Danh sách xếp hạng Battle Cats x Street Fighter (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Nếu bạn đang tìm kiếm những con mèo mạnh nhất cùng với Danh sách xếp hạng Battle Cats x Street Fighter, hãy xem ở đây cùng với những con Mèo tốt nhất trong trò chơi.

Battle Cats là một trò chơi phòng thủ tháp trên thiết bị di động của Tập đoàn Ponos. Gần đây Battle Cats đã bắt tay với một game đối kháng nổi tiếng khác, trò chơi này là Street Fighter V. Thông qua sự hợp tác này, Battle Cats đã kết hợp một số nhân vật mạnh mẽ từ Street Fighter để người chơi sử dụng. Sự kiện Hợp tác này giữa The Battle Cats x Street Fighter Collab sẽ kéo dài đến ngày 12 tháng 12 năm 2022.

Một số ký tự khác thường từ Street Fighter có thể được sử dụng cho con mèo của bạn trong Battle Cats. Bạn có thể mua các nhân vật Street Fighter dưới dạng đơn vị sưu tập. Để có quyền truy cập vào các nhân vật Street Fighter, người chơi Battle Cats phải có phiên bản mới nhất của trò chơi, nếu bạn chưa cập nhật trò chơi, hãy thực hiện ngay bây giờ. Bạn có thể nhận được một số nhân vật đội Đỏ và Xanh nổi tiếng từ Street Fighter cho Battle Cats ngay bây giờ. Dưới đây là Danh sách Xếp hạng Chiến binh Đường phố của Battle Cats và các nhân vật tốt nhất để sử dụng từ Battle Cats.

Battle Cats x Chiến binh đường phố

Danh sách xếp hạng Battle Cats Street Fighter

Dưới đây là Tổng quan về Danh sách Bậc Battle Cats.

S Tier – S Tier Cats từ Battle Cats là bộ nhân vật tốt nhất
A Tier – A Tier Cats là những đơn vị mạnh mẽ trong Battle Cats, A Tier đứng sau S Tier
B Tier – B Tier Cats trong Battle Cats có chỉ số khá và tốt, bạn có thể chọn chúng để chiến đấu dễ dàng
C Tier – C Tier Cats ở mức trung bình trong Battle Cats, bạn cần tăng chỉ số của chúng để sử dụng chúng
D Tier – D Tier Cats là quân yếu nhất trong Battle Cats, bạn có thể bỏ qua chúng

Thứ hạng con mèo
Hỏi Ryu, Sakura, Guile, Blanka, Alphrodite, Ganesha
MỘT Luke, Chun Li, Gao, Windy, Akira
b Dhalsim, Balrog, Thundia, Kai, Sentinels, Gothic, Mitama
C Mèo Băng, Kamukura, Raiden, Yuki
Đ. Tướng Morden, Yoshimoto, Vua Jupiter, Mobius

Battle Cats – Nhân vật xuất sắc nhất

Dưới đây là những con mèo tốt nhất và mạnh mẽ nhất từ ​​​​Battle Cats. Đi cùng con mèo này làm nhân vật của bạn trong tất cả các trận chiến trong Battle Cats.

Lang thang

Nữ hoàng vĩnh cửu Reika là một chiếc xe tăng DPS mạnh mẽ. Reika thuộc tầng lớp uber. DPS của anh ấy trung bình là gần 4.000. Reika xuất sắc chống lại Người ngoài hành tinh và Thây ma. Con mèo của Reika cũng có kỹ năng Zombie Slayer khiến cô ấy trở thành một trong những con mèo mạnh nhất trong Battle Cats. Reika nên là lựa chọn hàng đầu của bạn và là con mèo được ưa thích trong số những con mèo khác cho tất cả các trận chiến đầy thử thách. Reika trở nên tốt hơn sau mỗi lần nâng cấp trong Battle Cats.

Lang thang

thời gian

Chronos là một Titan toàn năng và một chú mèo Uber. Chronos là một người chữa lành và gây sát thương mạnh mẽ. Một điểm tuyệt vời khác của mèo là khả năng đóng băng hoàn toàn kẻ thù. Chronos có hiệu quả đối với các cuộc tấn công tầm xa và tầm ngắn. Chơi Rare Cat Capsule để lấy mèo Chronos. Chronos cũng có khả năng chống Warp và Freeze. Chronos có thể được sử dụng như một kẻ tấn công nhờ kỹ năng tầm xa đặc biệt của mình.

bình

Thường được gọi là God Emperor, Var là một xe tăng DPS mạnh mẽ, có hiệu quả chống lại kẻ thù da đen và người ngoài hành tinh. Vars giỏi mọi thứ, con mèo có tốc độ tấn công, DPS và HP tuyệt vời. Vars có thể được sử dụng cho các cuộc tấn công tầm xa. Vars phát triển nhờ khả năng kế thừa của mình. Vars cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn. Mối quan tâm duy nhất về Var là bạn phải chi rất nhiều tiền để có được con mèo này.

hiệp sĩ

Mèo Paladin hoặc Marauder là một cỗ xe tăng DPS xuất sắc, mèo có chỉ số phạm vi và tỷ lệ chí mạng cao. Paladins gây sát thương dồn dập và có tốc độ tấn công xuất sắc. Paladins có sẵn với chi phí thấp và tốc độ nạp lại nhanh. Paladins có khả năng chống lại đòn đánh trả. Paladin giải phóng khả năng bị đóng băng và thây ma của mình để chiến đấu.

Anubis

Anubis là người bảo vệ và vị cứu tinh của bạn. Anubis là một cỗ xe tăng tuyệt vời chống lại zombie và vô hiệu hóa sức mạnh của zombie. Anubis có khả năng chống Knockback, Wave và Slow cao. Anubis là một xe tăng DPS mạnh mẽ với sức khỏe và sát thương là điểm mạnh cốt lõi của anh ta. Anubis có tốc độ tấn công tốt và cũng có tốc độ di chuyển tuyệt vời. Điểm yếu duy nhất của Anubis là các mục tiêu tầm xa của anh ta.

Kết hôn

Togelan Pasalan là một đơn vị tấn công. Pasalan có thể sống sót sau mọi hình thức tấn công và chịu sát thương vô hạn. Vì có lực cản sóng. Pasalan được tăng HP trong trận chiến. Các số liệu thống kê khác cho Pasalan bao gồm phạm vi và đòn đánh trả. Dạng mèo tiến hóa của Pasalan rất phù hợp để chiến đấu.

Aphrodite

[Fan-Made] Aphrodite (Uber yêu thích của tôi) từ battlecats

Aphrodite

Aphrodite ngọt ngào và rạng rỡ là một xe tăng DPS đáng kinh ngạc và đến từ Cấp S trong Battle Cats. Quá trình tiến hóa của Aphrodite khiến cô trở thành một cỗ xe tăng đáng gờm. Bạn có thể biến Aphrodite thành Megaphrodite và Aphrodite Toàn năng ở Cấp 10 và 30 tương ứng. Quá trình tiến hóa của Aphrodite được thực hiện bằng XP và một số con mèo. Aphrodite là cơn ác mộng đối với Người ngoài hành tinh. Aphrodite xuất sắc trong các cuộc tấn công tầm xa. Aphrodite có chỉ số sức khỏe và DMG tuyệt vời, và con mèo là một DPS mạnh mẽ được biết đến với phạm vi tấn công của cô ấy. Nhìn chung, Aphrodite là một đơn vị đáng kinh ngạc mà bạn phải luôn đưa vào đội của mình trong Battle Cats.

ganesha

Ganesha tráng lệ là đơn vị hàng đầu từ Battle Cats. Ganesha là một đơn vị DPS hoành tráng và mạnh hơn trong các cuộc tấn công tầm xa. Ganesha cũng có chỉ số HP cao. Ganesha có hai dạng tiến hóa, một là phiên bản Vinh Quang và thứ hai là Ganesha Toàn Năng. Ganesha có khả năng chống va đập. Ganesha nói chung là một DPS mạnh mẽ được biết đến với HP và Phạm vi.

ganesha

akira

Xe tăng nam có hiệu quả chống lại Người ngoài hành tinh. Akira có thể đóng băng kẻ thù của mình 50%, anh ta có khả năng chống lại Weaker, Waves và Warp. Akira đóng vai trò tấn công. Akira có sức khỏe tuyệt vời và khả năng di chuyển tầm xa. Bạn có thể nâng cấp Akira và sử dụng nó cho những trận chiến khó khăn nhất.

Có gió

Windy là một uber khác hoạt động chống lại Đen, Đỏ và Người ngoài hành tinh. Windy là một đơn vị DMG mạnh mẽ, mặc dù HP của cô ấy chỉ ở mức tốt, con mèo gây sát thương nặng, đặc biệt là đối với kẻ thù Nổi và Zombie. Divine Windy là dạng tiến hóa của nó. Bạn có thể chọn Windy cho Knockbacks và DPS của nó, mèo có thể dễ dàng gây sát thương cực lớn cho mọi trận chiến. Không thể bỏ qua Strong Windy trong Battle Cats.

Con mèo nào mạnh mẽ trong Battle Cats?

Mèo Cấp S từ Battle Cats luôn vượt trội, bạn nên ưu tiên nhân vật Cấp S cho những trận chiến khó khăn nhất. Bên cạnh S Tier, A Tier Cats sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội của bạn. Bạn có thể kết hợp cả Mèo cấp S và A để có sự kết hợp nhóm tốt nhất trong Battle Cats. Mèo Bậc B có thể được sử dụng cho các trận chiến dễ dàng nhất, ngoài ra, bạn chỉ có thể sử dụng các nhân vật Bậc B sau khi nâng cấp chúng. Mèo Bậc C và D trong Battle Cats luôn bị hầu hết người chơi bỏ qua vì chúng không cung cấp gì cả.

Battle Cats là một trò chơi Tower Battle dựa trên thiết bị di động tuyệt vời. Nếu bạn chưa từng chơi Battle Cats, hãy cài đặt ngay và chơi. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về Con mèo tốt nhất từ ​​Battle Cats, hướng dẫn này sẽ giúp bạn trước khi bạn chọn nhân vật của mình. Mỗi chú mèo trong Battle Cats đều có những khả năng và sức mạnh riêng biệt giúp bạn giành chiến thắng trong các trận chiến.

Phần kết luận

Đây là Cat tốt nhất và mạnh nhất hiện có trong Battle Cats. Bạn có thể sử dụng điều này cho tất cả các trận chiến, nâng cấp mèo để tăng khả năng của chúng. Đó là tất cả những gì bạn cần về Danh sách Bậc của Street Fighter Battle Cats và những nhân vật tốt nhất để sử dụng trên Battle Cats.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Tăng cường thực tế Fortnite là gì và cách sử dụng chúng
  • Hướng dẫn giang hồ Genshin Impact – 10 mẹo và thủ thuật
  • Crosshairs giá trị nhất – Tenz, Tarik và hơn thế nữa

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *