Demon Slayer: Midnight Sun Tier List (Tháng 5 năm 2023)

Esports

Bảng xếp hạng toàn diện của chúng tôi thể hiện sức mạnh và hiệu quả của từng nhân vật, giúp bạn chọn chiến binh tốt nhất cho trận chiến của mình. Tăng cấp với danh sách cấp cần thiết này để thống trị Demon Slayer: Midnight Sun!

Kẻ giết quỷ mặt trời nửa đêm là một cuộc phiêu lưu anime mới trên nền tảng Roblox. Trò chơi dựa trên bộ anime nổi tiếng cùng tên, Demon Slayer. Vai trò của bạn với tư cách là một anh hùng là chiến đấu với lũ quỷ trong một thế giới đầy quỷ và những kẻ giết quỷ. Vào vai một sát thủ và tiêu diệt tất cả lũ quỷ. Bạn cũng có thể đóng vai một kẻ giết quỷ hoặc một con quỷ. Sử dụng các kỹ năng của bạn và đào tạo anh hùng của bạn.

Liên quan – Cách tìm Hồ bơi phản chiếu trong Mặt trời lúc nửa đêm của Marvel

Những người cố vấn sẽ huấn luyện các anh hùng của bạn và cung cấp cho họ những kỹ năng mới. Chọn anh hùng của bạn từ những con đường khác nhau. Du hành khắp thế giới của Midnight Sun để làm sáng tỏ những câu chuyện và thử thách. Mở khóa các rương kho báu và câu đố ẩn mới. Giết mọi con quỷ bạn gặp ở tất cả các địa điểm. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật đỡ đòn trong trận chiến chống lại những con quỷ nguy hiểm. Huyết quỷ thuật và Hơi thở là cơ chế mới trong trò chơi.

Liên quan – Mã di sản Roblox của Demon Slayer

Để bắt đầu cuộc hành trình trong Midnight Sun, bạn luôn cần chiêu mộ một nhóm yêu quái giỏi nhất. Ác quỷ là nhân vật và anh hùng trong trò chơi của bạn. Có rất nhiều quỷ và kẻ giết quỷ trong trò chơi. Kiểm tra các nhân vật mạnh nhất và tốt nhất của Demon Slayer Midnight Sun trong danh sách xếp hạng của chúng tôi.

Danh sách xếp hạng Mặt trời nửa đêm của Kẻ giết quỷ

hạng S – Luôn đi cùng những anh hùng và phe phái hàng đầu. Bạn có thể tìm ra các gia tộc huyền thoại và ác quỷ trong danh sách này. Họ có những kỹ năng tốt nhất và sức mạnh thiệt hại.

một cấp độ – Tier Clans có số liệu thống kê và người hâm mộ tốt nhất. Họ cũng có điểm chữa bệnh cao. Bạn có thể trang bị cho phe A Tier cho một số trận chiến đầy thử thách

Cấp độ B – Đơn vị này là đơn giản và tốt. Bạn có thể chọn người có số liệu thống kê và người hâm mộ cao

trình độ C – Giờ đây, phe C Tier có thể bị bỏ qua trong Midnight Sun. Vì họ không có bất kỳ chỉ số nào để tham gia chiến đấu.

Kẻ giết quỷ: Mặt trời lúc nửa đêm

hạng S

bộ tộc Hiếm khi
Rengoku Hiếm khi
Shinazugawa Hiếm khi
kamado Huyền thoại

một cấp độ

bộ tộc Hiếm khi
Ukichi Tsugikuni Huyền thoại
giáo viên Hiếm khi
Huấn luyện viên Hiếm khi

Cấp độ B

bộ lạc Hiếm khi
Uzu Hiếm khi
Tomioka Huyền thoại
Hashibira Hiếm khi

trình độ C

bộ lạc Hiếm khi
Agatsuma Hiếm khi
Himejima Hiếm khi
Tokyo Hiếm khi

Đây là phe tốt nhất trong Demon Slayer Midnight Sun ngay bây giờ. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các phe phái sau khi hoàn thành phần hướng dẫn và lối chơi theo giai đoạn. Sử dụng vũ khí Katana và các kỹ năng khác để tiêu diệt từng con quỷ. Mỗi con quỷ có một kiểu thở, tư thế và khả năng thở khác nhau. Nếu bạn tham gia trận chiến mà không có thanh katana, bạn sẽ bị giết trong giây lát. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bạn hoàn thành phần hướng dẫn để mở khóa katana và các loại vũ khí khác.

Có rất nhiều trò chơi Demon Slayer trên Roblox. Midnight Sun là một trong những game anime hay nhất từ ​​​​thương hiệu Demon Slayer. Trò chơi có các tính năng và địa điểm đáng kinh ngạc. Vào vai một con quỷ và tiêu diệt tất cả kẻ thù để thăng tiến trong trò chơi. Sử dụng các anh hùng có tốc độ phục hồi sức khỏe tốt hơn để tồn tại lâu hơn. Bạn có thể dịch chuyển tức thời đến các địa điểm khác và chơi các trò chơi theo giai đoạn.

Các phe phái Mặt trời lúc nửa đêm tốt nhất của Sát thủ quỷ được đưa vào danh sách xếp hạng của chúng tôi. Trò chơi có sẵn trên cả PC và Mobile. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Roblox sống sót sau mã sát thủ
  • Genshin Impact Kirara Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
  • 10 trò chơi hàng đầu như Valorant

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *