Danh sách xếp hạng thế hệ Avatar – Tất cả các nhân vật xếp hạng (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Kiểm tra danh sách Bậc thế hệ Avatar của chúng tôi để biết những anh hùng giỏi nhất trong trò chơi. Chúng tôi đã đưa tất cả các nhân vật có sẵn trong trò chơi.

thế hệ avatar Một game nhập vai di động cuối cùng đã ra mắt. Thế hệ Avatar của nhà sản xuất CDE Entertainment là một trò chơi nhập vai hành động có các anh hùng yêu thích của bạn từ Avatar. Câu chuyện về Thế hệ Avatar diễn ra ở 4 quốc gia hoặc địa điểm khác nhau. Các trận chiến trong Thế hệ Avatar là các trận chiến tự động. Bạn phải trang bị cho anh hùng Avatar yêu thích của mình và chung tay với những người khác để chống lại kẻ phản diện. Tất cả các anh hùng từ Thế hệ Avatar Đất, Lửa, Nước và các Nguyên tố khác. Aang, Sota, Katara, Suki, Zuko, Momo và Iroh là một số nhân vật avatar nổi tiếng trong trò chơi.

Trận chiến thế hệ Avatar

Mỗi anh hùng trong Thế hệ Avatar có thể sử dụng các chiến lược, trang bị và thú cưng để cải thiện chỉ số của họ. Bạn có thể tạo sự kết hợp mạnh mẽ giữa các đội Avatar cho các trận chiến chiến lược và thời gian thực. Nhiều anh hùng Thế thần từ các Phe khác nhau bao gồm White Lotus, Fire Nation Baddies và Kyoshi Warriors đều có sẵn để trang bị và sử dụng. Có năm loại anh hùng trong trò chơi, Tấn công, Phòng thủ, Tâm trí, Hòa bình và Hỗn loạn. Các thử thách ban đầu sẽ diễn ra tại làng Hakoda. Có nhiều anh hùng Thế thần khác nhau, đây là danh sách Xếp hạng Thế hệ Thế thần với thứ hạng của tất cả các nhân vật.

Danh sách xếp hạng thế hệ Avatar – Nhân vật xuất sắc nhất

Dưới đây là tổng quan về Danh sách Bậc Thế hệ Avatar.

Cấp S – Hình đại diện cấp S là những nhân vật trong trò chơi tốt nhất trong Thế hệ Thế thần với những kỹ năng và bước di chuyển tốt nhất.

Bậc A – Thế thần Bậc A có kỹ năng và chuyển động tuyệt vời. Các anh hùng Cấp A cùng với các anh hùng Cấp S sẽ là cách xây dựng đội tốt nhất trong Thế hệ Avatar.

Bậc B – Các Thế thần Bậc B yếu hơn một chút so với hai bậc còn lại. Anh hùng cấp B có thể được sử dụng với Avatar cấp S để chiến đấu.

Cấp C – Hình đại diện cấp C yêu cầu nâng cấp và thay đổi lớn. Bạn có thể bỏ qua chúng trong các trận chiến Thế hệ Avatar.

Thứ hạng Hình đại diện/Anh hùng
Hỏi Aang, Gran Gran, Zuko, Katara, Appa
MỘT Toph, Iroh, Azula, Mongke, Sokka, Mai
b Tù nhân, Suki, Ty Lee
C Momo, Vua của trái đất

Làm thế nào để chơi Thế hệ Avatar?

Làng thế hệ Avatar
Làng thế hệ Avatar

Avatar Generations là một game nhập vai anime hành động dành cho Android và iOS. Trò chơi RPG có nhiều anh hùng Avatar này tương thích với các thiết bị Android và iOS. Bạn cũng có thể chơi Thế hệ Avatar trên PC bằng trình giả lập.

Với điều này, hướng dẫn của chúng tôi về danh sách Bậc Thế hệ Thế thần cùng với tất cả các anh hùng giỏi nhất đã hoàn tất. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều thông tin cập nhật hơn về Thế hệ Avatar.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 5 Addons mới được thêm vào Fortnite 23.20
  • Hướng dẫn Genshin Impact Dendro Hypostocation – Kiểu tấn công, Đội tốt nhất và hơn thế nữa
  • Hướng dẫn đột kích bản đồ hoa sen có giá trị – Chiến lược, Đại lý tốt nhất và hơn thế nữa

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *