Đền Mayahisik ở Zelda: Nước mắt Vương quốc – Địa điểm, Hướng dẫn và Phần thưởng

Esports

Đây là cách tìm Đền Mayahisik ẩn trong Zelda: Tears of the Kingdom. Tìm Thánh địa này không khó, vì vậy hãy xem vị trí ẩn của nó để bạn nhận phần thưởng của mình.

Zelda: Nước mắt vương quốc

Phần lớn các ngôi đền trong Legend of Zelda Tears of the Kingdom kiểm tra kỹ năng quan sát của bạn trước khi bạn vào Đền. Tuy nhiên, cũng có một số Shines không có câu đố hay thử thách nào trong đó. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao ngôi đền này không có bất kỳ thử thách hay câu đố nào khi xét đến lối chơi. Câu trả lời cho điều này nằm ở vị trí của Ngôi đền vì ngôi đền này nằm ở một vị trí khuất mà bạn phải tìm ra đó là một thách thức.

Một trong những ngôi đền như vậy là Đền Mayahisik trong Zelda: Tears of the Kingom. Đền Dish nằm ở làng Hateno. Đây là một Ngôi đền ẩn và có phần thưởng cho việc tìm thấy nó. May mắn cho người chơi, ngôi đền Mayahisik này không yêu cầu bạn phải làm gì nhiều để săn lùng nó.

Nếu bạn biết nơi để tìm Đền Mayahisik, bạn có thể dễ dàng săn lùng nó. Nếu bạn không biết, đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hướng dẫn này về Đền Mayahisik.

Vị trí của đền Mayasik

Vị trí của đền Mayasik

Trước khi bạn bắt đầu hành trình săn lùng Đền Mayahisik trong Tears of the Kingdom, hãy đến làng Hateno có thể tìm thấy ở khu vực Núi Lanaryu. Khi đến khu vực này, hãy kích hoạt Lanaryu Skyview Mountain Tower để thu nhỏ chế độ xem và xem toàn bộ bản đồ.

Sau khi làm điều này, hãy chắc chắn rằng bạn có một bộ đồ lặn được trang bị để bạn có thể xuyên qua đá và các khoáng chất khác mà bạn sẽ tìm thấy trên đường đi qua Đền Mayahisik. Bất cứ thứ gì nặng, cùn và Mạnh mẽ sẽ giúp bạn điều này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên gắn các tảng đá hoặc phiến đá vào vũ khí bạn trang bị.

Đền Mayahisik có thể được tìm thấy trong hang động dưới tòa nhà Hateno Secret Lab Tech. Bạn có thể thấy phòng thí nghiệm bí mật này trên sườn đồi phía bắc của ngôi làng. Người chơi Breath of the Wild sẽ nhận ra nơi này vì nó chính là nơi Purah sống.

Nếu bạn vẫn không thể nhận ra vị trí này, đừng lo lắng có nhiều cách khác để tìm thấy nó!

Bạn sẽ có thể nhìn thấy những ngôi nhà biệt lập với những ngọn tháp cao nhìn ra Làng Hateno. Khi bạn tìm thấy nó, hãy tìm một điểm dừng ở bên phải con đường quanh co sẽ đưa bạn đến Tháp này. Nơi này sẽ được bao phủ bởi cây cối và những tảng đá lớn.

Bây giờ bạn cần phải đi qua những cái cây này và hướng tới tảng đá ở bên cạnh Vách đá. Bạn sẽ tìm thấy những tảng đá trông kỳ lạ và rất dễ nhận ra bởi vì bạn phải đánh và đập chúng. Nếu bạn đang thắc mắc một tảng đá sẽ trông như thế nào thì nó sẽ có một vết nứt trên đó và đây sẽ là manh mối để bạn đập vỡ nó.

Đã đến lúc sử dụng vũ khí của bạn như đã đề cập ở trên. Sử dụng vũ khí cùn hạng nặng và mạnh mẽ, sau đó dùng chúng tấn công The Rocks cho đến khi bạn xuyên thủng chúng.

Khi bạn đã vào bên trong, toàn bộ sẽ đưa bạn vào hang động Rừng Retsam. Nhảy vào lỗ và sau đó đi vào hang động. Quay trực tuyến để xem Đền Mayahisik rực rỡ trong Zelda Tears of the Kingdom. Đi theo đường dẫn và nhập nó.

Phân tán phần thưởng đền thờ

Phân tán phần thưởng đền thờ

Như đã đề cập, đây là một trong những ngôi đền chỉ yêu cầu bạn tìm thấy chúng ở những vị trí ẩn của chúng. Điều này có nghĩa là Nhiệm vụ liên quan đến việc bạn tìm thấy Ngôi đền ẩn trong những giọt nước mắt của vương quốc. Sau khi tìm thấy nó, bạn sẽ có thể thu thập phần thưởng đang chờ bạn trong Đền thờ.

Phần thưởng bao gồm một Rương kho báu trong đền thờ có một chiếc xe tay ga ma thuật với bảy khả năng tấn công. Với những chiếc Đũa phép và Gậy phép thuật này, sát thương đến từ những viên pha lê gắn trên chúng và sức mạnh nguyên tố của chúng.

Sau khi nhận được phần thưởng của mình, bạn có thể di chuyển xa hơn trong Đền thờ để thu thập Phước lành Ánh sáng của mình.

Điều này đánh dấu sự kết thúc cuộc săn tìm Đền Mayahisik của bạn trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *