Danh sách xếp hạng đối tác Madtale – Tất cả nhân vật được xếp hạng (tháng 7 năm 2023) Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn muốn biết nhân vật hoặc đối tác nào mạnh nhất trong trò chơi? Hãy xem danh sách cấp Đối tác Madtale của chúng tôi bên dưới.

truyện cổ tích, được phát triển bởi Archosaur Games, là một game nhập vai nhàn rỗi chiến lược thú vị gần đây đã được ra mắt nhẹ cho các thiết bị Android ở một số khu vực trên thế giới. Trong Madtale, người chơi thấy mình đắm chìm trong một thế giới quyến rũ, nơi họ phải khám phá môi trường tự nhiên và tham gia vào những trận chiến gay cấn chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Vì chiến đấu là một khía cạnh quan trọng của trò chơi, hiểu được khả năng và sức mạnh của các đối tác khác nhau là điều cần thiết để thành công. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu với bạn Danh sách cấp đối tác của Madtale.

Dưới đây là các danh sách và mã cấp độ Roblox khác mà bạn có thể sử dụng: Danh sách cấp độ kích thước phim hoạt hình Roblox, Mã bảo vệ tháp ấm trà Roblox, Kẻ xâm nhập Roblox – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ, Mã tái sinh Roblox AU, Mã Roblox Brick Bronze Odyssey, Hướng dẫn màu sắc hoặc khuôn mẫu Roblox . Nếu điều này là không đủ, hãy xem danh sách đầy đủ các trò chơi Roblox của chúng tôi.

Danh sách xếp hạng đối tác Madtale

Các đối tác trong danh sách cấp Đối tác của Madtale được chia thành bốn cấp khác nhau: S, A, B và C. Mỗi cấp thể hiện sức mạnh và hiệu quả tương đối của đối tác. Hãy đi sâu vào từng cấp độ và khám phá vai trò của chúng trong trò chơi.

Hạng S (Mạnh)

Các đối tác trong danh sách cấp Đối tác hạng S của Xếp hạng Madtale được coi là mạnh nhất trong trò chơi và đến từ nhiều hạng mục khác nhau. Đối tác này có những kỹ năng và khả năng đáng kinh ngạc, khiến nó trở thành lựa chọn rất được khuyến khích cho người chơi. Sự hiện diện của họ trong trận chiến có thể xoay chuyển tình thế và tác động đáng kể đến kết quả có lợi cho người chơi. Nếu bạn muốn tối ưu hóa hiệu suất của mình trong Madtale, hãy đảm bảo bao gồm các đối tác từ Hạng S trong đội hình của bạn.

Tên Vai trò
Gruul Lydon chiến binh
Prabhu Phil chiến binh
Archie chiến binh
con mèo kẻ ám sát
thủy ngân kẻ ám sát
Rilla Reed kẻ ám sát
Cynthia pháp sư
Anneta Borun pháp sư
Barbaroya phù thủy
Maria Lohr phù thủy
Lorraine Hiền nhân
trưởng tháng tám Hiền nhân

Một mức độ (Tốt)

Các đối tác ở Cấp độ A cũng không hề lép vế. Mặc dù không mạnh bằng các đối thủ Cấp S, nhưng chúng vẫn mang lại giá trị lớn cho trận chiến. Những đối tác này thể hiện những khả năng đáng khen ngợi có thể giúp người chơi trong các tình huống chiến đấu. Bao gồm một đối tác từ Cấp A trong thành phần nhóm của bạn có thể tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn.

Danh sách xếp hạng nhân cách Shuudan Roblox – Tất cả nhân cách xếp hạng
Tên Vai trò
Có lẽ chiến binh
Mary ngọc trai chiến binh
Có lẽ chiến binh
Veronica kẻ ám sát
Ali Baba kẻ ám sát
Morgana kẻ ám sát
lõi Bonar pháp sư
cây sậy Arnell pháp sư
chim họa mi phù thủy
Kathy Keller phù thủy
Alice lohr phù thủy
Abigail Hiền nhân
cáo panni Hiền nhân
Romanov Hiền nhân

Hạng B (Trung bình)

Các đối tác trong danh sách cấp Đối tác Hạng B của Madtale được coi là trung bình khi so sánh với Hạng S và A. Họ hỗ trợ tốt và đóng góp hiệu quả trong trận chiến, mặc dù tác động của họ có thể không đáng kể bằng các đối tác ở cấp bậc cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy có thể sống sót sau một trận chiến, thì một đối tác Cấp B rất đáng để xem xét.

Tên Vai trò
Cassim chiến binh
Sư Tử chiến binh
Laura Cole chiến binh
Cái này kẻ ám sát
Cuipa kẻ ám sát
Kính thưa kẻ ám sát
Chris pháp sư
Claire pháp sư
Vanessa phù thủy
Gaia đây rồi phù thủy
Một nửa phù thủy
tạm thời phù thủy
Abdullah Hiền nhân
anna Hiền nhân
Tính cách
Danh sách xếp hạng huyền thoại Roblox được viết lại Cảm ơn

Hạng C (Yếu)

Cuối cùng, chúng tôi có các đối tác ở Cấp C. Thật không may, những đối tác này tụt hậu so với các đối tác của họ ở các cấp cao hơn khi nói đến hiệu suất tổng thể. Kỹ năng và khả năng của họ có thể không có tác động đáng kể đến đội hoặc đội hình trong trận chiến. Mặc dù chúng có thể không phải là sự lựa chọn khác thường nhất, nhưng chúng vẫn có thể được sử dụng hiệu quả trong một số tình huống nhất định.

Tên Vai trò
Satan chiến binh
Sebastian kẻ ám sát
Hình ảnh của Verlios kẻ ám sát
Gatrell pháp sư
Bức tường của Stan pháp sư
Arden pháp sư
Myers phù thủy
Elena Cody phù thủy

Điều quan trọng cần lưu ý là danh sách cấp Đối tác của Madtale không cố định và có thể tăng theo thời gian. Các nhà phát triển thường xuyên giới thiệu các thay đổi và cập nhật số dư để cải thiện trải nghiệm trò chơi. Do đó, vị trí của đối tác có thể thay đổi trong các lần lặp lại trò chơi trong tương lai.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
  • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
  • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *