Danh sách xếp hạng vũ khí thoát khỏi Tarkov – Tháng 6 năm 2023

Esports

Tìm kiếm những khẩu súng tốt nhất trong Escape from Tarkov? Hãy xem Danh sách cấp bậc vũ khí Escape From Tarkov của chúng tôi, nơi chúng tôi có chúng, chúng tôi đã đặt tất cả chúng!

Các bạn đã bao giờ chơi Escape From Tarkov chưa? Escape From Tarkov của nhà sản xuất Battlestate Games là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật và thú vị dành cho Windows. Các trận chiến trong Escape From Tarkov được gọi là Đột kích. Escape From Tarkov đưa bạn vào một Đấu trường, nơi bạn phải giành chiến thắng trong mọi trận chiến diễn ra trên con đường của mình. Escape From Tarkov là một game bắn súng dựa trên chiến tranh thực tế với các yếu tố MMO và RPG. Norvinsk là một thành phố bỏ hoang bị kẻ thù tiếp quản.

Escape From Tarkov cung cấp nhiều loại nhân vật và vũ khí để chiến đấu. Scav, PMC và Đột kích ngoại tuyến là ba chế độ trò chơi trong trò chơi của trò chơi. Chơi một mình hoặc lập nhóm với bạn bè của bạn để tham gia vào các trận chiến thực tế của Escape From Tarkov. Vì trò chơi này nói về chiến tranh và chiến đấu, bạn cần trang bị bộ vũ khí và súng tốt nhất cùng với áo giáp và bảo vệ có sẵn trong trò chơi. Ở đây chúng tôi chia sẻ những khẩu súng và vũ khí tốt nhất mới nhất trong Escape from Tarkov thông qua danh sách cấp vũ khí của chúng tôi. Kiểm tra danh sách Thoát khỏi Tầng vũ khí Tarkov của chúng tôi để đánh bại mọi kẻ thù trong cuộc chiến.

Thoát khỏi danh sách cấp độ vũ khí của Tarkov

Cấp S – Vũ khí cấp S trong Escape From Tarkov là vũ khí mạnh nhất. Súng cấp S có chỉ số sát thương, tốc độ bắn và độ chính xác cao. Sử dụng vũ khí hạng S để gây sát thương cao.

A Tier – A Tier Weapon là vũ khí cấp hai trong Escape From Tarkov. Họ có những kỹ năng và chỉ số tuyệt vời. Vũ khí theo cấp sẽ giúp bạn tiến bộ tốt trong trò chơi.

Bậc B – Vũ khí bậc B không có chỉ số và tốc độ bắn cao như hai Bậc còn lại trong Escape from Tarkov. Nhưng có thể được sử dụng dựa trên số liệu thống kê của họ.

Hạng C – Vũ khí hạng C dưới mức trung bình và sẽ không hiệu quả. Nếu bạn muốn sử dụng vũ khí Cấp C, thì bạn không thể giành được một chiến thắng nào trong Raids of Escape from Tarkov.

Thứ hạng vũ khí
Hỏi M4A1, HK MP7, HK 416, RSSS
MỘT AKM, M4A1, AK74N, VAL HOA KỲ
b DVL-10, Sv-98, AK-74, TT
C MK-18, P226R

Vũ khí tốt nhất trong Escape from Tarkov

Khi danh sách Bậc vũ khí hoàn tất, giờ đây bạn có thể sử dụng vũ khí này cho Đột kích trong Thoát khỏi Tarkov.

Thoát khỏi danh sách cấp độ vũ khí của Tarkov

RSS

Đây là vũ khí cấp cao nhất có sẵn trong Escape From Tarkov. Remington R11 RSASS 7.62×51 là một khẩu súng trường Marksman thú vị và là vũ khí được hầu hết mọi người chơi sử dụng nhiều nhất cho mọi chế độ trò chơi. RSASS Marksman Rifle cũng có hai biến thể khác nhau. Đã sửa lỗi Marksman gây sát thương liên tục với khoảng 800 RPM. Hoàn thành Nhiệm vụ Ướt – Thử thách Phần 5 và nhận Súng trường thiện xạ mạnh mẽ này từ Lực lượng gìn giữ hòa bình.

HK416

Súng trường tấn công sành điệu có hiệu quả cho các cuộc tấn công tầm xa. HK 416 tạo ra 950 vòng / phút và với các bản nâng cấp, nó có thể vượt quá tốc độ đó. Lend-Lease – Quest Part 2 cung cấp cho bạn vũ khí này. AR này có thể bắn từ khoảng cách 500m và về mặt kỹ thuật, nó là một trong những khẩu súng trường tốt nhất trong Escape From Tarkov. Độ chính xác và khả năng xử lý cao cùng với tốc độ thay đạn đã khiến HK 416 trở thành một trong những Súng trường tấn công tốt nhất trong trò chơi. HK416 với tốc độ bắn và sát thương cực tốt khó có thể bỏ qua cho các cuộc đột kích.

HK MP7

Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của súng hạng nhẹ, thì chiếc HK MP7 tuyệt đẹp này là của bạn để sử dụng trong Escape from Tarkov. HKMP7 là vũ khí hạng nhẹ và có độ chính xác tốt nhất. MP7 có tốc độ trung bình là 950 RPM và nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn sau mỗi lần nâng cấp mà bạn thực hiện trong Escape from Tarkov. HK MP7 cũng có tốc độ xử lý và giật tốt nhất. Không có điểm yếu nào trong khẩu súng tiểu liên mạnh mẽ này và không cần đắn đo suy nghĩ, bạn có thể hoàn thành khẩu súng máy hạng nhẹ tốt nhất này bằng cách lấy nó từ Peacemaker of Escape from Tarkov. Tốc độ bắn và xếp hạng công thái học là những tính năng tốt nhất khác của SMG này.

M4A1

Colt M4A1 là vũ khí cấp cao nhất và là Súng trường tấn công tốt nhất trong trò chơi. M4A1 là biến thể hoàn toàn tự động và có thể được sử dụng làm vũ khí tầm xa. M4A1 với đạn tiêu chuẩn mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Khả năng xử lý và độ chính xác của Súng lục với 850 RPM đều đã biến M4A1 trở thành Súng trường tấn công hàng đầu trong trò chơi.

AKM

Kalashnikov AKM là một Súng trường tấn công mạnh mẽ khác có sẵn từ Escape From Tarkov. Nhiệm vụ Scrap Metal thưởng cho bạn vũ khí này. Vũ khí này có thể không hiệu quả bằng 2 khẩu AR khác, nhưng bạn có thể bổ sung cho nó chỉ vì tốc độ bắn và độ chính xác của nó. Nhìn chung, AKM là một vũ khí hàng đầu khác của Escape From Tarkov.

NHƯ GIÁ TRỊ

Súng trường Assualt đặc biệt với RPM và khả năng xử lý tuyệt vời. Độ giật thấp và AS VAL có thể được sử dụng để chống lại tất cả Giáp. AS VAL có những sai sót và điểm yếu, nhưng bạn có thể sử dụng vũ khí này vì khả năng xử lý và tốc độ bắn đáng kinh ngạc của nó.

DVL-10

Lobaev Arms’ DVL-10 là loại súng trường bắn tỉa hành động chớp nhoáng. Khẩu súng trường bắn tỉa trong Escape from Tarkov này là một trong những loại có độ chính xác, khả năng xử lý và tính cơ động tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó từ bất kỳ phạm vi nào và DVL-10 cung cấp cho bạn phạm vi tốt nhất vì khoảng cách hiệu quả trung bình là 1000m. DVL-10 không có nhiều chỉ số RPM, nhưng bạn có thể sử dụng súng bắn tỉa để xử lý và độ chính xác của nó với thiết bị Giáp tốt nhất.

SV-98

Một khẩu súng trường bắn tỉa khác kết hợp với loại đạn tốt nhất. SV-98 là vũ khí tàng hình và có tầm bắn hiệu quả 1000m. Khẩu súng lục này không có tốc độ bắn và chỉ số DMG tốt nhất, nhưng bạn có thể sử dụng nó với loại đạn tốt nhất trong trò chơi để đạt được kết quả tốt nhất.

AK-74

Súng trường tấn công Kalashnikov AK-74 có khả năng xử lý và tầm nhìn tốt nhất. Ak-74 có tốc độ bắn tốt trung bình 650 RPM. Sử dụng nó với bất kỳ viên đạn nào để có chỉ số sát thương tốt nhất.

MK-18

Sword International Marksman Rifle MK-18 là lựa chọn cuối cùng của chúng tôi trong danh sách vũ khí Escape From Tarkov tốt nhất của chúng tôi. MK-18 là vũ khí tầm xa với tầm bắn hiệu quả 900. MK-18 có thể được sử dụng với Áo giáp và đạn dược cơ bản. MK-18 có RPM yếu hơn, nhưng độ chính xác và tính cơ động là tốt nhất. MK-18 có thể được sử dụng làm vũ khí tầm xa.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi di động miễn phí hay nhất để chơi năm 2023 – Android và iOS
  • High On Life Guide – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Hướng dẫn Genshin Impact Jadeplume Terrorshroom – Các kiểu tấn công, Đội tốt nhất và hơn thế nữa

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *