Danny Masterson là ai? Những gì anh ấy đã làm với tư cách là một ngôi sao đã bị kết án về một tội ác lớn

Giải trí

Danny Masterson là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết vì ngôi sao gần đây đã bị kết án về một tội nghiêm trọng.

Theo các báo cáo, nam diễn viên người Mỹ Danny Masterson, cựu ngôi sao của ‘That ’70s Show’, hôm thứ Tư đã bị kết án về hai tội danh hiếp dâm. Các báo cáo thêm cho biết bồi thẩm đoàn đã không thể đưa ra phán quyết về tội hiếp dâm thứ ba. Đây là phiên tòa xét xử tội hiếp dâm thứ hai của Masterson, sau khi các thủ tục tố tụng trước đó được tuyên bố là sai lầm vào tháng 11 năm ngoái khi một bồi thẩm đoàn khác không thể đưa ra phán quyết nhất trí.

Danny Masterson

Nam diễn viên đã bị giam giữ sau phán quyết và đang chờ tuyên án. Anh ta có thể phải đối mặt với 30 năm tù chung thân. Ngay sau khi thẩm phán đọc bản án, người ta có thể nghe thấy những tiếng thở hổn hển từ các thành viên trong gia đình Masterson, những người đang ngồi trên khán đài, báo cáo cho biết. Masterson phải đối mặt với phiên tòa sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp ba phụ nữ từ năm 2001 đến 2003 tại ngôi nhà ở Hollywood Hills của anh ta.

Trong khi nam diễn viên bị kết tội cưỡng hiếp hai phụ nữ vào năm 2003, thì không thể đưa ra phán quyết trong vụ án năm 2001 liên quan đến bạn gái cũ của anh ta. Một phiên tòa hiện được ấn định vào ngày 4 tháng 8, nơi Masterson dự kiến ​​​​sẽ bị kết án. Vợ anh, Bijou Phillips, được nhìn thấy đang khóc nức nở ở hàng ghế đầu của khán giả.

Một tuyên bố từ một trong những nạn nhân, được gọi là Jane Doe 2 trước tòa đã được tiết lộ gần đây. “Tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc – nhẹ nhõm, kiệt sức, sức mạnh, buồn bã – khi biết rằng kẻ ngược đãi tôi, Danny Masterson, sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi phạm tội của mình,” ông nói trong tuyên bố.

Danny Masterson nổi tiếng vì điều gì?

Masterson được biết đến nhiều nhất với màn trình diễn trên ‘That ’70s Show’.

Nam diễn viên, hiện 47 tuổi, trở nên nổi tiếng khi ra mắt bộ phim sitcom cổ điển That ’70s Show’ vào năm 1998, trong đó anh đóng vai Steven Hyde cùng với các bạn diễn Mila Kunis và Ashton Kutcher.

Masterson đóng vai chính một lần nữa với Kutcher trên ‘The Ranch’ của Netflix, nhưng đã bị sa thải vào năm 2017 và bị loại khỏi chương trình sau khi Cảnh sát Los Angeles xác nhận họ đang điều tra nhiều cáo buộc cưỡng hiếp đối với nam diễn viên.

• Ai là người được yêu thích nhất để giành quyền tham dự NBA Finals 2023? Trận chung kết Heat vs Nuggets chiếm vị trí trung tâm

• Kate Hudson đã kết hôn chưa? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của nam diễn viên và hơn thế nữa

• Bạn gái của Al Pacino: Nam diễn viên huyền thoại hiện đang hẹn hò với ai và anh ấy đã từng hẹn hò với ai trước đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *