Danh sách xếp hạng Heroes of the Storm – Nhân vật xuất sắc nhất theo từng lớp (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Với những nhân vật tốt nhất trong Heroes of the Storm, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đọc danh sách cấp độ Heroes of the Storm của chúng tôi bên dưới để tìm ra những nhân vật tốt nhất.

Các đội gồm năm người chơi chiến đấu để tiêu diệt cốt lõi của đội địch trong Heroes of the Storm, một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi dựa trên lối chơi đồng đội. Có nhiều bản đồ và anh hùng khác nhau trong MOBA này, khiến nó trở thành một trong những game MOBA độc đáo nhất. Trong các trận đấu năm đấu năm, người chơi phải hợp tác với nhau để tiêu diệt căn cứ của kẻ thù. Mỗi anh hùng có những khả năng khác nhau mà họ có thể sử dụng để giúp đỡ đồng đội hoặc gây hại cho kẻ thù.

Mỗi bản đồ có ba làn, và điều quan trọng là người chơi phải biết tướng địch sẽ di chuyển vào làn nào, cũng như những anh hùng đồng minh nên đi theo làn nào để có được nhiều kinh nghiệm nhất. Có những tài năng khác nhau dành cho mỗi anh hùng ở cấp độ một, bốn và bảy trong trò chơi. Ở mỗi cấp độ, họ có thể chọn từ các tài năng khác nhau.

Các kỹ năng bổ sung phải được mua bằng vàng, vì vậy điều quan trọng là người chơi phải lựa chọn sáng suốt, nếu không nhân vật của họ có thể bị yếu đi đáng kể. Vì vậy, đó là nhân vật tốt nhất trong trò chơi? Để làm được điều đó, bạn cần có danh sách cấp độ Heroes of the Storm. Dưới đây, danh sách cấp bậc của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nhân vật nào hiện đang mạnh nhất trong trò chơi.

Danh sách xếp hạng anh hùng của cơn bão

hạng S

Tính cách Vai trò
VÀ NHỮNG NGƯỜI KHÁC xe tăng
Mephisto Sát thủ tầm xa
Diablo xe tăng
Johanna xe tăng
trái bả đậu Sát thủ tầm xa

một cấp độ

Tính cách Vai trò
Ngọn lửa xe tăng
Samuro kẻ giết người
Stukov Thầy thuốc
Kael’thas Sát thủ tầm xa
Ragnaros bầm tím
mũi nhọn Thầy thuốc
Greymane Sát thủ tầm xa
Orphea Sát thủ tầm xa
Sylvanas Sát thủ tầm xa
máy dò Sát thủ tầm xa
Mal’Ganis xe tăng
Yel bầm tím
Thrall bầm tím
Có thể xe tăng
Kỳ Na giáo Sát thủ tầm xa
Garrosh xe tăng
giả mạo Sát thủ tầm xa
Phượng Hoàng Sát thủ tầm xa
Lựa chọn bầm tím
bộ bài Thầy thuốc
tassadar Sát thủ tầm xa
thổ dân Ủng hộ

Cấp độ B

Tính cách Anh hùng
Khác nhau bầm tím
galow Sát thủ tầm xa
Anduin Thầy thuốc
Zeratul Sát thủ tầm xa
Tốt Thầy thuốc
Raynor Sát thủ tầm xa
Anub’arak xe tăng
nghệ nhân bầm tím
hanzo Sát thủ tầm xa
Tychus Sát thủ tầm xa
auriel Thầy thuốc
Zul’jin Sát thủ tầm xa
thượng sĩ cây búa Sát thủ tầm xa
Alexstrasza Thầy thuốc
Nazeebo Sát thủ tầm xa
lấy Sát thủ tầm xa
rác Sát thủ tầm xa
Zarya Ủng hộ
mặt trăng Sát thủ tầm xa
trung úy tinh thần Thầy thuốc

trình độ C

Tính cách Vai trò
Khác nhau bầm tím
Vải Thầy thuốc
Sonya bầm tím
phục hồi Thầy thuốc
Khác nhau xe tăng
Malfurion Thầy thuốc
Arthas xe tăng
Tyrande Thầy thuốc
cánh tử thần bầm tím
mayev Sát thủ tầm xa
Trình duyệt Chrome Sát thủ tầm xa
cánh sáng Thầy thuốc
Lee Lee Thầy thuốc
Sự mong muốn xe tăng
Leoric bầm tím
Người da trắng Thầy thuốc
Lang thang bầm tím
Hoa cam Sát thủ tầm xa
đô thị Sát thủ tầm xa
Kerrigan Sát thủ tầm xa

Cấp độ D

Tính cách Vai trò
mayev Sát thủ tầm xa
Gul’dan Sát thủ tầm xa
Sonya bầm tím
Qhira Sát thủ tầm xa
Người da trắng Thầy thuốc
phục hồi Thầy thuốc
Vải Thầy thuốc
Malthael bầm tím
Trình duyệt Chrome Sát thủ tầm xa
Leoric bầm tím
giả mạo

Vì vậy, đây là danh sách cấp độ Heroes of the Storm. Chúng tôi khuyên bạn nên thử các nhân vật cấp S trước vì những anh hùng này có thể gánh và chiến thắng mọi trận đấu vì họ rất mạnh và khó chiến đấu. Các nhân vật cấp D mang lại rất ít hoặc không có lợi thế khi chơi chúng. Để tăng cơ hội thành công, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cấp độ cao hơn.

Nhân vật xuất sắc nhất trong mỗi lớp

Falstad (Sát thủ)

Falstad Wildhammer là một anh hùng sát thủ trong loạt phim Warcraft. Anh ta là thành viên của Hội đồng Ba cây búa, người hiện đang cai trị Lò rèn với tư cách là Thane tối cao của Gia tộc Wildhammer. Bất chấp những đồn đoán hoang đường, Falstad chưa bao giờ chết, và bất cứ ai tuyên bố như vậy đều là nói dối. Mặc dù bay cao hơn bằng cách sử dụng bằng sư, nhưng Falstad có thể bay xuyên địa hình và tấn công từ trên trời. Kỹ năng của anh ấy cho phép anh ấy tránh sát thương, tránh xung đột và gây ra nhiều sát thương từ một khoảng cách an toàn.

Arthas (Chiến binh)

Lord of the Scourge Arthas Menethil thuộc tầng lớp chiến binh. Anh ta gây và chịu một lượng sát thương lớn mặc dù di chuyển chậm. Anh ta từng là thái tử của Lordaeron và là học trò của Uther the Lightbringer, nhưng anh ta đã bị Frostmourne làm cho hư hỏng trong nỗ lực cứu người dân của mình. Hơn nữa, giờ đây anh ta là một hiệp sĩ tử thần phục vụ Lich King và mãi mãi bị ràng buộc với số phận khủng khiếp của mình. Khi Arthas giết kẻ thù của mình và ra lệnh cho họ chiến đấu bên cạnh mình, anh ta lấy đi linh hồn của họ.

Arthas
Arthas

Abathur (Chuyên gia)

Abathur, Bậc thầy Tiến hóa, thuộc tầng lớp chuyên gia. Tính cơ động cao của Abathur cho phép anh ta di chuyển nhanh chóng xung quanh chiến trường và lây nhiễm cho đồng minh, cho phép anh ta sử dụng khả năng của mình mà vẫn an toàn. Bậc thầy tiến hóa của Kerrigan’s Swarm, Abathur làm việc không mệt mỏi để cải thiện loài Zerg từ cấp độ di truyền trở lên. Sự ghét bỏ lộn xộn và không hoàn hảo của anh ấy gần như sánh ngang với việc anh ấy không thích đại từ.

Uther (Hỗ trợ)

Trong số các lớp hỗ trợ có Uther, Lightbringer. Khả năng của anh ấy bao gồm chữa bệnh cho đồng đội và anh ấy có thể sống sót ngay cả sau khi chết để tiếp tục giúp đỡ đội của mình. Là hiệp sĩ đầu tiên và người sáng lập Order of the Silver Hand, Uther là một trong những người hầu trung thành nhất của Ánh sáng. Tượng trưng cho Liên minh với cú vung kiếm kiên định của mình, Uther đưa ra công lý với ý thức về sự thật.

Vì vậy, đây là những nhân vật tốt nhất từ ​​​​mỗi lớp. Hy vọng bạn sẽ thích danh sách bậc của Heroes of the Storm và sẽ theo dõi nó để chơi với những nhân vật tốt nhất.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn phòng thủ Madden 23 – Mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Mọi thứ bạn cần biết về Noob giàu nhất trong Free Fire
  • Cách tìm Gói kho báu Apex Legends và mở khóa Phần thưởng

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *