David Risher – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về doanh nhân người Mỹ David Risher, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông, v.v.

John David Risher, hay còn gọi là David Risher cũng là một nhà từ thiện. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của David.

David giàu hơn sự kiện

Nơi sinh Washington, DC, Hoa Kỳ
Tên cha John R. Risher
Tên của mẹ CÁI ĐÓ
Dấu sao Bệnh ung thư
Giá trị ròng (2023) 5 triệu USD
Tuổi 57
Ngày sinh Ngày 15 tháng 7 năm 1965
quyền công dân Mỹ
cộng sự Jennifer Risher
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội Facebook

David giàu hơn Giá trị ròng và tiền lương

Mặc dù sự giàu có của Risher không được công chúng biết đến, nhưng các ước tính gần đây đưa ra con số gần 5 triệu đô la. Chủ yếu là một doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ, ông đã tích lũy được một tài sản trong suốt sự nghiệp của mình. Lyft đã thừa nhận trong một hồ sơ công ty rằng họ đã đồng ý với Risher để trả cho anh ta mức lương hàng năm là 725.000 đô la và tiền thưởng ký kết là 3,25 triệu đô la.

Theo hồ sơ LinkedIn của mình, Risher giám sát việc tung ra các sản phẩm cơ sở dữ liệu cho Microsoft từ năm 1991 đến năm 1997 và làm việc cho Amazon với tư cách là phó chủ tịch cấp cao về tiếp thị và bán hàng từ năm 1997 đến năm 2002. Cả hai vị trí này đều được giữ vào những năm 1990. Kế hoạch trao quyền của David được chia thành chín đợt riêng biệt, mỗi đợt được trao đầy đủ ở ngưỡng giá LYFT dao động trong khoảng từ 15 đô la đến 80 đô la.

Sự nghiệp của David Risher

Risher bắt đầu sự nghiệp của mình với Microsoft sau khi tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh. Khi làm việc cho công ty, anh ấy là tổng giám đốc và tham gia vào nhiều dự án và sáng kiến ​​khác nhau. Trong những năm đầu tiên của Amazon.com, Risher là một trong những nhân viên đầu tiên gia nhập doanh nghiệp sau khi rời Microsoft để làm việc tại đó. Chức danh của ông tại Amazon là Phó chủ tịch cấp cao về Sản phẩm và Tiếp thị, và ông đã giữ vị trí này trong nhiều năm.

Risher đã thực hiện một thay đổi lớn trong định hướng cuộc sống nghề nghiệp của mình vào năm 2009 khi cô đồng sáng lập Worldreader, một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh tăng tỷ lệ biết chữ thông qua công nghệ kỹ thuật số. Nhiệm vụ của Worldreader là cải thiện chất lượng cuộc sống ở những khu vực khó khăn bằng cách cung cấp cho họ sách kỹ thuật số và các tài liệu giáo dục khác, đặc biệt tập trung vào các nước đang phát triển.

David giàu hơn

Khả năng đọc viết và học tập kỹ thuật số đã nhận được sự thúc đẩy lớn từ sự chỉ đạo của Risher khi lãnh đạo Worldreader, công ty đã đạt được những bước tiến lớn trong cả hai lĩnh vực. Nhóm đã thiết lập quan hệ đối tác với chính phủ, tổ chức giáo dục và cộng đồng ở một số quốc gia để triển khai các chương trình đọc kỹ thuật số. Chương trình Worldreader đã tiếp cận hàng triệu cá nhân, mang lại cho họ khả năng truy cập thư viện sách và tài nguyên giáo dục khổng lồ thông qua thiết bị di động và đầu đọc điện tử.

Risher tiếp tục tích cực tham gia vào các nỗ lực từ thiện khác nhau bên cạnh công việc của mình tại Worldreader. Anh ấy đã hoạt động tích cực trong một số tổ chức và dự án dành riêng cho việc giảm khoảng cách giáo dục và tăng khả năng tiếp cận thông tin trên phạm vi toàn cầu.

Cuộc sống cá nhân của David Risher

Từ tác phẩm của David Risher, có thể cho rằng ông đam mê đọc sách, giáo dục và khai thác công nghệ để tạo ra tác động xã hội. Mặc dù có rất ít thông tin về sở thích và sở thích của David Risher, nhưng có thể suy ra điều này từ công việc của anh ấy. Sự tận tâm kiên định của ông trong việc mở rộng khả năng tiếp cận của công chúng với sách và các tài liệu giáo dục khác thể hiện cam kết của ông trong việc thúc đẩy trao quyền cho cá nhân thông qua nâng cao kiến ​​thức.

Sự tham gia của Risher với Worldreader và các nỗ lực từ thiện khác cho thấy công ty rất chú trọng đến việc đóng góp cho cộng đồng và giải quyết sự bất bình đẳng trong giáo dục. Niềm đam mê của anh ấy trong việc nâng cao khả năng đọc viết và tiếp cận với học tập kỹ thuật số là minh chứng cho động lực của anh ấy để tạo ra sự khác biệt tích cực trong thế giới rộng lớn hơn.

Câu hỏi thường gặp về David Risher

(Hỏi) Giá trị ròng của David Risher là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu đô la.
(Hỏi) David bao nhiêu tuổi?
Ông 57 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2009.
(Q) David đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Quyết định thoát – phần kết được giải thích, dàn diễn viên và nó có sẵn trên Netflix không?
  • Ngôi nhà ở Beverly Hills của Mark Wahlberg: Ngôi sao Hollywood đã bán ngôi nhà của mình với giá bao nhiêu?
  • Vai trò của Scott Adkins trong John Wick 4 là gì và anh ấy có thực sự béo trong phim không?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *