhiều người yêu thích. Giao dịch vi mô và hộp chiến lợi phẩm kiếm tiền từ trò chơi, cho phép người chơi mua các mặt hàng mỹ phẩm như quần áo và màu sắc mới cho vũ khí bằng tiền thật và tiền tệ trong trò chơi. Người chơi trong mỗi đội chọn một trong 21 nhân vật có thể chơi được trước trận đấu, nhưng không người chơi nào có thể chọn cùng một nhân vật nhiều lần. Có rất nhiều phong cách chơi vì mỗi nhân vật có một thiết kế, tính cách và khả năng độc đáo.

Sau đó, tất cả các đội ngồi trên máy bay di chuyển trên bản đồ. Trong số các thành viên của mỗi đội, một người chơi là người chỉ huy nhảy, chịu trách nhiệm quyết định khi nào đội nên nhảy và hạ cánh ở đâu theo nhu cầu của những người chơi khác. Tuy nhiên, để giành chiến thắng, bạn cần có nhân vật tốt nhất trong trò chơi.

Nhưng đâu là nhân vật Apex Legends tốt nhất? Nếu muốn đánh bại mọi đối thủ và trở thành người vĩ đại nhất trong Apex Legends, bạn cần có những anh hùng giỏi nhất. Có một số ký tự và việc xác định lý tưởng cần có thời gian. Vì vậy, hãy xem danh sách các giai đoạn Apex Legends mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn.

Danh sách xếp hạng Apex Legends

Với danh sách xếp hạng, bạn sẽ biết những nhân vật giỏi nhất trong trò chơi vì danh sách của chúng tôi chia các nhân vật từ hạng S đến hạng C. Điều này dựa trên hiệu suất tổng thể của họ trong trò chơi. Rõ ràng, các nhân vật hạng S là mạnh nhất trong trò chơi. Kiểm tra danh sách tầng dưới đây mà không lãng phí thời gian.

hạng S

Tính cách Vai trò
chó săn máu trinh sát
tro tàn Phản cảm
Gibralta cầm cự
ăn da cầm cự

một cấp độ

Tính cách Vai trò
dòng đời Ủng hộ
công cụ tìm đường trinh sát
bóng ma Phản cảm
Valkyries cầm cự
nhà tiên tri Phản cảm

Cấp độ B

Tính cách Vai trò
Bangalore Phản cảm
nhiều Ủng hộ
Watson cầm cự
Pháo đài cầm cự
chân trời Phản cảm
chỉ số octan Phản cảm

trình độ C

Tính cách Vai trò
doanh thu Phản cảm
Cầu chì Phản cảm
tiền điện tử trinh sát
maggie Ủng hộ
Trò chơi huyền thoại Apex (YouTube)

Vậy là bạn đã có nó: một danh sách xếp hạng để giúp bạn quyết định ai là người mạnh nhất. Danh sách cấp độ nhân vật của chúng tôi phân loại họ theo sức mạnh tổng thể của họ trong trò chơi. Không nhất thiết nhân vật này phù hợp với bạn. Rất có thể đó là cách khác xung quanh. Do đó, tốt nhất bạn nên thử nghiệm và tìm hiểu nhân vật nào phù hợp nhất với trò chơi của mình. Mục tiêu của danh sách này là cho bạn thấy những nhân vật nào hiện đang mạnh trong trò chơi. Bạn luôn có thể chơi xung quanh với các nhân vật khác nếu muốn.

Danh sách xếp hạng Apex Legends: Nhân vật xuất sắc nhất

Như chúng tôi đã nói ở trên, bất kỳ nhân vật nào cũng có thể là tốt nhất cho bạn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết về top 3 nhân vật Apex Legends mà chúng tôi cho là tốt nhất.

Gibralta

Những nhân vật như Gibraltar được biết đến như là trụ cột của đội. Với khả năng Tối thượng của mình, anh ta có thể khoanh vùng đối thủ của bạn và Khiên mái vòm có thể cứu không chỉ bạn mà cả toàn đội. Vì không có gì ngăn cản họ xâm nhập, bạn phải để mắt đến những kẻ thù có thể lợi dụng nó.

bóng ma

Khả năng chiến thuật và chiêu cuối của Wraith mang lại cho nó rất nhiều tính cơ động và tiện ích. Nó mang lại cho cô ấy khả năng bất tử và tăng 30% tốc độ, khiến nó trở thành một trong những khả năng mạnh nhất của trò chơi để chơi lại các trận chiến không thành công. Cánh cổng này cho phép anh và đồng đội thay đổi vị trí khi gặp tình huống khó khăn.

Trò chơi huyền thoại Apex
Trò chơi huyền thoại Apex (YouTube)

chó săn máu

Khả năng tối thượng của Bloodhound, Beast of the Hunt, biến anh ta thành một cỗ máy giết người trong một thời gian ngắn, làm nổi bật đối thủ bằng màu đỏ và cho phép anh ta nghiên cứu chuyển động của kẻ thù trên mặt đất.

Quét là vũ khí mạnh nhất trong kho vũ khí của Bloodhound, cho phép bạn và đồng đội của mình nhìn xa hơn ranh giới để phát hiện các đối thủ ở gần. Nhược điểm duy nhất của việc quét là đối thủ sẽ biết rằng họ đã bị quét.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn về xứ sở thần tiên của Tiny Tina – 10 mẹo và thủ thuật bạn cần biết
  • Danh sách xếp hạng Lord of Heroes – Nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi
  • Mã chạy cookie và cách đổi chúng

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *