Danh sách xếp hạng xe Rally Horizon – Tháng 6 năm 2023

Esports

Khám phá danh sách xếp hạng xe Rally Horizon cuối cùng – tìm ra xe nào mạnh mẽ và thống trị cuộc đua!

Rally Horizon của nhóm GRAYPOW là một trò chơi phiêu lưu đua xe hoành tráng. Tại đây, bạn có quyền truy cập vào một số chiếc xe đặc biệt. Đã đến lúc thể hiện kỹ năng lái xe của bạn trên những đường đua thử thách nhất. Có một số bản đồ và bạn cũng có thể lái xe ở các địa điểm có Tuyết, Núi và Mưa. Một trò chơi đua xe thế giới mở cũng không yêu cầu kết nối internet.

Liên quan – Five Stars: Memory Code Horizon

Bạn có thể chọn phương tiện của mình từ hàng tá thẻ có sẵn. Hoàn thành các trận chiến và thử thách cơ bản để nhận trang bị và vật phẩm nâng cấp xe của bạn. Một khi bạn bước vào trận chiến, sẽ không có đường quay đầu lại. Lái xe nhanh hơn và khó hơn, vượt qua đối thủ của bạn và giành chiến thắng trong các cuộc đua thú vị. Có rất nhiều xe Huyền thoại, nhưng bạn phải tăng cấp để mở khóa tất cả. Kiểm tra những chiếc xe tốt nhất để lái trên những đường đua đáng sợ nhất trong trò chơi Rally Horizon từ danh sách xếp hạng của chúng tôi.

Liên quan – Sự kiện Rally khởi động lại Fortnite là gì? – Cách tham gia, Phần thưởng và Thử thách miễn phí

Danh sách xếp hạng xe Horizon Rally – Tất cả xe xếp hạng

xe hơi
  • Cấp S – Chiếc xe tốt nhất với các chỉ số đáng kinh ngạc. Bạn có thể lái xe với tốc độ tối đa và bạn cũng có thể tìm thấy những thiết bị tốt nhất. Chiếc xe này sẽ giúp bạn đến đích với tốc độ cực nhanh
  • A Tier – Xe A Tier chỉ liền kề với S Tier. Họ có thể cạnh tranh với những chiếc xe hàng đầu. Các số liệu thống kê rất tuyệt và bạn thậm chí có thể tăng chúng bằng phần thưởng
  • Cấp B – Ô tô ở cấp độ này không tuyệt vời và cũng không tệ. Họ có tốc độ tốt. Bạn có thể sử dụng nó cho các công việc hàng ngày
  • Cấp C – Những chiếc xe này không được khuyến khích vì bạn có thể chạy nhanh hơn chúng. Bỏ qua giai đoạn này cho bây giờ.
Thứ hạng xe hơi
Hỏi Sunday Sun, Roaring Claws, Hipster Drifter, Falcon Sport, Bad Rhino, Gold Dust, Red Shadow, Silicon Sports, Dangerous Racer, Monster V2, Asphalt Surfer, Pop Fire
MỘT Pinky Wind, Pinky Summer, Mini Thunder, Trouble Pink, Party Time, Serio Orange, Monster V1, Cool Drifter
b Asphalt Killer, Space Wars, Thunder Y3, Roaring Claw, Suprize Racer, Ombre Rogue
C Monster V3, Line Driver, Mini Thunder

Danh sách cấp xe cho Rally Horizon được liệt kê ở trên. Dưới đây là một số chiếc xe tốt nhất để sử dụng cho mọi thử thách trong trò chơi.

chủ nhật chủ nhật

Chiếc xe tốt nhất để dạo chơi khắp thế giới của Rally Horizon. Chiếc xe có thông số kỹ thuật tuyệt vời và các thiết bị được nâng cấp tốt. Tốc độ rất cao và cũng không có giới hạn. Đây là một chiếc xe đẳng cấp sẽ giúp bạn chiến thắng nhiều cuộc đua một cách dễ dàng.

Trình duyệt nhựa đường

Chiếc xe tuyệt vời với sự kiểm soát tuyệt vời. Bạn cũng có thể lái xe, di chuột và thực hiện các pha nguy hiểm. Chiếc xe này có thông số kỹ thuật đẳng cấp thế giới và cho phép bạn vượt qua mọi đường đua.

gió hồng

Những chiếc xe hấp dẫn cổ điển, có công nghệ tiên tiến và các tính năng tuyệt vời. Tốc độ không lớn, nhưng bạn sẽ kiểm soát tốt nhất khi lái xe trên những đường đua thử thách nhất.

Làm thế nào để chơi Rally Horizon?

Rally Horizon, một cuộc phiêu lưu hành động đua xe có sẵn cho Android, iOS và PC. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt trò chơi vì không cần phải có kết nối internet để chơi trò chơi. Trò chơi này có thể được chơi ngoại tuyến. Rally Horizon có nhiều địa điểm trong thế giới mở và bạn có thể lấy chiếc xe yêu thích của mình và đi nhờ để hoàn thành một số nhiệm vụ. Các bộ xe tốt nhất đã được đề cập ở trên. Chiến thắng các cuộc đua và nhận tiền thưởng. Bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp chiếc xe của mình và mua một chiếc xe mới.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hàng đầu như Animal Crossing dành cho thiết bị di động – Android và iOS
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?
  • Pokemon Horizons Tập 9 – Giải thích về kết thúc và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *