Danh sách xếp hạng nhân vật tùy chỉnh của Thung lũng Chrome – Nhà xuất bản thể thao hợp pháp FFO Nhân vật xuất sắc nhất

Esports

Khởi động công cụ của bạn và xem Danh sách cấp nhân vật tùy chỉnh ở Thung lũng Chrome của chúng tôi. Gặp gỡ các nhân vật có thành tích cao, mỗi người có khả năng và lối chơi riêng, đồng thời thống trị cuộc thi.

Hải quan Thung lũng Chrome là một cuộc phiêu lưu đua xe từ nhóm Space Ape. Một trò chơi nhà để xe theo chủ đề cổ điển, trong đó bạn phải giải các câu đố bằng cách ghép các mã thông báo. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các loại xe cổ của Mỹ và một số xe cổ. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và nhận tài nguyên. Với phần thưởng kiếm được, bạn phải nâng cấp và tùy chỉnh tất cả các phương tiện. Các câu đố sẽ phức tạp và bạn phải ghép chúng theo hình vuông cũng như các thứ tự khác. Bạn chỉ có thể vuốt và kích hoạt câu đố. Hầu hết thời gian, bạn cần tạo một chiếc quạt động cơ và một tên lửa.

Có một số nhiệm vụ giải đố và việc giải quyết chúng sẽ mở khóa nhiều ô tô hơn và bạn có thể tự động thêm chúng vào ga ra của mình. Chrome Valley Customs là một cuộc phiêu lưu đua xe tuyệt vời và bạn sẽ tìm thấy nhiều xe hơi và phương tiện truyền thống của Mỹ. Bạn có thể đua ở mọi cấp độ và thể hiện kỹ năng lái xe của mình. Sơn xe của bạn, nâng cấp các bộ phận và mở khóa các phụ kiện và thiết bị mới bằng cách chiến thắng nhiều cuộc đua hơn. Đây là danh sách cấp độ Hải quan Thung lũng Chrome của chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các nhân vật tốt nhất trong trò chơi.

Bạn cũng có thể xem danh sách các cấp độ trò chơi tương tự của chúng tôi tại đây. Danh sách cấp bậc Guardian Tales, Danh sách cấp bậc nhân vật Mobile Legends Bang Bang, Danh sách cấp bậc Diablo Immortal. Cần thêm? Kiểm tra toàn bộ danh sách cấp của chúng tôi ở đây.

Danh sách xếp hạng hải quan ở Thung lũng Chrome

Có liên quan – Mã Tycoon PC tùy chỉnh – Phần thưởng miễn phí

Dưới đây là tổng quan về tất cả các nhân vật trong trò chơi.

Chú Hank

Những điều cần biết về Scaramouche trong…

Vui lòng bật JavaScript

Những điều cần biết về Scaramouche trong Genshin Impact!

  • Xếp hạng S – Bộ ký tự tốt nhất trong Hải quan Thung lũng Chrome có tại đây. Những nhân vật này có kỹ năng và chỉ số tốt nhất. Họ cũng xuất sắc trong tất cả các loại công việc và vai trò.
  • A Tier – A Tier chỉ đứng cạnh S Tier về mọi mặt. Họ cũng có những chuyên gia cơ khí và động cơ giỏi nhất.
  • Cấp độ B – Ở đây, bạn có thể tìm thấy tất cả những người lao động chăm chỉ. Với nhiều nâng cấp hơn, họ sẽ trở thành những nhân vật tốt nhất của Hải quan Thung lũng Chrome.
  • Cấp C – Bạn có thể bỏ qua nhân viên cấp này vào lúc này. Chơi nhiều thử thách hơn và cải thiện chỉ số của họ.
Thứ hạng Tính cách
Hỏi Gabi, Alfred, Chú Hank, Taylor
MỘT Angelo, Big Rig, Denny, Cherry
b Sal, Donna
C Bryan, Dale

Nhân vật xuất sắc nhất Hải quan Thung lũng Chrome

Danh sách cấp Hải quan Thung lũng Chrome
gabi

giàn khoan lớn – Anh ấy là thợ cơ khí lớn nhất và giỏi nhất trong trò chơi. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn khi điều khiển phương tiện của mình, Big Rig sẽ đến giải cứu bạn. Big Rig là một kẻ chủ mưu và có thể xử lý mọi tình huống một cách dễ dàng.

gabi – Nhà sản xuất giao dịch tốt nhất Chrome Valley Customs. Anh ấy có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn và sẽ luôn giúp bạn tìm kiếm những phương tiện và ô tô tốt nhất cùng với thiết bị và phụ tùng để nâng cấp.

donna – Donna được biết đến với tư cách là Chuyên gia động cơ hải quan của Thung lũng Chrome. Kỹ năng cơ khí hoàn hảo của anh ấy rất được khuyến khích cho mọi phương tiện bạn tùy chỉnh và chuyển đổi.

Angelo – Chuyên gia sơn giỏi nhất trong trò chơi cho phép bạn chọn màu tốt nhất cho ô tô của mình và cả các phương tiện khác. Angelo cũng sẽ gợi ý thêm về phụ tùng cho xe của bạn.

Tất cả các ký tự của Hải quan Thung lũng Chrome được liệt kê trong danh sách cấp độ của chúng tôi tại đây. Chọn nhân vật của bạn và bắt đầu chơi trò chơi. Trò chơi hiện có sẵn cho Android và iOS. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Genshin Impact Heizou Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
  • 10 trò chơi hay nhất như Loop Hero

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *