Danh sách Xếp hạng Lớp Diablo 4 – Tất cả Xếp hạng Lớp (Tháng 5 năm 2023)

Esports

Khám phá Danh sách Xếp hạng Lớp Diablo 4 tốt nhất, xếp hạng tất cả các lớp từ tốt nhất đến kém nhất. Cho dù bạn đang tìm kiếm sức mạnh thô, tính linh hoạt hay kỹ năng chiến thuật, danh sách toàn diện của chúng tôi cung cấp thứ hạng cuối cùng cho tất cả các lớp.

Có bốn lớp nhân vật trong Diablo 4. Diablo 4 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và người chơi rất háo hức muốn được chạm tay vào bản phát hành chính thức của trò chơi.class

Chọn lớp chiến binh của anh ấy sẽ là một quyết định rất quan trọng đối với người chơi của anh ấy vì nó phải phù hợp với lối chơi của họ và đồng thời hiệu quả.

Danh sách Xếp hạng Lớp Diablo 4

Trò chơi có 5 lớp nhân vật chính là Barbarian, Druid, Necromancer, Rogue và sorcerer. Mỗi lớp này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bạn có thể sử dụng lớp này tùy theo trò chơi và kẻ thù mà bạn sẽ chiến đấu. Rõ ràng là nếu bạn đang đối mặt với một kẻ thù mạnh hơn, bạn cần có lớp tốt nhất trong tất cả. Chỉ giúp bạn quyết định lớp nào là tốt nhất trong số tất cả những gì bạn có thể sử dụng theo trò chơi của mình, đây là tất cả các lớp trong Diablo 4 theo thứ tự được xếp hạng.

Danh sách xếp hạng lớp Diablo 4 – Tất cả các lớp xếp hạng

Tất cả các lớp trong danh sách này được sắp xếp theo thứ tự.

hạng S

Đây là cấp độ tốt nhất trong trò chơi, có sức mạnh và tính linh hoạt đáng kinh ngạc. nó chắc chắn đáng để sử dụng cái này khi xem xét các đòn tấn công mạnh mẽ và các tính năng khác. Có thể khó để có nó trong bản dựng của bạn, nhưng rất đáng để nỗ lực để có nó.

 • phù thủy: Sorceress rất mạnh trong Diablo 4, sử dụng phép thuật nguyên tố khủng khiếp. Khả năng gây sát thương AoE lớn, kiểm soát chiến trường và đóng băng kẻ thù vững chắc khiến anh ta trở thành tài sản vô giá trong bất kỳ nhóm nào.
 • Man rợ: Man rợ đại diện cho sức mạnh tàn bạo và kiên cường nhất. Lớp nhân vật này chuyên cận chiến, dễ dàng hạ gục hàng loạt kẻ thù nhờ vũ khí lợi hại và sức mạnh không thể phá vỡ. Người man rợ cũng rất khó bị giết do kỹ năng phòng thủ mạnh mẽ của họ.

Cấp độ A

Đây cũng là một lớp tốt sau Cấp S. Nó hoàn hảo để chống lại những kẻ thù cao lớn hơn. Họ chắc chắn có thể hỗ trợ bạn trong trò chơi mạnh mẽ của bạn. Nếu cảm thấy khó hoàn thành lớp Cấp S, bạn luôn có thể sử dụng lớp này vì nó cũng có sát thương lớn. Rất nên có một trong số này trong bản dựng của bạn. Lớp chiến binh này là thứ bắt buộc phải có trong bản dựng của bạn vì tất cả các lớp khác không hiệu quả bằng hai lớp này.

Danh sách xếp hạng Druid của Diablo 4
tu sĩ
 • tu sĩ: Druid có thể mang các hình dạng động vật khác nhau và sử dụng các lực lượng tự nhiên. Druids rất linh hoạt và có thể đóng nhiều vai trò trong nhóm nhờ sự kết hợp giữa các kỹ năng cận chiến và tấn công tầm xa, hồi máu và hỗ trợ.
 • amazon: Amazons là những chuyên gia trong chiến đấu tầm xa, chuyên về vũ khí cung và giáo. Độ chính xác và sự nhanh nhẹn của anh ta cho phép anh ta gây sát thương chết người từ xa trong khi tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Tiện ích của Amazon nằm ở khả năng sử dụng các hiệu ứng gỡ lỗi và kiểm soát đám đông.

Cấp độ B

Các lớp này cung cấp hiệu suất tốt nhưng có thể thiếu sức mạnh hoặc tính linh hoạt của các lớp cao hơn. Chúng có thể được xếp vào lớp tùy chọn trong trò chơi của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ có ít nhất một trong các lớp trên trong bản dựng của bạn trong Diablo 4.

hiệp sĩ
hiệp sĩ
 • hiệp sĩ: Paladin là những chiến binh thần thánh chuyên hỗ trợ và cận chiến. Các hiệp sĩ có thể gây sát thương đáng kể bằng sự kết hợp giữa các kỹ năng tấn công và phòng thủ đồng thời hồi máu và tăng sức mạnh cho đồng minh. Do khả năng thích ứng của lớp, nó rất hữu ích trong việc chơi hợp tác.
 • thầy chiêu hồn: Necromancer sử dụng ma thuật đen, triệu hồi tay sai và kiểm soát sức mạnh của cái chết. Khả năng triệu hồi và điều khiển mob của Necromancer bù đắp cho việc thiếu sát thương thô của các lớp khác. Các Necromancer có thể dễ dàng áp đảo kẻ thù bằng đội quân xác sống tùy ý sử dụng.

trình độ C

Lớp này có một lối chơi cụ thể và có thể yêu cầu các kỹ năng hoặc điều kiện cụ thể hơn để trở nên xuất sắc. Bạn không nên sử dụng lớp này nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hiếu chiến hoặc muốn đánh bại một ông chủ mạnh. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó để dự phòng nếu có sự cố xảy ra. Họ luôn luôn có thể được đặt như một phòng thủ.

Danh sách cấp lớp phù thủy Diablo 4
phù thủy
 • Sát thủ: Assassin là một tay súng kép mạnh mẽ, sử dụng khả năng tàng hình và là một chiến binh cận chiến nhanh và nguy hiểm. Các sát thủ quản lý để tiêu diệt các mục tiêu riêng lẻ một cách nhanh chóng nhờ vào sự chú trọng của chúng vào các đòn chí mạng và tính cơ động, nhưng chúng có thể gặp khó khăn khi hạ gục số lượng lớn.
 • phù thủy: Phép thuật hồ quang được học bởi các thầy phù thủy, những người chuyên về bùa chú và kiểm soát khu vực. Mặc dù có khả năng gây sát thương lớn, các pháp sư yếu trong các trận chiến kéo dài do sự yếu ớt và phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu.

Đó là tất cả những gì cần biết về danh sách 4 tầng của Diablo và các lớp bạn có thể chọn. Hãy nhớ rằng trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên các lớp có thể thay đổi tương ứng sau khi phát hành chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi có nhiều lớp học hơn và các bổ sung khác cho trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Đoạn giới thiệu về sự hồi sinh của Division được tiết lộ với chi tiết đăng ký thử nghiệm Alpha
 • Sự kiện nghiên cứu kỷ niệm Pokemon Go – Nhiệm vụ, Phần thưởng và hơn thế nữa
 • Cách tìm và giải câu đố Shuffle Temple trong Fortnite – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *