Danh sách xếp hạng tàu di động Homeworld – Tất cả các tàu xếp hạng (tháng 7 năm 2023) Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Tự tin chèo thuyền bằng cách sử dụng Danh sách xếp hạng tàu di động Homeworld của chúng tôi. Khám phá những con tàu tốt nhất, tối đa hóa tiềm năng hạm đội của bạn và thống trị vũ trụ với cấp bậc chuyên gia của chúng tôi.

Thế Giới Di Động khoa học viễn tưởng MMO là một trò chơi khám phá không gian tuyệt vời từ nhóm Gearbox Publishing. Tại đây, bạn có thể khám phá các thiên hà chưa được khám phá. 3D trò chơi chiến lược nơi có thể chứng kiến ​​những trận chiến hạm đội ác liệt. Toj phải thu thập tài nguyên và đóng nhiều tàu khác nhau. Ngoài ra, tuyển dụng chỉ huy và cướp biển, huấn luyện họ chiến đấu và chiến đấu chống lại các tàu khác.

Khám phá thế giới thiên hà và kẻ thù, đồng thời khám phá bí mật của người Hiigaran. Mục tiêu là đưa người Hiigaran đến các vũ trụ và thiên hà chưa được khám phá thông qua Cổng siêu không gian. Chọn con tàu của bạn từ Hải quân Hiigaran và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với tư cách là Cướp biển từ bất kỳ phe nào. Kiểm soát một tàu vũ trụ và sở hữu thiên hà.

Một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng đáng kinh ngạc với những trận chiến hạm đội ly kỳ sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Con tàu là anh hùng của bạn và bạn phải xây dựng và nâng cấp nó. Dưới đây là những con tàu tốt nhất trong Homeworld Mobile từ danh sách cấp độ của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các trận chiến hạm đội.

Phần còn lại của chúng tôi danh sách xếp hạng bao gồm The Lost Ark Bracelet, Chrome Valley Customs và Demon Slayer: Midnight.

Homeworld Mobile Danh sách cấp tàu – Tất cả các tàu theo cấp

Dưới đây là tổng quan về tất cả các tàu trong trò chơi. Bạn luôn có thể đi cùng với một con tàu cấp cao nhất cùng với một số súng lớn và xe tăng để chiến đấu.

tàu thủy

 • Cấp S – Tàu tốt nhất của Homeworld Mobile có thể được tìm thấy tại đây. Một chỉ huy mạnh mẽ và các đồng minh của anh ta có thể làm nên điều kỳ diệu với những con tàu này. Chúng nhanh và cũng có thể gây sát thương lớn. Tàu Cấp S cũng có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí.
 • Bậc A – Một số tàu đáng kinh ngạc và trọng tải mạnh mẽ có sẵn trong Bậc A. Bạn cũng có thể tăng chỉ số của chúng và phá hủy các tàu khác tham chiến
 • Cấp B – Tàu cấp B tốt và chúng cũng miễn nhiễm với một số cuộc tấn công. Loadouts đã bỏ lỡ một số vũ khí và chất nổ mạnh
 • Cấp C – Tàu yếu nhất của Homeworld Mobile được đặt ở đây. Đưa họ vào một trận chiến hạm đội sẽ chỉ dẫn đến một loạt thất bại.
Thứ hạng Liệt kê nó
Hỏi Tàu khu trục ngư lôi, Tàu khu trục tấn công Yaot, Tàu khu trục Ion, Lực lượng bảo vệ tài nguyên, Tàu khu trục tấn công,
MỘT Tàu khu trục Tanoch, Phi đội máy bay ném bom Plasma, Máy bay không người lái Progenitor
b tàu viễn chinh, tàu khu trục trinh sát
C Phi đội đánh chặn, Kẻ hành hạ tổ tiên

Những con tàu tốt nhất để sử dụng trong Homeworld Mobile

Những con tàu này có kỹ năng và trang bị tốt nhất cho phép bạn thống trị các đấu trường và trận chiến trong trò chơi.

 • dưới Kẻ hủy diệt – Một con tàu tuyệt vời với một số vũ khí tầm xa. Vũ khí Kinetic cũng có hiệu ứng hồi chiêu tuyệt vời và thời gian nghiên cứu ngắn. Bạn có thể thay đổi mô-đun bất cứ lúc nào. Kẻ hủy diệt Tanoch gây sát thương lớn từ xa và nó cũng có thể né tránh mọi đòn tấn công tới với Bộ giáp mạnh mẽ trong tay.
 • tàu khu trục tấn công – Bạn có thể đi du lịch nhanh hơn và sử dụng tất cả các loại vũ khí. Đây cũng là con tàu tốt nhất để gửi tín hiệu và cảnh báo cho thủy thủ đoàn. Nó có một số công nghệ tốt nhất được cài đặt và cũng có thể giao tiếp theo thời gian thực. Nâng cấp các tính năng của nó và làm chủ trò chơi hơn bao giờ hết.
 • tàu khu trục trinh sát – Điều này tốt nhất có thể được sử dụng để khảo sát tất cả các tàu xung quanh đấu trường. Chúng cũng có tốc độ di chuyển tuyệt vời và các mô-đun của chúng cũng cho phép bạn tấn công nhanh hơn. Điều này cũng có thể được áp dụng cho tất cả các thiên hà.
 • Phi đội máy bay ném bom plasma – Đây là bộ giáp tốt nhất và bạn có thể khởi động một số cuộc tấn công bằng bom và laze mạnh mẽ. Phi đội máy bay ném bom Plasma cũng miễn nhiễm với tất cả các loại tấn công và bạn có thể tự do khám phá vũ trụ không gian và tất cả các thiên hà khác
Có liên quan – Cách lấy tàu Sentinel trong No Man’s Sky

Làm thế nào để chơi Homeworld Mobile?

Có liên quan – Hướng dẫn Biệt đội Chiến tranh giữa các vì sao – 10 Mẹo và Thủ thuật cho Người mới bắt đầu

Bài tập về nhà di động là một MMO khoa học viễn tưởng khổng lồ, nơi bạn tham gia vào các trận chiến hạm đội. Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi cạnh tranh và bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình trước một số người chơi mạnh trên khắp thế giới. Tất cả những gì bạn phải làm là đóng tàu và nâng cấp chúng, thuê một chỉ huy và tham gia vào các trận chiến lớn.

Tất cả các tàu trong Homeworld Mobile đều có một số vũ khí mạnh mẽ như đại bác, bom, chất nổ, bệ phóng tên lửa, tên lửa và ngư lôi. Bạn có thể sử dụng nó để chiến đấu. Kẻ thù sẽ tấn công từ phía đối diện và bạn cũng cần trang bị một số áo giáp. Công nghệ mới của trò chơi cho phép người chơi nâng cấp tàu và công cụ với một số thiết bị tuyệt vời. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ thường xuyên và bạn cần phải hoàn thành tất cả các mục tiêu để tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi.

Ngoài ra, đưa người Hiigaran đến các thiên hà mới chưa được khám phá bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ. Bạn cũng nhận được nhiều phần thưởng khác nhau khi hoàn thành chúng. Nhìn chung, Homeworld Mobile Sci-fi MMO là một trò chơi chiến đấu dựa trên chiến lược tuyệt vời với vô số tính năng, nội dung và hình ảnh tuyệt vời. Trò chơi cũng có sẵn cho Android, PC và iOS.

Danh sách cấp bậc Homeworld Mobile của chúng tôi bao gồm các tàu cấp cao nhất trong trò chơi. Lên con tàu này và thống trị tất cả các trận chiến hạm đội trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Đội hình tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact
 • Bộ bài Skeleton Giant tốt nhất trong Clash Royale
 • Lên cấp dễ dàng: Tìm hiểu về Fortnite Supercharge XP

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *