Davante Adams 2023 – Giá trị tài sản ròng, hợp đồng và cuộc sống cá nhân giống như thế này…

NFL

Davante Lavell Adams là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ cho đội Las Vegas Raiders của National Football League. Anh ấy chơi máy thu rộng và được chọn vào vòng hai của 2014 NFL Draft

Davante Adams năm nay 30 tuổi và đây là tất cả những gì bạn cần biết về tài sản ròng, hợp đồng, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Sự kiện Davante Adams

Nơi sinh Thành phố Redwood, California
Tên cha Douglas Adams
Tên của mẹ Pamela Nâu
Dấu sao chòm sao Nhân Mã
Trường cao đẳng Bang Fresno
Giá trị ròng (2023) 25 triệu USD
Tiền lương (2023) 20,5 triệu USD
Tuổi 30
Ngày sinh Ngày 24 tháng 12 năm 1992
Chiều cao (feet) 6 feet 1 inch (1,85 m)
Trọng lượng (kg) 215 lb (98 kg)
quyền công dân Mỹ
Năm Dự thảo NFL 2014
Lựa chọn dự thảo NFL Vòng 2 / Chung cuộc thứ 53
sự nghiệp thi đấu 2014 – Hiện tại
chức vụ Đầu thu rộng
Đội Bao Bì Green Bay
Las Vegas Raiders (2022 – nay)
Vợ/Bạn gái Devanne Villarreal
Những đứa trẻ 2
chứng thực adidas
Truyền thông xã hội Twitter

Davante Adams đã trải qua tám mùa giải với Green Bay Packers. Anh ấy là một cựu chiến binh NFL, người đã chứng kiến ​​​​sự chia sẻ công bằng của anh ấy trong các cuộc đàm phán hợp đồng. Anh ấy đã có một trải nghiệm tuyệt vời với đội và cũng đã giành được năm danh hiệu Pro Bowl cùng với họ.

Adams đã tạo dựng mối quan hệ bền chặt với hậu vệ huyền thoại Aaron Rodgers của Packers theo thời gian. Tuy nhiên, Adams đã rời Green Bay sau mùa giải 2021 trong bối cảnh tương lai của Rodgers không chắc chắn.

Adams đã ký hợp đồng với Las Vegas Raiders vào năm 2022. Anh ấy đã đặt bút ký vào một hợp đồng khổng lồ có thời hạn 5 năm, trị giá 140 triệu đô la. Anh ấy đang đi đúng hướng để kiếm được 20,5 triệu đô la được báo cáo vào năm 2023.

Davante Adams Net Worth

Davante Adams được cho là có tài sản ròng trị giá 25 triệu đô la vào năm 2023. Anh ấy đã tham gia NFL được 9 năm và là một trong những vận động viên giỏi nhất hiện có. Adams đã trở thành một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trên thế giới trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. Anh ấy đã kiếm được 60 triệu đô la được báo cáo từ các hợp đồng chứng thực của mình.

Davante Adams
Davante Adams

Adams đã nhận được khoản tiền thưởng trị giá 18 triệu đô la từ hợp đồng cuối cùng của anh ấy và 30 triệu đô la trong số đó đã được đảm bảo. Anh ấy có các thỏa thuận chứng thực với Associated Banc-Corp, Nike, Pepsi và Procter & Gamble.

Sự nghiệp bóng đá Davante Adams

Davante Adams đã dẫn dắt những người Viking đến chức vô địch bang CIF với tư cách là học sinh năm cuối cấp hai cho trường trung học của anh ấy. Anh ấy đã ghi 64 trận với cự ly 1.094 thước Anh và 12 lần chạm bóng và ở vị trí phòng ngự phạt góc – anh ấy có 44 lần tắc bóng. Adams chơi bóng đá đại học tại Fresno State, nơi anh ấy được vinh danh là Sinh viên năm nhất MWC của năm vào năm 2012. Năm 2013, anh ấy đã giành được Paul Warfield Trophy và được vinh danh là đội đầu tiên All-MWC và đội thứ hai Toàn Mỹ.

Green Bay Packers đã chọn anh ấy ở vị trí thứ 53 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2014. Adams đã trở thành người nhận rộng thứ chín được chọn trong hạng dự thảo của anh ấy và có bốn lần tiếp nhận cự ly 59 thước trong chiến thắng 31–23 trước Chicago Bears trong trận ra mắt NFL của anh ấy. Thật không may, anh ấy đã gặp vấn đề với chấn thương trong mùa giải đầu tiên của mình.

Anh ấy đã kết hợp tốt với tiền vệ ngôi sao Aaron Rodgers để giành được những pha chạm bóng trong ba trận ra sân ở mùa giải tới. Trong Tuần 4 trước Philadelphia Eagles , anh ấy đã đạt thành tích cao nhất trong sự nghiệp là 180 thước sau 10 lần tiếp đón.

Trong mùa giải 2022, anh ấy đã kết thúc với nhiều lần chạm bóng nhất, trước Tyreek Hill và Justin Jefferson.

Cuộc sống cá nhân của Davante Adams

Davante Adams và Devanne Villarreal kết hôn với nhau vào ngày 2 tháng 6 năm 2018. Hiện họ có với nhau hai cô con gái. Daija Leigh sinh vào tháng 9 năm 2019 và Dezi Lynn sinh vào tháng 4 năm 2022.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Davante Adams (@taeadams)

Câu hỏi thường gặp về Davante Adams

Davante Adams có phải là máy thu tốt nhất không?

Davante Adams đã được các huấn luyện viên, cầu thủ và các đội bầu chọn là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất năm 2021.

Davante Adams nhanh như thế nào?

Davante Adams là một trong những vận động viên nhanh nhất từ ​​trước đến nay. Thời gian được ghi lại của anh ấy là –
40-Yd Dash – 4,56 giây
Tách 10 năm – 1,53 giây
3 hình nón – 6,82 giây

Davante Adams sinh năm nào?

Davante Adams sinh ngày 24 tháng 12 năm 1992.

Thêm tin tức NFL:

  • Ngôi sao NFL nào là chồng cũ của Amanza Smith?
  • Đội NFL nào đã chọn Otis Anderson Jr?
  • NFL 2021: Phát trực tiếp Tennessee Titans vs Miami Dolphins

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Trang NFL một thời Tin tức và cập nhật NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *