Dark Winds: Ngày phát hành phần 2 và Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và dàn diễn viên của Dark Winds Season 2

Sau mùa đầu tiên được hoan nghênh, Dark Winds trở lại với một phần khác trên Netflix. Dựa trên tiểu thuyết Leaphorn và Chee của Tony Hillerman, Graham Roland (Jack Ryan) và John Wirth (Hell on Wheels, Hap và Leonard) đóng vai trò là người dẫn dắt sáng tạo; các nhà sản xuất điều hành của nó bao gồm George RR Martin và Robert Redford.

Leaphorn & Chee

Tập mới nhất của Dark Winds sẽ khởi chiếu vào Chủ Nhật, ngày 6 tháng 8 và có thể được phát trực tuyến qua AMC+.

Dark Winds đã đạt được thành công lớn trong mùa đầu tiên và gần đây đã được đổi mới nhiều hơn nữa. Được đồng sáng tạo bởi Graham Roland và dựa trên loạt tiểu thuyết của Tony Hillerman, tác phẩm neo-noir này khám phá các dạng tội ác khác nhau tồn tại ở Quốc gia Navajo.

Cơn Gió Đen Phần 2

Zahn McClarnon và Kiowa Gordon sẽ tiếp tục đảm nhận vai Joe Leaphorn, trung úy cảnh sát bộ lạc Navajo và Jim Chee, đối tác của anh ta trong việc điều tra hai tội ác lớn trùng khớp. Tuy nhiên, khi cuộc điều tra của họ kết thúc, họ phải đối mặt với niềm tin tâm linh của mình như một phần của nhiệm vụ quan trọng nhằm tìm ra kẻ đã gây ra hai tội ác.

Jessica Matten sẽ tiếp tục vào vai Bernadette Manuelito, một trung sĩ cảnh sát Navajo khôn ngoan và thông minh; Joseph Runningfox sẽ vào vai Henry Leaphorn (bố của Joe); trong khi Nicholas Logan từ Longmire và Creepshow trở lại với vai Colton Wolf. Đạo diễn Chris Eyre và Sanford Bookstaver trở lại, cùng với Paul Elliott được biết đến với kỹ năng quay phim trong No Country for Old Men và House of Cards trở lại với tư cách nhà quay phim cho nhiệm vụ quay phim.

Ngày phát hành Diễn viên chính
Ngày 6 tháng 8 năm 2023 – Zahn McClarnon trong vai Lt. Joe Leaphorn
– Kiowa Gordon vai Jim Chee
– Jessica Matten trong vai Bernadette Manuelito
– Joseph Runningfox trong vai Henry Leaphorn
– Jeri Ryan trong vai Rosemary Vines
– Nicholas Logan trong vai Sói Colton
– Graham Roland (Người sáng tạo và Nhà xuất bản)
– John Wirth (Đồng sáng tạo)
– George RR Martin (Nhà xuất bản điều hành)
– Robert Redford (Điều hành sản xuất)

Sói Colton

Với việc AMC+ cung cấp tất cả các tập từ phần đầu tiên của Dark Winds đã được phát trực tiếp, người xem có thể xem tất cả các tập trước khi phần mới ra mắt vào ngày 11 tháng 2. Chương trình kết hợp các thể loại chính kịch điều tra, kinh dị và phương Tây để mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả; dàn diễn viên ấn tượng của nó bao gồm Zahn McClarnon, Kiowa Gordon Rainn Wilson và Jeremiah Bitsui cùng một số tên tuổi khác.

Mùa ra mắt của loạt phim nổi tiếng đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt và đạt được mức đánh giá 100% chưa từng có trên Rotten Tomatoes. Dựa trên tiểu thuyết Leaphorn & Chee của Tony Hillerman do Graham Roland viết và có Zahn McClarnon trong vai Lt. Joe Leaphorn và Kiowa Gordon lần lượt vào vai Jim Chee.

Mùa này, cả hai sẽ điều tra những vụ án kiểm tra niềm tin và mối quan hệ của họ với người khác. Tập đầu tiên của họ có tên là Na’nilkaadii và xoay quanh việc điều tra một cá nhân có liên quan đến một giáo phái.

Bernadette Manuelito

Hậu duệ của sông Hồng Metis-Cree, nữ diễn viên đã lên tiếng phản đối những thách thức đặc biệt mà phụ nữ bản địa ở Hollywood phải đối mặt. Là người ủng hộ Quốc gia Navajo và văn hóa của nó, cô đã nỗ lực tìm kiếm những vai diễn chính đại diện cho cả hai.

Dark Winds đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của giới phê bình và công chúng khi ra mắt mùa giải. Với dàn diễn viên tuyệt vời và cốt truyện hấp dẫn kết hợp phép thuật phù thủy, trinh thám và tâm lý hồi hộp thành một loạt phim hấp dẫn, Dark Winds khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa! Nó thực sự đáp ứng được lời hứa của mình là một trải nghiệm truyền hình thú vị khiến người xem muốn xem nhiều hơn nữa!

Zahn McClarnon đóng vai Joe Leaphorn, trung úy cảnh sát bộ lạc Navajo; Kiowa Gordon trong vai Đặc vụ FBI Jim Chee; Deanna Allison đóng vai Emma Leaphorn; Jeri Ryan (Star Trek: Voyager) đóng vai Rosemary Vines; Nicholas Logan đóng vai Colton Wolf. Graham Roland đã sáng tạo và sản xuất loạt phim này thông qua Gracie Films và Graham Roland Productions dựa trên sách của Tony Hillerman.

Jerry Ryan

Nữ diễn viên Star Trek: Voyager Jeri Ryan đã tham gia dàn diễn viên của Dark Winds mùa 2 với vai Rosemary Vines, một nhân vật mới được giới thiệu trong mùa này. Anh ấy sẽ tham gia cùng A Martinez (Longmire và Days of Our Lives), Joseph Runningfox của The Politician và Nicholas Logan của Dopestick với tư cách là diễn viên chính thức.

Cuốn sách Leaphorn and Chee của Tony Hillerman đã truyền cảm hứng cho loạt phim phương Tây tân noir này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình trong mùa đầu tiên, kiếm được 100% trên Rotten Tomatoes, nhận được 100% đánh giá tán thành trên Rotten Tomatoes và gần đây đã được đổi mới sáu tập cho Phần thứ hai bởi Graham Roland (người cũng đã viết phi công Longmire).

Bộ phim truyền hình phương Tây kỳ quặc này theo chân các sĩ quan cảnh sát Navajo Joe Leaphorn và Jim Chee khi họ cân nhắc giữa công việc, niềm tin tâm linh và điều tra một vụ giết người kép. Chương trình kết hợp các yếu tố từ phim truyền hình điều tra, phim kinh dị và thể loại phương Tây để mang đến cho người xem trải nghiệm xem khó quên.

Jeremiah Bitsui

Dark Winds phần hai sẽ ra mắt trên AMC + vào ngày 30 tháng 7 và có thể được xem trên khắp Châu Mỹ, Canada và Úc; nếu bạn muốn xem bên ngoài khu vực này, bạn cần có nhà cung cấp dịch vụ VPN.

Loạt phim đình đám của AMC dựa trên sách của Tony Hillerman đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi mùa đầu tiên ra mắt, nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình. Một bộ phim kinh dị cổ trang kết hợp giữa kịch tính, hồi hộp và âm mưu văn hóa; Zahn McClarnon đóng vai Lt. Joe Leaphorn trong khi Kiowa Gordon đóng vai Jim Chee.

Dàn diễn viên còn có A Martinez từ Longmire và Days of Our Lives trong vai Cảnh sát trưởng hạt Valencia Gordo Sena; Joseph Runningfox (Chính trị gia, Thung lũng của các vị thần) trong vai Henry Leaphorn; Jeremiah Bitsui là một phần của dàn diễn viên này với vai James Tso Hoski, một linh mục Navajo ít người biết đến; chương trình được tạo ra bởi Graham Roland, người đã viết kịch bản cho các chương trình khác bao gồm Jack Ryan và Fringe.

Eugene dũng cảm đá

Dark Winds là một bộ phim truyền hình và kinh dị phương Tây hấp dẫn đáng xem đối với những người hâm mộ cả hai thể loại. Loạt phim theo chân các sĩ quan Cảnh sát Bộ lạc Navajo khi họ điều hướng giữa công lý và niềm tin tâm linh của mình khi điều tra một vụ án phức tạp, nhận được nhiều lời khen ngợi trong mùa đầu tiên và được gia hạn cho một mùa khác.

Bộ phim có sự tham gia của Zahn McClarnon trong vai Trung úy Joe Leaphorn và Kiowa Gordon trong vai Jim Chee, hai nhân vật được chuyển thể từ bộ sách Leaphorn và Chee của Tony Hillerman.

Jessica Matten đóng vai Bernadette Manuelito, Deanna Allison trong vai Emma Leaphorn và Jeri Ryan (Star Trek: Voyager và Bosch) trong vai Rosemary Vines trong phần mới, khởi chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2023 và có thể được phát trực tuyến qua AMC+, các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp truyền thống như Comcast hay Philo TV /Sling TV – AMC cũng tung ra trailer cho mùa này, cho thấy nó đang trở nên đen tối hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *