Daniel Cullison GoFundMe: Nạn nhân chết đuối đã quyên góp được bao nhiêu cho đến nay?

Giải trí

Daniel Cullison GoFundMe: Daniel Cullison, 26 tuổi, chết trong một hồ nước ở Livermore Del Valle vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng Năm. Theo báo cáo, nạn nhân đang đi câu cá. Để nhặt một mái chèo rơi khỏi thuyền của gia đình, anh ta lặn xuống hồ, nhưng ngay khi chìm xuống, anh ta bắt đầu vùng vẫy. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của anh sau một thời gian dài tìm kiếm.

Gia đình của Daniel Cullison đã bắt đầu chiến dịch GoFundMe sau thảm kịch để giúp chi trả cho các dịch vụ tang lễ của anh ấy. Báo Danvilles San Roman mô tả người đàn ông 26 tuổi này là cư dân San Jose. Mọi nghi ngờ về hành vi chơi xấu trong cái chết của anh ấy đã bị Văn phòng Điều tra viên Hạt Alameda bác bỏ.

Daniel Cullison GoFundMe: Daniel Cullison là đối tượng của một cuộc điều tra dưới nước

Theo KTVU, Daniel Cullison ban đầu chết đuối lúc 4 giờ sáng. Khi anh đi lấy mái chèo từ thuyền đánh cá của mình, sự cố xảy ra gần một vịnh bên ngoài khu vực hồ cấm. Các nhân chứng kể lại rằng, ngay khi bước xuống nước, anh ta có vẻ vùng vẫy.

Daniel Cullison GoFundMe: Vùng Vịnh NBC

Gia đình của Daniel Cullison đã liên lạc với Lực lượng Tuần tra Hàng hải Khu vực Công viên Khu vực Vịnh Đông khi họ bị mất dấu. Trong khi nhân viên cứu hộ của quận tìm Cullison dưới nước, các sĩ quan đã đánh dấu khu vực. Họ tìm thấy thi thể trong vịnh sau khoảng sáu giờ. Đến khoảng 21h20, cậu bé được tìm thấy.

Người thân của Cullison đã đăng bình luận về cái chết đáng tiếc trên trang GoFundMe khi các nhà điều tra xác nhận thi thể là của người quá cố. Casandra Castrejon, đại diện gia đình nạn nhân, người tạo ra trang này, đã thừa nhận sự mất mát. Viết bởi Castrejon

Daniel Cullison, thiên thần của chúng tôi, đã rời bỏ chúng tôi. Một người bạn thân và con trai của chủ tịch câu lạc bộ. Anh ấy đã chết một cách bi thảm trong một tai nạn đánh cá.” Sau khi người thân của anh ta được thông báo về cái chết của anh ta, danh tính của nạn nhân đã được công khai.

Thêm tin tức giải trí:

Robert Downey Jr sắp đóng một vai Marvel rất khác, anh ấy sẽ trở lại MCU chứ?

Tại sao ABC giữ ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ nó?

Nam tước – CW: Ngày phát hành, Lịch chiếu, Diễn viên, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *