Danh sách xếp hạng Destiny Child – Nhân vật xuất sắc nhất (tháng 6 năm 2023)

Esports

Destiny Child là game di động sưu tập thẻ bài với nhiều nhân vật và anh hùng. Dưới đây là danh sách các nhân vật xuất sắc nhất trong Destiny Child và Danh sách cấp bậc của chúng tôi.

Destiny Child là một trò chơi gacha chiến lược dựa trên thẻ bài, nơi bạn chiến đấu với một số nhân vật giỏi nhất. Các trận chiến thu thập thẻ trong Destiny Child là một trong những điều hay nhất của trò chơi. Hàng trăm nhân vật có sẵn trong Destiny Child, bởi vì nó được thiết kế theo một cách thanh lịch như vậy. Những sinh vật sống 2D này sẽ khiến bạn mê mẩn chúng. Bạn cần chọn nhân vật của mình, xây dựng lãnh thổ của mình và tham gia vào các trận chiến PVP và trận chiến Mùa đột kích để nhận phần thưởng tốt nhất.

Bạn phải xây dựng bộ bài nhóm của mình với các nhân vật Destiny Child có sẵn. Đấu Boss thế giới là một trong những thử thách khó khăn nhất trong Destiny Child. Tất cả các nhân vật Destiny Child được nhóm thành các Bậc khác nhau. Dưới đây là Danh sách cấp độ Destiny Child và các nhân vật tốt nhất để sử dụng cho các trận chiến và đánh trùm.

LIÊN QUAN: Biết 5 trò chơi kinh dị hàng đầu

Danh sách xếp hạng con của Destiny

hạng S

Cấp S có bộ nhân vật tốt nhất trong Destiny Child. Nhân vật cấp S có nhiều sức mạnh và chỉ số hơn

Tính cách Vai trò
Thay đổi kẻ tấn công
mona xe tăng
salômê kẻ tấn công
sao Hải vương Ủng hộ
sao Thổ kẻ tấn công
pomona Thầy thuốc

một cấp độ

Các nhân vật A Tier của Destiny Child cũng tốt nhưng không vượt trội so với S Tier

Tính cách Vai trò
Còi báo động kẻ tấn công
Cái này Trình gỡ lỗi
maat Thầy thuốc
nhà tắm Ủng hộ
Đêm kẻ tấn công
Thanatos kẻ tấn công
xi-rô Thầy thuốc
cá cược kẻ tấn công

Cấp độ B

Các nhân vật cấp B của Destiny Child có chỉ số khá tốt, bạn có thể sử dụng các nhân vật cấp cao nhất từ ​​danh mục này

Tính cách Vai trò
Hildr kẻ tấn công
Leda Ủng hộ
Rita Trình gỡ lỗi
Nicole kẻ tấn công
Chóng mặt kẻ tấn công
Elizabeth kẻ tấn công

trình độ C

Cấp C trong Destiny Child có các nhân vật dưới mức trung bình với các chỉ số và kỹ năng trung bình

Tính cách Vai trò
Makoto Thầy thuốc
Eshu trượt tuyết Ủng hộ
Sao Hoả xe tăng
đài hoa kẻ tấn công
brownies Ủng hộ
Lisa Ủng hộ
ánh trăng Ủng hộ
Nữ hoàng Cleopatra kẻ tấn công
cho cha tôi kẻ tấn công

Cấp độ D

Các nhân vật cấp D thực sự yếu trong Destiny Child và bạn không cần sử dụng chúng

Tính cách Vai trò
côn trùng Trình gỡ lỗi
cho cha tôi kẻ tấn công
thất bại Ủng hộ
mammon cầu thủ phòng thủ
chảo Trình gỡ lỗi

Với điều này, danh sách Bậc cho Destiny Child đã hoàn tất và bạn có thể sử dụng các nhân vật Bậc tốt nhất để thành công trong Destiny Child. Luôn ưu tiên các nhân vật Bậc S và A để đạt kết quả tốt nhất trong trận chiến.

Destiny Child – Nhân vật tốt nhất để sử dụng

mona

Mona năm sao là một Tank mạnh mẽ trong Destiny Child. Mona là thủ lĩnh duy nhất của Succubi. Mona có chỉ số HP cao, ATK xuất sắc và Phòng thủ tốt. Mona là một chiếc xe tăng mạnh mẽ đến từ Vương quốc địa ngục. Mona có sát thương tự động lớn, HP của cô ấy giúp cô ấy chịu nhiều sát thương hơn. Mona gây sát thương bùng nổ trong vùng mục tiêu cận chiến. Nhìn chung, Mona là một trong những nhân vật tốt nhất để sử dụng trong Destiny Child.

mona

sao Thổ

Dreamer Saturn, cô gái nguyên tố ánh sáng năm sao đóng vai trò tấn công. Sao Thổ có sức mạnh cơ bản hơn 3000 khiến nó trở thành lựa chọn tự động cho các trận chiến của bạn. Các chỉ số tốt nhất khác cho Saturn là ATK, Crit DMG và HP. Sao Thổ phát triển mạnh nhờ các kỹ năng tấn công bóng tối của mình, điều này cũng giúp anh ta nhận được nhiều sát thương tự động hơn. Saturn là thủ lĩnh của Planet Party, một nhóm các ngôi sao nhạc pop.

Đêm

Forbidden Air, một kẻ tấn công nguyên tố nước năm sao có thể được sử dụng để tăng HP và kỹ năng phòng thủ. Eve không có ATK quá cao, nhưng bạn có thể tăng sức tấn công của cô ấy sau mỗi lần cập nhật cấp độ. Eve phát động đòn tấn công bằng nước của mình để ngăn chặn các đòn tấn công của đối thủ trong khoảng 30 giây. Eve gây sát thương diện rộng và tầm xa. Eve là một trong những kẻ tấn công tốt nhất trong các trận chiến PvP với sức mạnh nguyên tố nước tuyệt vời của mình.

maat

Maat là một Healer năm sao và là một người chơi xuất sắc cho cả PvE và PvP. Maat nắm giữ sức mạnh cơ bản và HP tuyệt vời. Mặc dù Maat là một đơn vị phòng thủ yếu hơn, nhưng chỉ số HP lớn của cô ấy sẽ giúp cô ấy trở thành một sự bổ sung tốt cho đội của bạn. Maat có khả năng chữa bệnh đáng kinh ngạc, cô ấy thậm chí có thể trẻ hóa và lấy lại những đứa trẻ đã ngã xuống. Bạn có thể chọn Maat cho bất kỳ nhóm đội nào của mình trong Destiny Child, nếu các nhân vật khác giỏi về Def, DMG và ATK, thì Maat là sự bổ sung bắt buộc cho đội của bạn.

Nicole

Kẻ tấn công Nicole là phiên bản tái sinh của Thánh trừ tà Nicole. Nicole là người chơi tiếp theo của bạn trong các trận chiến PvP. Nicole xuất sắc trong mọi lĩnh vực, vì cô ấy có chỉ số HP, sức mạnh Phòng thủ và khả năng tấn công tuyệt vời. Nicole trở thành quái vật với mỗi lần nâng cấp Destiny Child.

Nicole

Rita

Rita là một Debuffer, một nhân vật nguyên tố bóng tối Rita dần dần làm giảm khả năng của kẻ thù bằng các kỹ năng debuff của mình. Rita giữ HP và ATK tối đa. Rita là một trong những đơn vị tốt nhất cho các trận chiến PvP.

Cái này

Thisbe là một trong những đơn vị nổ, về cơ bản cô ấy là một người sửa lỗi. Nguyên tố nước năm sao Thisbe là một lựa chọn tuyệt vời cho các trận chiến PvE. Thisbe có HP cao, nhưng ATK và DEF của cô ấy thấp hơn bình thường. Thisbe có thể gây sát thương dồn dập vô lý, tất cả là nhờ kỹ năng debuff của cô ấy. Bạn không thể giữ một người chơi như Thisbe khỏi đội của mình.

pomona

Cô dâu thuần khiết Pomona là một người chữa lành cấp cao. Người chữa lành da trắng nắm giữ một trong những chỉ số HP tốt nhất và chỉ số tấn công của anh ta cũng tương đương với sức khỏe của anh ta. Pure White Pomona năm sao có thể là một nhân vật linh hoạt cho bất kỳ tổ hợp đội nào bạn muốn.

nhà tắm

Bathory đóng vai trò hỗ trợ, một cỗ xe tăng tuyệt vời cho DPS. Bathory có chỉ số debuff cao sẽ vô hiệu hóa sức mạnh và khả năng phòng thủ của kẻ thù. Bathory là một người chơi linh hoạt cho cả trận chiến PvE và PvP. Bathory, một đơn vị năm sao với khả năng Lãnh đạo và Chấm điểm của cô ấy sẽ đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Makoto

Nữ trung úy Makoto là một người chữa bệnh mạnh mẽ. Makoto có chỉ số sức mạnh cao khiến anh trở thành một trong những đơn vị tốt nhất cho các trận chiến PvP. Cô gái nguyên tố nước phát triển mạnh với các đòn tấn công bằng nước và chỉ số HP đáng kinh ngạc. Với nhiều nâng cấp hơn, Makoto sẽ tăng cấp và chuyển lên Cấp cao nhất.

Sao Hoả

Zoom Mars là một Tank cực tốt, cô gái đã lấy tên của mình từ Chiến thần. Mars là một dây dẫn trực tiếp khi tham gia chiến đấu PvE. Mars có thể gây sát thương cao cho AoE và tầm xa. Nhìn chung, Mars là một trong những Xe tăng mạnh nhất và có thể được sử dụng cho bất kỳ thành phần đội nào.

Sao Hoả

Đó là tất cả những gì bạn phải biết về Danh sách cấp bậc và nhân vật của Destiny Child. Nếu bạn bối rối về các nhân vật Destiny Child tốt nhất, bạn có thể sử dụng 10 nhân vật này cho cả các trận chiến PvP và PvE. Destiny Child là một trò chơi chiến đấu sưu tập thẻ độc đáo có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Trò chơi này mang đến một trong những trải nghiệm chiến đấu tốt nhất, bạn phải chơi với chiến lược tốt nhất để đánh bại đối thủ của mình tại đây. Chọn nhân vật của bạn và xây dựng bộ bài của bạn để trở thành Archfiend vĩ đại nhất của Infernal Realm trước khi đối thủ của bạn hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi này có đầy đủ các Trận chiến, đánh bại đối thủ của bạn và trở thành anh hùng cuối cùng.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Requiem Outbreak Story Tất cả thành tích và cách hoàn thành chúng
  • Tăng cường thực tế Fortnite là gì và cách sử dụng chúng
  • Crosshairs giá trị nhất – Tenz, Tarik và hơn thế nữa

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *