Danh sách xếp hạng nhân vật bên ngoài máy bay – Tất cả các nhân vật xếp hạng (tháng 6 năm 2023)

Esports

Với những anh hùng giỏi nhất trong Outerplane, bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong mọi trận chiến. Kiểm tra danh sách cấp Outerplane của chúng tôi để biết các nhân vật tốt nhất trong trò chơi.

mặt phẳng bên ngoài là một game di động phiêu lưu hành động anime của nhóm Smilegate Holdings. Trò chơi vừa được ra mắt. Có rất nhiều anh hùng và bạn có thể nhận được chúng thông qua quá trình cuộn lại. Mỗi anh hùng có những kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ có thể được sử dụng cho các trận chiến chiến lược. Game nhập vai theo lượt có các anh hùng Ba sao, Hai sao và Một sao. Mỗi anh hùng có độ hiếm và yếu tố khác nhau. Lửa, Nước, Bóng tối, Gió và Ánh sáng là năm yếu tố khác nhau trong Outerplane.

LIÊN QUAN: Cách đánh bại Thử thách Beast King trong Clash of Clans

Bạn có thể chọn các anh hùng dựa trên các chỉ số của họ bao gồm atk, def, sức khỏe, tốc độ, chí mạng, độ chính xác và độ bền. Né tránh và hiệu quả là các chỉ số khác cho tất cả các anh hùng trong trò chơi. Để hoàn thành một trận chiến chiến lược mà không gặp khó khăn, bạn cần triệu tập một nhân vật Outerplane cấp cao nhất. Đây là danh sách cấp độ Máy bay bên ngoài của chúng tôi để hướng dẫn nhân vật với tất cả các nhân vật tốt nhất được liệt kê theo chỉ số và kỹ năng của họ.

LIÊN QUAN: Tất cả các công thức thủ công ở Thung lũng Dreamlight của Disney

Danh sách cấp độ nhân vật bên ngoài

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về danh sách cấp và những người chơi giỏi nhất trong mỗi cấp có thể được tìm thấy bên dưới.

  • Cấp S – Anh hùng xe tăng bên ngoài có sẵn trong danh mục này. Trang bị cho anh hùng hạng S để thống trị mọi kẻ thù
  • Bậc A – Các đơn vị Bậc A có chỉ số sát thương và hồi máu tốt nhất. Họ cũng là đơn vị mạnh nhất sau Hạng S
  • Cấp B – Anh hùng cấp B đôi khi rất tốt. Đôi khi chúng trở nên dễ bị tổn thương trước những chiếc xe tăng mạnh mẽ. Bạn có thể có được những anh hùng với vũ khí và kỹ năng tốt nhất
  • Hạng C – Những nhân vật yếu nhất trong Outerplane có thể được nhìn thấy trong danh sách này. Bạn có thể bỏ qua nó bây giờ

hạng S

Anh hùng Hiếm khi yếu tố
Lâm 3 sao Ánh sáng
3 sao Trời tối
kate 3 sao ngọn lửa
Veronica 3 sao Nước
Maxwell 3 sao Trời tối
tự hỏi 3 sao Cơn gió

một cấp độ

Anh hùng yếu tố Hiếm khi
Natalie 3 sao Cơn gió
Lễ tình nhân 3 sao ngọn lửa
Dolly 2 sao Ánh sáng
K 3 sao ngọn lửa

Cấp độ B

Anh hùng Hiếm khi yếu tố
Sư Tử 3 sao Ánh sáng
tuyết 2 sao Nước
eva 1 sao Ánh sáng

trình độ C

Anh hùng Hiếm khi yếu tố
chỉnh sửa 3 sao Cơn gió
hỏi 2 sao Trời tối
cho ăn 1 sao ngọn lửa
Maxwell

Đây là nhân vật tốt nhất trong Outerplane ngay bây giờ. Sử dụng các kỹ năng và vũ khí để tối đa hóa sức mạnh của họ. Tham gia vào các trận chiến chiến lược và mở khóa những phần thưởng mới. Bạn cần hoàn thành quá trình cuộn lại trước khi vẽ bất kỳ nhân vật nào trong trò chơi. Bạn cũng có thể hồi sinh không giới hạn thời gian trong Outerplane. Tua lại là bắt buộc và bạn phải hoàn thành phần mở đầu hướng dẫn, sau đó triệu tập nhân vật SSR cấp cao nhất của mình để bắt đầu hành trình của mình trong trò chơi.

Nhân vật ngoài hành tinh xuất sắc nhất

Các nhân vật tốt nhất từ ​​​​mọi thành phần của Outerplane đều có ở đây

Maxwell – Maxwell, pháp sư nguyên tố bóng tối ba sao mạnh mẽ là một trong những nhân vật tấn công tốt nhất của Outerplane. Maxwell cũng rất giỏi trong việc hồi máu và sát thương AoE. Maxwell có thể xuất sắc trong các trận chiến PvP. Bạn có thể sử dụng Maxwell cùng với những anh hùng xuất sắc trong phòng thủ cùng với những Người chữa lành giỏi nhất để giành chiến thắng trong các trận chiến nhiều người chơi.

Sư Tử – Anh hùng nguyên tố ánh sáng tốt nhất từ ​​​​Outerplane là Leo. Khả năng phòng thủ ba sao rất tốt trong phạm vi AoE và cung cấp khả năng hồi máu lớn cũng như hỗ trợ rào cản cho đồng minh. Leo cũng là một anh hùng cận chiến xuất sắc. Leo là một ngôi sao đa năng và nhân vật nguyên tố ánh sáng sẽ là con át chủ bài tốt nhất của bạn trong mọi trận chiến.

Veronica – Anh hùng nguyên tố nước ba sao, Veronica là hậu vệ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng khả năng đặc biệt của anh ấy, Battlefield Commander, để tăng chỉ số của anh ấy. Kỹ năng này cũng cho anh ta thêm HP trong một thời gian ngắn. Veronica cũng là một ngôi sao toàn diện rất tốt và có thể hỗ trợ hồi máu cho mọi đồng minh.

saeran – Là một anh hùng nguyên tố Gió ba sao, Saeran là Người chữa lành tốt nhất trong trò chơi. Anh ta cũng có thể gây sát thương đơn mục tiêu ở cự ly gần. Sử dụng các kỹ năng đặc biệt của anh ấy là Power of Light và Gaze Upon Us để tăng khả năng hồi máu và sát thương cho tất cả các đồng minh.

Lễ tình nhân – Valentine là kiểm lâm cuối cùng. Nhân vật nguyên tố lửa ba sao có thể gây sát thương lửa lớn. Valentine giải phóng DPS lửa lớn và bạn có thể sử dụng khả năng của cô ấy để gây sát thương tăng lên cho tất cả đồng minh trong vài giây. Valentine phát động một cuộc tấn công hỏa lực ở cự ly gần và với những vũ khí tốt nhất, anh ta có thể gây sát thương cho kẻ thù từ xa.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về danh sách các cấp độ Outerplane và các nhân vật tốt nhất trong trò chơi. Bạn có thể tìm thấy các nhóm anh hùng tốt nhất trong Outerplane trong danh sách theo cấp độ của chúng tôi. Với anh hùng này, bạn có thể du hành khắp vũ trụ huyền diệu và khám phá mọi vương quốc. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Máy bay ngoài.

Làm thế nào để chơi Outerplane?

Outerplane là game nhập vai giả tưởng theo lượt mới của nhóm Smilegate Holdings. Outerplane là một trò chơi dành riêng cho thiết bị di động và bạn cũng có thể chơi nó trên PC thông qua bất kỳ Trình mô phỏng nào. Trò chơi 3D này có một câu chuyện hoành tráng, những trận chiến ngoạn mục và những địa điểm tuyệt vời. Khám phá các địa điểm và đánh bại kẻ thù để chiếm lấy vương quốc. Bạn có thể chơi Outerplane trên Android và iOS ngay bây giờ. Outerplane là một game nhập vai giả tưởng hoành tráng khiến người chơi ngạc nhiên với các tính năng và nội dung đáng kinh ngạc của nó.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Rò rỉ biểu ngữ Genshin Impact 3.7 – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay
  • Hướng dẫn về The Walking Dead All Stars – Mẹo và thủ thuật
  • Mã Crosshair vui nhộn có giá trị 2023

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *