Danh sách xếp hạng vũ khí cận chiến Starfield – Vũ khí cận chiến tốt nhất! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn muốn biết vũ khí cận chiến tốt nhất của Starfield? Kiểm tra danh sách cấp độ của chúng tôi để tìm vũ khí cận chiến cấp cao nhất trong Starfield.

Hoàn thành trường sao nhiệm vụ chính, vũ khí rất quan trọng. Vũ khí trong Starfield có nhiều loại vũ khí nổ, lựu đạn và súng phóng. Có vũ khí đạn đạo, tầm xa và tầm gần. Mỗi vũ khí ở Starfield có sẵn ở cả loại nhẹ và nặng. Bạn có thể nhận được vũ khí với cướp chúng đến từ kẻ thù, thùng chứa và kho đồ của NPC. Hoàn thành các nhiệm vụ phụ và chính cũng mang lại cho bạn vũ khí.

Trong Starfield, nhiều kẻ thù và sinh vật chuyên biệt chiến đấu dựa trên cận chiến. Một số kẻ thù ưu tú tung ra các cuộc tấn công cận chiến hạng nặng và để chống lại chúng, bạn cũng cần phải có vũ khí cận chiến. Có rất nhiều vũ khí cận chiến trong Starfield. Bạn có thể tìm thấy chúng trên các hành tinh trong hệ sao. Dưới đây là danh sách vũ khí cận chiến mạnh mẽ trong Starfield mà bạn có thể tìm thấy trên chúng tôi danh sách xếp hạng.

Danh sách xếp hạng vũ khí cận chiến Starfield – Tất cả vũ khí hạng!

Vũ khí cận chiến trong Starfield

Bạn cần tập trung vào vũ khí cận chiến hàng đầu ở Starfield. chúng tôi danh sách xếp hạng bao gồm những vũ khí mạnh nhất được liệt kê theo các chỉ số cơ bản của chúng như dps, khối lượng, giá trị và độ hiếm.

Những vũ khí cận chiến tốt nhất ở Starfield nằm trong danh sách được xếp hạng,

 • S – Dao Barrow, Wakizashi, Ripshank
 • A – Dao chiến đấu, Tanto, Rìu cứu hộ, Syndicate Enforcer, Last Priest
 • B – Dao găm Osmium, Dao kéo hải quân UC
 • C – Dao giảm đau Va’Rune

hạng S

Đây là bộ vũ khí cận chiến tốt nhất trong Starfield với tỷ lệ sát thương và giá trị cao. Ưu tiên chọn vũ khí này để tăng cường sức mạnh của bạn

 • dao Barrow – Một vũ khí cận chiến phổ biến khác sẽ sắc bén hơn khi được nâng cấp. Barrow Knife là vũ khí chém mà bạn có thể sử dụng và đâm kẻ thù. Nó có dps là 22. Bạn có thể thu thập nó từ rương, kẻ thù và cửa hàng bán lẻ.
 • Wakizashi – Một vũ khí cận chiến mạnh mẽ khác có thể tìm thấy tại Rowland Arms và UC Exchange Vendor ở thành phố Cydonia trên sao Hỏa. Loại vũ khí này bắn ra một viên đạn hạng nặng và hoạt động tốt ở tầm xa. Một loại vũ khí cỡ trung bình sử dụng đạn và đạn cực mạnh để gây sát thương hơn 49 mỗi giây. Nó cũng có thể được tìm thấy ở thành phố neon. Tại đây, bạn phải tham gia nhóm đột kích của Ebbside và hoàn thành một dòng nhiệm vụ có tên là Bài kiểm tra tài năng. Cuối cùng, bạn có thể mở khóa vũ khí từ một nhà cung cấp tên là Hatcher.
 • Ripshank – Ripshank là vũ khí cận chiến hạng nhẹ. Điều này liên quan đến 12 dps và nó sẽ tăng lên sau mỗi lần nâng cấp. Ripshank có thể thu được từ các thùng chứa chiến lợi phẩm, rơi ra từ quái vật. Bạn cũng có thể lấy chúng từ các cửa hàng của nhà cung cấp Trading Authority Kiosks và Reader. Bạn cũng có thể đánh cắp nó từ kho của NPC. Một vũ khí cận chiến hiếm có thể được sử dụng trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Một cấp độ

Những vũ khí cấp hai tốt nhất được nhìn thấy ở đây. Vũ khí cấp bậc cực kỳ nguy hiểm trước những kẻ thù ưu tú và bạn có thể tăng chỉ số của chúng để phát huy hết tiềm năng của chúng

 • Dao chiến đấu Một vũ khí cận chiến nhỏ được sử dụng tốt nhất cho các nhiệm vụ phụ của Starfield. Nó gây sát thương vật lý 16. Cái này có thể được mua từ cửa hàng và nó cũng chủ yếu được nhìn thấy trong một phòng chứa đồ nhỏ gần thuộc địa UC bị bỏ hoang.
 • rất nhiều – Đây là vũ khí hạng nhẹ bình thường phát động đòn tấn công hạng nặng. Tanto cung cấp trung bình 40 dps. Bạn có thể lấy chúng dưới dạng chiến lợi phẩm và đồ rơi của kẻ thù. Ngoài ra, người bán ở cửa hàng Rowland Arms cũng bán chúng với giá vài đô la. Cửa hàng này nằm ở thành phố Akila, hệ thống Cheyenne.
 • Cứu Rìu – Đây là một trong những trục tốt nhất để sử dụng trong Starfield. Rìu cứu hộ là một vũ khí cận chiến nhỏ và mạnh mẽ. Nó có chỉ số sát thương là 17 và có thể dễ dàng mang theo. Nhận chúng từ các nhà cung cấp hoặc tiêu diệt kẻ thù để lấy chúng dưới dạng giọt.
 • Thực thi tổ chức – Syndicate Enforcer là một vũ khí cận chiến bùng nổ. Loại vũ khí hạng nhẹ này cũng là một biến thể độc đáo và hoành tráng của Wakizashi. Thực thi Syndicate cung cấp 49 dps. Cướp lấy hộp vũ khí tại Nơi ẩn náu của Tổ chức Seokguh ở Neon. Hoàn thành nhiệm vụ phe phái, The Guilty Party và nhận nó làm phần thưởng. Những nhiệm vụ này cũng cung cấp nhiều tài nguyên và phần thưởng hơn. Vũ khí đi kèm với hai tính năng độc đáo. Berserker, điều này gây nhiều sát thương hơn cho kẻ địch không có bộ áo giáp. Vết rách, sẽ ngẫu nhiên áp dụng hiệu ứng chảy máu lên mục tiêu.
 • Linh mục cuối cùng – Vũ khí cận chiến cấp cao nhất tạo ra 62 dps vật lý. Bạn có thể mở khóa phần thưởng này như một phần thưởng sau khi hoàn thành dòng nhiệm vụ có tên Infinity’s End dành cho Thợ săn kẻ thù Starborn. Đây là một biến thể độc đáo của Va’ruun Painblade và có thể là một bổ sung có giá trị cho kho đồ của bạn.

Cấp độ B

Vũ khí cấp B không mạnh bằng hai loại còn lại. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó cho các nhiệm vụ phụ trong Starfield

 • Dao găm Osmium – Đây là một loại vũ khí hiếm và đa năng. Dao găm Osmium cung cấp 28 dps. Đánh bại kẻ thù Va’Ruun Zealots trên bất kỳ hành tinh nào và cướp vũ khí dưới dạng rơi.
 • Dao kéo hải quân UC – Một con dao nhỏ có thể hữu ích cho các nhiệm vụ phụ. Naval Cutlass cung cấp 20 dps và cũng có sẵn trên mọi hành tinh. Loại vũ khí này có thể xuyên thủng các đòn tấn công của kẻ thù và hạ gục chúng.

Cấp C

Vũ khí này yếu hơn. Bạn cần thăng cấp và cải thiện chỉ số của chúng trên bàn làm việc trước khi sử dụng chúng vào trận chiến

 • Con dao giảm đau Va’Rune – Một loại súng bắn hơn 62 sát thương mỗi giây. Đây là vũ khí cận chiến một tay hoạt động tốt trong cận chiến. Bạn có thể mua những thứ này từ các nhà cung cấp như Key và Zuri Avara trong Crimson Fleet. Ngoài ra, nó có thể bị cướp từ xác của những kẻ thù ưu tú cấp cao như Va’Ruun Zealot. Nhìn chung, vũ khí này có chỉ số tuyệt vời về giá trị và khối lượng.

Đây là vũ khí cận chiến tốt nhất để sử dụng trong trận chiến Starfield. Vũ khí cận chiến rất dễ nổ khi bạn chiến đấu với kẻ thù ở cự ly gần. Hiện tại, trò chơi chỉ có số lượng vũ khí cận chiến hạn chế. Chọn vũ khí này và làm chủ thử thách.

Các câu hỏi thường gặp

Việc chọn vũ khí cận chiến có quan trọng trong Starfield không?

Đúng vậy, ở Starfield, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù cận chiến. Nhiều trận chiến chính cũng dựa trên cận chiến. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải có một số vũ khí cận chiến trong trò chơi. Bạn có thể mua vũ khí cận chiến từ các nhà cung cấp, nhận chúng dưới dạng vật phẩm rơi ra và cũng như phần thưởng nhiệm vụ miễn phí.

Làm thế nào để mở khóa tàu ở Starfield?

Con tàu được yêu cầu phải đi đến hành tinh này. Starfield có hàng trăm con tàu mà bạn có thể có được bằng nhiều cách khác nhau. Cách tốt nhất là hoàn thành các nhiệm vụ phụ và mua chúng bằng tín dụng từ các nhà cung cấp tàu và kỹ thuật viên. Mỗi con tàu cho phép bạn chứa hàng hóa và tài nguyên. Việc du hành đến các hành tinh khác trở nên dễ dàng hơn với con tàu vũ trụ này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn tạo nhân vật Starfield – Đặc điểm, hình nền và hơn thế nữa
 • Cách tìm vũ khí tốt nhất trong Starfield
 • Cách tìm Bộ áo giáp và không gian tốt nhất ở Starfield

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *