Danh sách xếp hạng Truyền thuyết công lý Saint Seiya – Nhân vật xuất sắc nhất tháng 6 năm 2023

Esports

Để giành chiến thắng, bạn cần có nhân vật giỏi nhất trong trò chơi di động Saint Seiya mới nhất. Đọc Danh sách Xếp hạng Truyền thuyết về Công lý của Saint Seiya bên dưới.

Trong sê-ri trò chơi điện tử Saint Seiya, các nhân vật dựa trên bộ truyện tranh và anime cùng tên của Masami Kurumada. Ngoài lối chơi chiến đấu, trò chơi còn có các yếu tố nhập vai và nền tảng. Trò chơi mới là Saint Seiya: Legend of Justice, một game nhập vai nhàn rỗi dựa trên sê-ri và phim chiếu rạp. Chúng ta có thể chiêu mộ nhiều nhân vật khác nhau từ các bộ phim, xây dựng các đội hùng mạnh và tập hợp họ khi xem họ chiến đấu và đánh bại kẻ thù.

Các trận đánh thường diễn ra tự động, nhân vật của bạn sẽ tự động tấn công và xây dựng thanh đặc biệt của họ. Và khi đồng hồ này đầy, người chơi có thể chạm vào hình ảnh nhân vật của mình để khiến họ sử dụng các bước di chuyển của riêng mình. Ngoài ra, họ có thể tự động kích hoạt chuyển động này bằng cách bật chức năng “Tự động”. Tuy nhiên, điều thú vị trong trò chơi này đến từ việc trộn và kết hợp các nhân vật khác nhau để xem nhân vật nào hiệu quả nhất trong trận chiến vì có rất nhiều nhân vật khác nhau để theo dõi và mở khóa.

Để tìm ra những nhân vật tốt nhất, bạn cần có Danh sách xếp hạng Truyền thuyết Công lý Saint Seiya của chúng tôi, danh sách này sẽ cho bạn biết ai là nhân vật giỏi nhất trong trò chơi ngay bây giờ. Đọc bên dưới để tìm ra ai là nhân vật tốt nhất trong trò chơi.

Danh sách xếp hạng Truyền thuyết Công lý Saint Seiya

hạng S

Tính cách kiểu
Shaka lành nghề
Ác ma Saga lành nghề
Aioros kẻ ám sát
Argethi bảo vệ

một cấp độ

Tính cách kiểu
bác sĩ bảo vệ
Athena giúp đỡ
thằn lằn sương mù giúp đỡ
TRONG giúp đỡ
Camus lành nghề
Miro kẻ ám sát
Aldebaran bảo vệ
Shura kẻ ám sát

Cấp độ B

Tính cách kiểu
aioria chiến binh
Ptolemy kẻ ám sát
Sirius chiến binh
Mephisto lành nghề
Aphrodite lành nghề

trình độ C

Tính cách kiểu
Shaina kẻ ám sát
Một dấu hiệu bảo vệ
con quạ lành nghề
Chúa chiến binh
Đoạn cắt cảnh Truyền thuyết về Công lý của Saint Seiya

Nhìn vào danh sách cấp trên sẽ cho phép bạn chọn nhân vật mạnh nhất trong trò chơi. Trước khi quyết định nhân vật nào phù hợp nhất với bạn, hãy xem xét một số tùy chọn khác có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng các ký tự trong danh sách của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi vẫn khuyến nghị rằng các ký tự cấp thấp hơn nên được kiểm tra sau các ký tự cấp cao hơn.

Vai trò chính của người chơi là mở khóa và cải thiện nhân vật của họ, cũng như quản lý đội của họ. Để làm như vậy, họ cần phải có được kinh nghiệm và vàng. Do tính chất của game nhập vai nhàn rỗi, những tài nguyên này hầu hết được nhóm của bạn tự động khai thác, do đó, ngay cả khi bạn đi vắng, bạn vẫn có thể cày và canh tác. Tuy nhiên, việc canh tác này đạt đến giới hạn sau một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bạn phải luôn nhận quà AFK trước khi rương của bạn đầy hoàn toàn để tiếp tục tạo tài nguyên.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • TSM Myth OTV LilyPichu chuyển từ Twitch sang Youtube với ưu đãi độc quyền
  • Cập nhật Diablo Immortal Season 2 – Battlepass, Raid Bosses, Thay đổi số dư và hơn thế nữa
  • Genshin Impact Pantalone – Diễn viên lồng tiếng, Truyền thuyết và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *