Danh sách xếp hạng Guardian Tales – Tất cả các nhân vật được xếp hạng (tháng 7 năm 2023) FFO Sports Publishing Law

Esports

Danh sách Tier Tales Guardian giúp bạn xác định những nhân vật tốt nhất mà bạn nên tập trung vào để có thể dễ dàng giành chiến thắng trước kẻ thù.

Lối chơi của Guardian Tales là sự kết hợp giữa hành động chiến đấu, giải câu đố và xây dựng căn cứ. Trong trò chơi chiến đấu hành động này, bạn điều khiển một đội gồm các anh hùng chiến đấu với kẻ thù trong thời gian thực. Bạn có thể sử dụng các đòn tấn công và kỹ năng khác nhau để đánh bại kẻ thù của mình. Các trận chiến diễn ra nhanh chóng và đầy thử thách, bạn cần sử dụng các kỹ năng và chiến lược của mình để thành công.

Yếu tố giải câu đố của trò chơi được sử dụng để vượt qua các cấp độ. Bạn phải giải các câu đố để tìm chìa khóa, mở cửa và đến các khu vực mới. Các câu đố đầy thách thức nhưng công bằng và chúng tạo thêm chiều sâu cho trò chơi. Các yếu tố xây dựng cơ bản của trò chơi cho phép bạn xây dựng hòn đảo của riêng mình. Bạn có thể tùy chỉnh hòn đảo của mình với các tòa nhà và đồ trang trí khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng hòn đảo của mình để lưu trữ tài nguyên và huấn luyện các anh hùng của mình. Guardian Tales Rank List sẽ giúp bạn biết được những nhân vật xuất sắc nhất trong game.

Kiểm tra danh sách cấp độ cho các trò chơi như Eternal Evolution, Roblox Pixel Piece Fruit, Arcane Odyssey Magic, Tale of Food, Tower of God Great Journey, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách các cấp độ cho các trò chơi khác nhau, bạn có thể tìm thấy tất cả chúng tại đây.

Danh sách cấp Dark và Darker – Tất cả các lớp theo cấp

Danh sách tầng của Guardian Tales

hạng S

Trong danh sách cấp S từ Guardian Tales, chúng tôi có những nhân vật mạnh mẽ và linh hoạt nhất, những người xuất sắc trong các khía cạnh khác nhau của trò chơi. Anh hùng này có những kỹ năng đáng kinh ngạc, lượng sát thương cao và sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với các nhân vật khác. Họ là những người thay đổi cuộc chơi thực sự có thể xoay chuyển cục diện trận chiến theo hướng có lợi cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ nhân vật nào trong số này, hãy coi mình là người may mắn.

Tên Quyền hạn/Khả năng/Lớp học
Pháp sư nguyên tố bóng tối, triệu hồi sinh vật, tấn công AoE
Kamael Hiệp sĩ nguyên tố đất, tấn công tầm xa, xe tăng
công chúa tương lai Hiệp sĩ mạnh mẽ, nhân vật chính, tấn công AoE, xe tăng
Khiêu vũ Cung thủ nguyên tố, tấn công tầm xa, tấn công AoE
Miya Cung thủ nguyên tố cơ bản, tấn công mục tiêu đơn, di động

một cấp độ

Cấp A của danh sách cấp của Guardian Tales bao gồm các nhân vật tuyệt vời có thể sống sót trong trận chiến. Mặc dù họ có thể không sánh được với sức mạnh của các anh hùng cấp S, nhưng họ vẫn mang lại rất nhiều điều thú vị. Với khả năng độc đáo và năng lực chiến lược, những nhân vật này có thể đóng góp đáng kể vào thành công của đội bạn. Hãy đầu tư vào chúng một cách khôn ngoan, và chúng sẽ chứng tỏ là những tài sản có giá trị.

Tên Quyền hạn/Khả năng/Lớp học
Bianca Pháp sư nguyên tố, tấn công đơn mục tiêu, di động
Oghma Hiệp sĩ nguyên tố, tấn công tầm xa, xe tăng
nấm da đầu Cung thủ nguyên tố, tấn công tầm xa, tấn công AoE
Muối Hiệp sĩ nguyên tố lửa, tấn công cận chiến, xe tăng

Danh sách Xếp hạng Người điều hành Arknights

Cấp độ B

Cấp B trong danh sách cấp của Guardian Tales bao gồm các nhân vật đáng tin cậy có thể tin tưởng được trong trận chiến. Mặc dù họ có thể không sở hữu những kỹ năng phi thường của các anh hùng hạng S và A, nhưng họ vẫn có thể tạo ra tác động đáng kể khi được sử dụng hiệu quả. Nhân vật này có thể đóng vai trò là người hỗ trợ tuyệt vời hoặc đảm nhận một vai trò cụ thể trong thành phần nhóm của bạn. Đừng đánh giá thấp tiềm năng của họ.

Tên Quyền hạn/Khả năng/Lớp học
áo dài Hiệp sĩ nguyên tố, tấn công cận chiến, xe tăng
Vỏ bọc Cung thủ nguyên tố cơ bản, tấn công mục tiêu đơn, di động
Veronica Pháp sư nguyên tố bóng tối, tấn công cận chiến, tanky
Nó ở đó Cung thủ nguyên tố, tấn công AoE, di động

trình độ C

Cấp C trong danh sách cấp của Guardian Tales bao gồm các nhân vật có sức mạnh và tiện ích vừa phải. Mặc dù chúng có thể không phải là ngoại lệ, nhưng chúng vẫn có công dụng trong một số tình huống nhất định. Nhân vật này có thể là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu hoặc để lấp đầy khoảng trống trong đội của bạn cho đến khi bạn có được một anh hùng cấp cao hơn. Hãy nhớ rằng khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi, bạn có thể cân nhắc thay thế nó bằng một giải pháp thay thế mạnh hơn.

Tên Quyền hạn/Khả năng/Lớp học
lahn Cung thủ nguyên tố cơ bản, tấn công mục tiêu đơn, di động
Aisha Pháp sư nguyên tố, tấn công đơn mục tiêu, di động
Arabelle Cung thủ nguyên tố cơ bản, tấn công mục tiêu đơn, di động
Bến du thuyền Hiệp sĩ nguyên tố, tấn công tầm xa, xe tăng
Vishuvac Cung thủ nguyên tố lửa, tấn công AoE, di động
Elvira Cung thủ nguyên tố, tấn công AoE, di động

Danh sách bậc tiến hóa bất tử – Nhân vật nào cần mở khóa

Cấp độ D

Cuối cùng, chúng ta có cấp D, bao gồm các nhân vật có hiệu quả hạn chế. Những anh hùng này thường không có sức mạnh hoặc tính linh hoạt để cạnh tranh với các đối tác cấp cao hơn của họ. Mặc dù chúng có thể có một số ứng dụng thích hợp, nhưng chúng thường thất bại về hiệu suất tổng thể. Bạn nên ưu tiên các nhân vật khác và đầu tư tài nguyên vào nơi khác.

Tên Quyền hạn/Khả năng/Lớp học
sohee Cung thủ nguyên tố cơ bản, tấn công mục tiêu đơn, di động
thần tượng Eva Cung thủ nguyên tố cơ bản, tấn công mục tiêu đơn, di động
hoa nhung tuyết Hiệp sĩ nguyên tố, tấn công tầm xa, xe tăng

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Top 5 trò chơi tương tự như Clash of Clans
  • Top 5 Lý Do Bạn Nên Thu Hút Xiao Trong Genshin Impact 2.7
  • Cách đánh bại Leon trong Pokemon Sword and Shield

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *