Dave the Diver: Làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ người biển FFO Sports Publishing Legal Translator

Esports

Hướng dẫn Dave the Diver của chúng tôi giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm Người dịch đười ươi biển. Kiểm tra làm thế nào để tìm Sea People, Amethyst và Translator’s Stone Tablets.

Thợ lặn Dave, trò chơi khám phá câu cá có nhiều nhiệm vụ. Bạn vào vai Dave, người cũng điều hành một nhà hàng vào ban đêm. Dave phải hoàn thành tất cả các hoạt động câu cá và hoàn thành một số nhiệm vụ như tìm kiếm những thứ quý hiếm Sứa đốm trắng. Bạn có thể nhận được tất cả các tài nguyên cần thiết bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ này từ các NPC khác nhau. Nhiệm vụ mới của trò chơi, Sea Orang Language Translator, giao nhiệm vụ cho Dave tìm ba vật phẩm.

Dave cần khám phá đại dương và mang tất cả vật phẩm về cho Dr. Thịt xông khói. Bạn có thể nhận hướng dẫn về địa điểm thông qua hộp thoại Dr. Thịt xông khói. Hoàn thành tất cả các mục tiêu và sau đó bạn cũng sẽ được thưởng một Thiết bị Phiên dịch. Đây là mọi thứ bạn cần biết về nhiệm vụ Sea Orang Translator Thợ lặn Dave cùng với các bước để hoàn thành toàn bộ thử thách. Bạn cũng nên xem xét nâng cấp vũ khí làm cho nó dễ dàng hơn.

Quest for the Sea Orang Translator trong Dave the Diver

Nhiệm vụ này là tìm Microphone, Stone Tablet và Amethyst. Cả ba đều nằm trên các địa điểm khác nhau trên đảo. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy cả ba và hoàn thành nhiệm vụ Sea Orang Language Translator.

Tìm kiếm

Phiến đá của người biển

Khám phá vùng không gian kỷ lục biển và đi sâu vào hòn đảo. Cái này nằm ở phía đông của Blue Hole. Tại đây, bạn có thể tìm thấy Sea People Stone Slab.

Có liên quan – Mã mảnh biển Roblox

Người phiên dịch

Để tìm Translator, hãy đi về phía nam của Blue Hole và sau đó tìm kiếm khu vực Shipwreck area. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy micrô dưới Sunkenship. Vị trí chính xác là nơi bạn đã đánh bại Giant Squid. Bơi dưới con tàu và bạn có thể tìm thấy một thông dịch viên ở đây.

thạch anh tím

Thạch anh tím nằm ở độ sâu của Hố xanh ở phía tây bắc. Hãy chắc chắn chọn một bộ đồ Lặn trước khi bạn dấn thân vào độ sâu. Lặn dưới nước và bơi cho đến khi bạn tìm thấy rương kho báu màu Vàng ẩn giấu. Khi bạn nhìn thấy nó, bạn cũng có thể tương tác và mở khóa Amethyst.

Đây là vị trí để tìm thấy tất cả 3 mục. Khi bạn tìm thấy từng mục, hãy gửi nó cho Dr. Bacon để giúp anh ta tạo ra một Thiết bị Dịch thuật, Seaman Translator. Bạn cũng sẽ nhận được một thiết bị Phiên dịch từ anh ấy vào ngày hôm sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Thiết bị này có thể hữu ích để giải quyết các thử thách khác nhau trong trò chơi. Bạn có thể dịch những từ chưa biết và khám phá mọi thứ dưới nước.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về nhiệm vụ Seaman Translator trong Dave the Diver. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Roblox King of Sea Codes – Tháng 6 năm 2023
  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • 10 trò chơi hay nhất như Jackbox Party Pack

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *