Danh sách xếp hạng vũ khí của Hell’s Bladepoint – Vũ khí tốt nhất trong trò chơi

Esports

Vũ khí tốt nhất trong Hell Bladepoint là gì? Nếu bạn muốn biết về chúng, hãy đọc Danh sách cấp vũ khí địa ngục Bladepoint của chúng tôi.

Hell Bladepoint dựa trên hòn đảo Morus nơi các chiến binh tụ tập để chiến đấu. Người chơi có thể xếp hàng với tư cách là người chơi một mình hoặc theo nhóm ba người. Có hơn chín nhân vật có sẵn, mỗi nhân vật có hai kỹ năng: Kỹ năng F và Kỹ năng Tối thượng. Chế độ Solo cho phép người chơi chơi một mình, trong khi chế độ bộ ba cho phép người chơi chơi với hai thành viên khác trong nhóm. Khi người chơi đã ghép đủ số người chơi, họ có thể chọn các nhân vật với các bộ kỹ năng khác nhau, được gọi là Anh hùng.

Ngoài việc chọn anh hùng, người chơi chọn nơi họ xuất hiện trên bản đồ và đồng đội có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Khi nhóm của bạn được hiển thị trên bản đồ, bạn có thể tìm thấy vũ khí, vật lộn, máu hoặc áo giáp để trang bị cho họ. Trong khi đó, đội của bạn phải đề phòng đội quân địch để tránh bị phục kích. Người chơi Hell: Bladepoint sẽ phải đối phó với một khu vực an toàn ngày càng thu hẹp với các trung tâm được chọn ngẫu nhiên khi họ tìm kiếm và chiến đấu trên khắp bản đồ. Tuy nhiên, người chơi có thể chuẩn bị cho tình trạng tham nhũng trong bóng tối khi nó lan rộng.

Người chơi bị hạ gục có thể đứng dậy nếu đồng đội can thiệp trong thời gian ngắn, nhưng họ sẽ chết nếu bị ném; nếu không, họ sẽ chết. Tuy nhiên, những người chơi bị hạ gục trước vòng đầu tiên của bóng tối lan rộng sẽ có thể tự hồi sinh bằng cách sử dụng bàn thờ linh hồn sau khi chết. Bây giờ, để đánh bại tất cả kẻ thù, bạn cần phải có một số vũ khí tốt nhất. Vậy đâu là vũ khí tốt nhất trong trò chơi? Để tìm hiểu, bạn cần có Danh sách cấp vũ khí địa ngục Bladepoint.

Danh sách cấp vũ khí Bladepoint Hell

Một danh sách xếp hạng được lập để bạn có thể biết vũ khí nào tốt nhất trong trò chơi vào lúc này. Danh sách cấp giúp ích rất nhiều trong việc xác định vũ khí tốt nhất và cũng phân biệt chúng với các vũ khí khác. Đó là lý do tại sao Danh sách xếp hạng vũ khí địa ngục Bladepoint của chúng tôi rất quan trọng vì chúng tôi sẽ xếp hạng vũ khí theo sức mạnh tổng thể của chúng trong trò chơi.

hạng S

vũ khí kiểu
kiếm dài Gần đây
Cúi đầu tầm xa
súng hỏa mai tầm xa

một cấp độ

vũ khí kiểu
Katana Gần đây
Thương Gần đây
dao găm Gần đây
súng lục tầm xa
Lặp lại nỏ tầm xa

Cấp độ B

vũ khí kiểu
đại kiếm Gần đây
người mang lửa tầm xa
lũ lượt tầm xa

trình độ C

vũ khí kiểu
kẻ giết người Gần đây
đại bác tầm xa
Trò chơi Bladepoint địa ngục

Vì vậy, đây là danh sách cấp vũ khí Hell Bladepoint của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu vũ khí nào là tốt nhất trong trò chơi ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải đồng ý với danh sách xếp hạng này và có thể ngược lại. Vì vậy, bạn luôn có thể thử và thử nghiệm các loại vũ khí khác nhau và xem loại nào phù hợp nhất với mình.

Hell Bladepoint Vũ khí tốt nhất

kiếm dài

Trong Hell: Bladepoint, Longsword là một trong những vũ khí cận chiến mạnh nhất. Nó có lực sát thương rất cao, phạm vi tấn công lớn và tốc độ tấn công rất nhanh.

Trường kiếm không có lực sát thương cao nhất trong tất cả các loại vũ khí cận chiến, nhưng nó mang lại sự cân bằng không thể so sánh với các loại khác. Đòn tấn công lunge của Longsword sẽ đưa bạn đến gần kẻ thù của mình với mỗi đòn tấn công. Một đòn tấn công lunge kết hợp với combo Longsword sẽ đảm bảo thành công và chiến thắng của bạn.

Thương

Sau khi trò chơi được phát hành, Spear nhanh chóng trở thành một trong những vũ khí cận chiến tốt nhất trong trò chơi do phạm vi của nó so với các vũ khí cận chiến khác. Sử dụng Thương, bạn có thể tiếp cận kẻ thù xa hơn bất kỳ vũ khí cận chiến nào khác, giúp bạn sống sót. Hỗ trợ theo dõi của Spear, một tính năng mạnh mẽ không có trong các vũ khí cận chiến khác, cũng khiến nó trở thành một vũ khí tuyệt vời. Điều này có nghĩa là nó sẽ cho phép bạn bắn trúng mục tiêu của mình khi các vũ khí khác không thành công.

súng hỏa mai

Không giống như cung, súng hỏa mai bắn một phát mạnh mẽ, nhưng những phát bắn dồn dập và băng đạn lớn hơn đã mang lại lợi thế cho nó. Nếu đang ẩn nấp bằng vũ khí tầm xa, bạn có thể tấn công an toàn và bắn những phát đạn nhanh chóng làm cạn kiệt sức khỏe của đối thủ. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể bắn nhiều phát hơn mà không phải nạp đạn liên tục, không giống như cung.

Trận địa ngục Bladepoint

người mang lửa

Nếu bạn tìm thấy Flamebringer, bạn sẽ có thể nhận được một trong những vũ khí tầm xa tốt nhất trong trò chơi vì nó quá mạnh. Tuy nhiên, nó cực kỳ hiếm khi có được trong trò chơi nên khá hiếm để tìm thấy.

Vì vậy, đây là một số vũ khí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Bạn có để ý rằng tất cả các loại vũ khí trên đều không thuộc hạng S không? Điều này muốn nói với bạn rằng không phải hạng S mới là vũ khí tốt nhất. Vũ khí cấp thấp cũng có thể làm rất tốt. Đó là lý do tại sao bạn cũng có thể sử dụng vũ khí cấp thấp nếu muốn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Trò chơi Disney hay nhất để chơi trên thiết bị di động – Android và iOS vào năm 2022
  • Bloodline: Danh sách xếp hạng hoàng gia ma cà rồng cuối cùng và Hướng dẫn quay lại – Tháng 6 năm 2022
  • Cổng quỷ bất tử Diablo – Cách tìm, Phần thưởng và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *