Danh sách xếp hạng Call Of Dragons – Tất cả nhân vật được xếp hạng (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Call Of Dragons là một game chiến thuật giả tưởng thú vị đến từ nhóm Rise Of Kingdom. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết danh sách các bậc và anh hùng tốt nhất trong Call Of Dragons.

Call Of Dragons là một trò chơi chinh phục MMO Fantasy sắp ra mắt dành cho Android và iOS. Trò chơi chưa được phát hành, nhưng bạn có thể Đăng ký trước trên Playstore. Call of Dragons đến từ bộ não đằng sau Rise of Kingdoms, Farlight. Các nhà phát triển vẫn chưa ấn định ngày phát hành và dự kiến ​​trò chơi sẽ có mặt tại các cửa hàng sau 2 tháng nữa. Hiện tại, bạn chỉ có thể Đăng ký trước Call of Dragons và chờ thông tin cập nhật thêm từ nhóm.

Call Of Dragons là một game MMO Conquest diễn ra trong một thế giới giả tưởng đầy những sinh vật thần thoại. Bạn có thể chọn Anh hùng phép thuật yêu thích của mình để chiến đấu chống lại Behemoth hùng mạnh trong thế giới giả tưởng. Thế giới Tamaris đầy rẫy những sinh vật đen tối, bạn cùng với đội quân của mình phải chiêu mộ những cô gái yêu tinh, pháp sư băng giá và những con Orc hùng mạnh cùng với một số sức mạnh phép thuật để chiến đấu với kẻ thù. Thế giới của Call Of Dragons bao gồm nhiều địa điểm kỳ diệu và kỳ ảo, bạn phải đi qua Mystical Firefly Trees, Frozen Spires và các khu vực khác của Tamaris để hoàn thành các nhiệm vụ và câu chuyện. Đối với những ai muốn biết những anh hùng giỏi nhất trong Call of Dragons, đây là Danh sách xếp hạng Call of Dragons của chúng tôi cùng với những nhân vật tốt nhất để sử dụng cho các trận chiến trong trò chơi.

Liên quan: Tìm hiểu cách tốt nhất để lấy Đũa phép Cơm nguội trong Di sản Hogwarts

Danh sách xếp hạng Call Of Dragons

hạng S

Anh hùng cấp S là những nhân vật mạnh nhất trong trò chơi với chỉ số cao và sức mạnh phép thuật. Các nhân vật Cấp S có thể được đưa vào mọi trận chiến trong Call of Dragons

Anh hùng Hiếm khi Vai trò
Eliana Sử thi Ủng hộ
Hoa loa kèn Huyền thoại Kỹ năng
Craig Sử thi tính cơ động
Atheus Sử thi tính cơ động
Đẹp Huyền thoại Kỹ năng
Alistair Sử thi xe tăng
emrys Huyền thoại tính cơ động
Waldir Sử thi Kỹ năng
Thea Huyền thoại Ủng hộ

một cấp độ

Anh hùng bậc A có chỉ số sát thương tốt nhất và kỹ năng phép thuật tốt. Với một số nâng cấp, các nhân vật Bậc A sẽ chuyển sang hạng S Bậc trong Call Of Dragons

Anh hùng Hiếm khi Vai trò
Madeline Huyền thoại xe tăng
Alwyn Sử thi Điều khiển
Đặt hàng Ưu tú xe tăng
bakshi Huyền thoại Kỹ năng
Nico Huyền thoại Sự chính xác
giờ Ưu tú Ủng hộ
Mùa xuân Sử thi Sự chính xác
Bakhar Sử thi Kỹ năng
Garwood Huyền thoại xe tăng
trận chiến gọi rồng

trình độ C

Anh hùng Cấp C cần nâng cấp và thay đổi lớn. Bạn có thể sử dụng các anh hùng Cấp C cho các trận chiến và thử thách nhỏ trong Call Of Dragons

Anh hùng Hiếm khi Vai trò
chakcha Ưu tú Kỹ năng
người Ấn Độ Huyền thoại Ủng hộ
hosk Huyền thoại Sự chính xác

Cấp độ D

Anh hùng hạng D yếu hơn với chỉ số bằng không. Bạn có thể bỏ qua chúng cho mọi thử thách trong Call Of Dragons.

Anh hùng Hiếm khi Vai trò
Bakhar Sử thi Kỹ năng
chảo Sử thi Ủng hộ

Call of Dragons Ngày phát hành

Call Of Dragons sẽ phát hành vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2023. Các nhà sản xuất Call of Dragons sẽ chia sẻ bản cập nhật ngày phát hành chính thức trong những ngày tới cùng với một đoạn giới thiệu mới. Bạn có thể Đăng ký trước Call Of Dragons trước khi trò chơi ra mắt toàn cầu. Đối với Đăng ký trước, bạn có thể khởi chạy playstore và thực hiện tương tự. Ngày phát hành chính thức của trò chơi sẽ sớm được nhóm Call of Dragons tiết lộ.

Nền tảng Call Of Dragons

Call Of Dragons sẽ có sẵn để chơi trên các thiết bị Android và iOS. Người dùng PC có thể chơi Call Of Dragons thông qua trình giả lập. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều bản cập nhật hơn về Call Of Dragons ngay trước khi phát hành.

Với điều này, hướng dẫn của chúng tôi về Danh sách cấp bậc của Call of Dragons đã được hoàn thành với tất cả các nhân vật tốt nhất được liệt kê. Sau khi trò chơi được phát hành, bạn có thể sử dụng những anh hùng và rồng này để chiến đấu trong Call of Dragons.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn đột kích bản đồ hoa sen có giá trị – Chiến lược, Đại lý tốt nhất và hơn thế nữa
  • Sẽ có một sự kiện hợp tác Fortnite x Pokemon vào năm 2023?
  • Hướng dẫn Clash Of Clans Versus Battle – Chiến lược, Đội tốt nhất, Phòng thủ

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *