Danh sách xếp hạng King Arthur Legends Rise – Tất cả các nhân vật được xếp hạng (tháng 7 năm 2023) FFO Sports Publishing Law

Esports

Danh sách Bậc tăng của Vua Arthur Legends của chúng tôi bao gồm các đơn vị tốt nhất của trò chơi. Kiểm tra những nhân vật bạn nên sử dụng cho tất cả các trận chiến trong trò chơi.

Huyền Thoại Vua Arthur Trỗi Dậy là một game nhập vai theo lượt của Kabam Games Inc. Một trò chơi chiến đấu theo đội, nơi cũng có các trận đấu cạnh tranh chế độ nhiều người chơi Mà còn. Khám phá một thế giới giả tưởng và vào vai các Hiệp sĩ và Chiến binh huyền thoại. Đấu tranh chống lại quái vật thời trung cổ và huyền thoại trò chơi trong một thế giới tương tác rộng lớn. Vua Uther đã bị giết bởi Vua Lot trong một cuộc chiến khốc liệt.

Câu chuyện bắt đầu ở Camelot, nơi Vua Arthur, Người thừa kế bí mật của Vua Uther phải đánh bại Vua Lot và cứu lấy vương quốc của ông ta. Bạn sẽ phải đánh bại nhiều kẻ thù, trùm và rồng trên đường đi của mình. Tất cả các anh hùng đều có thể mở khóa các kỹ năng và khả năng phép thuật mới.

Trò chơi có 4 ngục tối chính và tại đây bạn cũng có thể chiến đấu với những tên trùm độc nhất. Sử dụng vũ khí như kiếm và giáo cùng với khiên để tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể mở khóa nhiều anh hùng hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Cải thiện kỹ năng của họ để nhân đôi số liệu thống kê và cũng có thể khởi động hiệu suất tốt nhất. Đây là King Arthur Legends Rise của chúng ta danh sách xếp hạng bao gồm các Chiến binh và Hiệp sĩ huyền thoại tốt nhất trong trò chơi.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra cái này Danh sách xếp hạng từ một số trò chơi phổ biến như Bụi sô cô la 2, Xe đua đường chân trờiThế Kỷ Kỷ Tro tàn.

Danh sách xếp hạng tăng của King Arthur Legends

Địa điểm chiến đấu

  • hạng S – Các hiệp sĩ và chiến binh mạnh nhất của King Arthur Legends Rise được đặt tại đây. Nhân vật này có chỉ số atk và dmg tuyệt vời. Hiệu ứng ma thuật và tiền thưởng của họ cũng cao hơn.
  • một cấp độ – Giai đoạn này cũng có một số đơn vị Legend Rise tuyệt vời. Các kỹ năng tốt nhất và khả năng ma thuật có thể được sử dụng. Tăng cấp cho các anh hùng của bạn thường xuyên và biến họ thành một lực lượng thống trị
  • Cấp độ B – Một số đơn vị trong tầng này là tốt và phần còn lại yếu hơn. Sử dụng quân đội có chỉ số tuyệt vời và bỏ qua phần còn lại để chiến đấu
  • trình độ C – Các đơn vị trong tầng này cần nâng cấp nhiều hơn. Họ yếu hơn và không có kỹ năng tham gia chiến đấu.
Thứ hạng Các đơn vị
Hỏi Morgan, Tristan, Clarisse, Lancelot, Alan, Ralph, Guinevere, Arthur
MỘT Merlin, Gawain, Lot, Bedevere, Hector, Clementine
b Kay, Claudas, Nỗi buồn, Gareth, Amelia, Frederic, Uriens, Bors, Isolde, Aine
C Nicolos, Argus, Tarzhaden, Jack, Cormac

Làm thế nào để chơi King Arthur Legends Rise?

Game nhập vai theo lượt này có sẵn cho PC và Mobile. Chơi như một anh hùng và chiến đấu với kẻ thù để cứu vương quốc của bạn. Sử dụng các kỹ năng và kiến ​​​​thức của bạn để vượt qua trận chiến. Trò chơi cũng có tính năng chơi chéo và tiến bộ chéo. Bạn có thể chơi với bạn bè của mình và cũng có quyền truy cập vào nội dung của họ. Nhìn chung, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả những người chơi muốn khám phá thế giới thần thoại và thời Trung Cổ.

Hoàn thành mọi chương, đánh trùm và nhiệm vụ câu chuyện chính để tiến triển trong trò chơi. Nhiệm vụ trong King Arthur Legends Rise đầy thách thức và bạn phải khám phá tất cả các địa điểm cũng như tìm ra sự thật đằng sau vụ sát hại nhà vua. Nhìn chung, đây là một trò chơi chiến đấu theo lượt độc đáo với nhiều anh hùng thần thoại và kẻ thù là nhân vật chính.

Liên quan – Cách đăng ký trước King Arthur Legends Rise?

Những nhân vật xuất sắc nhất trong King Arthur Legends Rise được liệt kê trong Danh sách xếp hạng của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều bản cập nhật King Arthur Legends Rise và hướng dẫn Không lâu nữa.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Valorant Team Deathmatch – Đặc vụ, Bản đồ, Mẹo hay nhất
  • 10 trò chơi hay nhất như Loop Hero

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *