Danh sách xếp hạng Ever Legion – Xếp hạng tất cả nhân vật (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Tìm kiếm anh hùng tốt nhất trong Ever Legion? Hãy xem Danh sách Cấp bậc Quân đoàn Ever của chúng tôi để biết bạn nên sử dụng những nhân vật nào.

quân đoàn bao giờ là một game nhập vai anime và game di động chiến thuật của các nhà sản xuất Westlake Technologies. Có nhiều anh hùng khác nhau trong Ever Legion đến từ 7 Phe khác nhau. Illuminated, Ardent, Vitalus, Eternal, Euda-Anointed, Daeva-Anointed và Elemental đều là các Phe khác nhau trong Ever Legion. Mỗi anh hùng riêng lẻ có sức mạnh và kỹ năng ma thuật độc đáo. Ever Legion diễn ra ở Nevria, một thế giới giả tưởng kỳ diệu, nơi mọi trận chiến đều diễn ra.

Vai trò của bạn là cứu các thành viên trong gia đình mình khỏi lũ quỷ và quái vật, đồng thời bạn cũng phải sử dụng tất cả sức mạnh phép thuật của mình để đánh bại kẻ phản diện chính của Quân đoàn Ever, Necromancer Balor. Chọn anh hùng của bạn từ các Bộ lạc, Chủng tộc và Tín ngưỡng khác nhau. Những trận chiến hoành tráng trong thế giới 3D huyền ảo và kỳ ảo của Ever Legion sẽ khiến bạn say mê trò chơi này. Hoàn thành tất cả các trận chiến PVP và nhiệm vụ phụ để kiếm tất cả phần thưởng mới trong Ever Legion. Đây là Danh sách Cấp bậc của Quân đoàn Ever với tất cả các nhân vật được liệt kê cho trò chơi hành động dựa trên chiến lược và nhập vai nhàn rỗi này.

Trò chơi Ever Legion
LIÊN QUAN: Trò chơi kinh dị hay nhất

Danh sách xếp hạng Ever Legion – Tất cả các nhân vật xếp hạng

Đây là Danh sách xếp hạng Ever Legion của chúng tôi cùng với các nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi.

hạng S

Không còn nghi ngờ gì nữa, các anh hùng Cấp S trong Ever Legion rõ ràng là những nhân vật giỏi nhất trong trò chơi. Họ có chỉ số cao và sức mạnh kỳ diệu. Các anh hùng Cấp S là những nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong mọi trận chiến trong Ever Legion. Không bao giờ rời bỏ chúng cho bất kỳ trận chiến Ever Legion nào. Tăng cấp cho các anh hùng Cấp S và sử dụng chúng với những vũ khí tốt nhất hiện có để đạt được kết quả tốt nhất trong Combat of Ever Legion.

Anh hùng huyền thoại Ever Legion
Anh hùng huyền thoại Ever Legion
Tính cách Lớp học
Aaranella Huyền thoại
Katerina Huyền thoại
Ruthven Huyền thoại
cầu Huyền thoại
Henry thần thoại
Stannos thần thoại
Kthir thần thoại
chúa trời thần thoại
donnith Huyền thoại
Xinh đẹp Huyền thoại
Lailoken Huyền thoại

một cấp độ

Bên cạnh S Tier, A Tier Ever Legion là những nhân vật tốt nhất và mạnh nhất trong trò chơi để sử dụng. Các anh hùng Bậc A không có nhiều sức mạnh phép thuật, tuy nhiên họ rất tuyệt vời với các chỉ số Sát thương và Tấn công điên cuồng. Bạn có thể sử dụng các nhân vật từ Bậc A nếu các nhân vật Bậc S của bạn không sẵn sàng chiến đấu trong Ever Legion.

Tính cách Lớp học
Rhiannon Ưu tú
constance thần thoại
Seithmann thần thoại
A-suê-ru thần thoại
Raymond Hiếm khi
Razul thần thoại
Gretchen Huyền thoại
pháp sư hỗn loạn Bình thường
kỳ diệu Ưu tú
Bảo vệ rừng Bình thường
Edward Hiếm khi
Đến từ Ưu tú

Cấp độ B

Các anh hùng hạng B đang phát huy cao độ các kỹ năng phép thuật của họ. Xem xét các chỉ số DMG và ATK cơ bản cùng với HP của họ không cao khi so sánh với các anh hùng khác trong Ever Legion. Tuy nhiên, bạn có thể đồng hành cùng các anh hùng Bậc B để vượt qua những thử thách dễ dàng nhất trong trò chơi.

Quân đoàn anh hùng chung
Quân đoàn anh hùng chung
Tính cách Lớp học
Linh hồn của rừng Bình thường
Bảo vệ rừng Bình thường
bảo vệ hoàng gia Ưu tú
Robert Hiếm khi
Nakot Huyền thoại
vết sẹo thần thoại

trình độ C

Các anh hùng hạng C rất mong manh và không có nhiều sức mạnh. Các nhân vật hạng C trong Ever Legion có khả năng phép thuật tốt, nhưng chỉ số cơ bản của họ rất yếu. Bạn có thể bỏ qua hero Tier C này trong Ever Legion.

Tính cách Lớp học
Kveldor Huyền thoại
linh mục hoàng gia Bình thường
chiến binh yêu tinh Bình thường
celchar thần thoại
vì điều đó Huyền thoại
Danh sách xếp hạng Ever Legion
quân đoàn bao giờ

Giới thiệu về Ever Legion

Ever Legion có sẵn để chơi trên các thiết bị Android và iOS. Ever Legion là một game nhập vai nhàn rỗi tuyệt vời, nơi bạn phải xây dựng Quân đoàn của mình với các anh hùng. Chiến đấu với những con quỷ tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng và lời nguyền ở Nevria. Hãy là vị cứu tinh của gia đình bạn, những người đang ở trong tình thế khó khăn vì họ bị mắc kẹt bởi những con quái vật của Ever Legion.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Danh sách Xếp hạng và Nhân vật của Ever Legion. Bạn nên lưu ý rằng danh sách này dựa trên ý kiến ​​cá nhân. Tất cả các nhân vật đều khả thi trong trò chơi nếu bạn có thể tìm ra chiến lược phù hợp. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Ever Legion.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Danh sách xếp hạng Apex Legends – Nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi
  • Hướng dẫn cách nhập văn tự thời gian – 10 mẹo và thủ thuật bạn cần biết
  • Sẽ có một sự kiện hợp tác Fortnite x Pokemon vào năm 2023?

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *