Dave the Diver’s Guide – 10 mẹo và thủ thuật dành cho người mới bắt đầu FFO Sports Legal Publishing

Esports

Điều hướng thế giới dưới nước của Dave the Diver như một chuyên gia với hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi. Đi sâu vào nhiều mẹo và thủ thuật có giá trị để giúp bạn chinh phục các chướng ngại vật, thu thập kho báu và tiến bộ trong trò chơi một cách dễ dàng.

Điều hướng môi trường dưới nước …

Vui lòng bật JavaScript

Điều Hướng Môi Trường Dưới Nước 🌊😍#ngắn #ngắnvideo #biển #dướinước

Dave the Diver là trò chơi mô phỏng câu cá và cuộc phiêu lưu thông thường từ các nhà sản xuất Mintrocket. Vào vai John Dave và khám phá biển đảo. Bạn phải khám phá bí mật của Blue Hole bí ẩn. Bạn có thể câu cá khắp mọi vùng biển trong ngày. Vào ban đêm, bạn có thể điều hành một nhà hàng Sushi và khám phá thêm nhiều bí mật nữa.

Có liên quan – Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên

Sử dụng giáo, que và các thiết bị mồi khác để bắt cá. Khám phá tất cả các địa điểm của Blue Hole và thậm chí bạn có thể hoàn thành ngục tối. Sử dụng lợi nhuận của bạn từ nhà hàng và tăng tài nguyên cũng như thu thập nhiều mặt hàng hơn. Bắt hơn 200 sinh vật biển. Dave the Diver xoay quanh việc khám phá biển và tìm kiếm bí mật về những địa điểm bí ẩn. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật dành cho tất cả những người mới bắt đầu chơi Dave the Diver.

Mở khóa phần thưởng đăng nhập miễn phí Harry Potter Magic Awakened sử dụng mã này. Biết bản chất của tất cả Những ngôi nhà thức tỉnh phép thuật trong Harry Potter. Ngoài ra, biết tốt nhất DánThẻ từ Harry Potter Phép thuật thức tỉnh.

Dave the Diver – Mẹo và thủ thuật cần thiết cho người mới bắt đầu

Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật, chiến lược có giá trị và hơn thế nữa cho mọi người mới bắt đầu chơi Dave the Diver từ hướng dẫn của chúng tôi.

Vị trí

Sử dụng điện thoại

Tính năng độc quyền này là một cái gì đó mới và chưa từng có trong Dave the Diver. Bạn cũng có quyền truy cập vào điện thoại di động và một số liên hệ độc quyền. Bạn có thể kiểm tra một số mẹo và thủ thuật. Dave cũng có thể nhận thêm hướng dẫn về sứ mệnh của mình thông qua điện thoại thông minh. Bạn có thể gọi cho bạn bè và đồng đội của mình mọi lúc để tìm hiểu về địa điểm câu cá, thiết bị, v.v. Bạn cũng có thể nâng cấp tất cả các thiết bị một cách dễ dàng và sử dụng điện thoại là chiến lược tốt nhất cho mọi người mới bắt đầu trò chơi.

mức oxy

Khi bắt cá hoặc các sinh vật khác, Dave cần phải cẩn thận với nồng độ oxy của mình, đặc biệt là khi lặn sâu. Khi mức bình oxy bằng 0, bạn sẽ mất tất cả thiết bị và vật phẩm trong kho của mình tại thời điểm đó. Hãy luôn cẩn thận với mức Oxy của Dave trong trò chơi.

phục vụ trà xanh

Bạn có thể phục vụ trà xanh cho khách hàng của mình tại nhà hàng banco sushi. Bạn phải rót và phục vụ nó một cách chính xác để nhận được nhiều tiền hơn. Bạn có thể tăng số tiền vàng của mình bằng cách rót trà xanh một cách hoàn hảo vì thời gian cũng rất quan trọng. Lợi nhuận của bạn trong Dave the Diver có thể dễ dàng tăng lên. Phục vụ thêm trà xanh và bổ sung tiền vàng của bạn thường xuyên. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tăng cấp nhanh hơn trong trò chơi.

Nâng cấp thiết bị của bạn

Khi mới bắt đầu, mọi thiết bị đều quan trọng trong Dave the Diver. Bạn sẽ đặc biệt cần nó khi khám phá các địa điểm dưới lòng đất, dưới nước và bí ẩn để đối phó với các sinh vật. Sử dụng tiền vàng kiếm được để nâng cấp thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể tập trung vào việc cải thiện Lao móc, Mồi nhử, Hộp chở hàng, Cần câu, Bộ đồ lặn và Bình khí. Nâng cấp này sẽ tăng các chỉ số và bạn có thể khám phá câu cá mà không phải lo lắng. Tăng lợi nhuận của bạn tại nhà hàng Sushi và chỉ sử dụng nó để nâng cấp cơ bản lúc đầu.

Ưu tiên vật có giá trị

Khi bạn làm cạn kiệt lượng oxy trong nước, nhiều vật phẩm và tài nguyên sẽ biến mất. Bạn cũng cần ưu tiên chọn thiết bị tốt nhất mà Dave cần.

Phục vụ các công thức nấu ăn ngon nhất

Có rất nhiều công thức nấu ăn. Phục vụ các mặt hàng tốt nhất từ ​​menu cho khách hàng của bạn. Điều này cũng sẽ giúp Dave kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Ngoài ra, bạn cần phải hiển thị từng công thức cho khách hàng để thu hút họ. Một số sẽ đến nhiều lần nếu hài lòng. Bằng cách này, Dave kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và anh ấy cũng có thể nâng cấp mọi thứ trong trò chơi.

Đừng mạo hiểm

Là người mới bắt đầu, bạn có thể khám phá những địa điểm sâu trong Hố Xanh. Có cả cá mập và những sinh vật bí ẩn khác nữa. Bạn cần có được thiết bị và tài nguyên tốt nhất trước khi khám phá tất cả các địa điểm. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cơ bản và khi bạn vượt qua một cấp độ nhất định, Dave có thể tự do đi lang thang trong trò chơi.

kho báu

Có một số rương kho báu ẩn dưới nước và các địa điểm khác trong Blue Hole. Mở khóa chúng để kiếm thêm tiền, thiết bị, tài nguyên và hơn thế nữa. Một số rương kho báu có thể không chứa gì. Nhưng bạn cũng có thể khám phá các địa điểm để tìm thêm các rương kho báu ẩn giấu và phần thưởng giá trị của chúng.

Nhân viên

Tuyển dụng nhân viên giúp bạn tăng thêm lợi nhuận cho nhà hàng Sushi. Mỗi nhân viên đều có những kỹ năng khác nhau và bạn cũng có thể tìm kiếm họ trước khi thuê họ tại nhà hàng Banco Sushi. Kiểm tra kỹ năng của họ và thuê nhân viên tốt nhất mọi lúc.

Bạn đã sẵn sàng

Với tất cả những lời khuyên có giá trị này, bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình đáng kinh ngạc trong Dave the Diver. Đừng lo lắng về việc thua cuộc và đó là điều bình thường đối với mọi người mới bắt đầu trong bất kỳ trò chơi nào. Tập trung vào việc cải thiện và làm những điều cơ bản, điều này sẽ giúp Dave trở thành nhà thám hiểm giỏi nhất trong Blue Hole. Ngoài ra, hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và nhiệm vụ nhỏ để thu thập tài nguyên và tiền vàng có giá trị. Bạn cũng có thể bán các mặt hàng không sử dụng, cá và công thức nấu ăn. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền mặt hơn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn hoàn thành hướng dẫn về Banco Sushi và bạn sẽ biết mọi thứ ngay từ đầu.

Các mẹo và hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu tốt nhất dành cho Dave the Diver được chia sẻ tại đây. Hướng dẫn của chúng tôi đảm bảo rằng bạn cũng bắt đầu hành trình thành công của mình trong trò chơi. Dave the Diver hiện có sẵn cho PC và macOS.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Trò chơi hay nhất như Kenshi năm 2023
  • Làm thế nào để có được lưỡi đá cuối cùng tưởng tượng 16
  • Mẹo và thủ thuật để có thêm dây đai trên Honkai Star Rail

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *