Desmond Bane 2023 – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, cuộc sống cá nhân và hơn thế nữa Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Desmond Bane là cầu thủ NBA của đội Memphis Grizzlies và là một xạ thủ xuất sắc, có tương lai tươi sáng. Đối tác của anh là Tatum Talley, một huấn luyện viên Yoga nổi tiếng cả offline và online..

Desmond Bane và Tatum Talley cùng nhau

Cô cũng là một chuyên gia dinh dưỡng và thể hình tuyệt vời với cân nặng lý tưởng là 215 pound.

Tatum Talley

Desmond Bane là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đang hẹn hò với người đẹp Tatum Talley. Họ có vẻ hài lòng với mối quan hệ của mình và thường đăng ảnh cùng nhau lên mạng xã hội. Cô ấy làm giáo viên Yoga và đã nhận được nhiều sự công nhận trên mạng.

Talley đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên Instagram và TikTok, nơi cô đăng video về các lớp dạy của mình và video về các lớp cô dạy. Ngoài ra, cô còn được biết đến với tư cách là người hướng dẫn cho CorePower Yoga, nơi cô đã đạt được danh tiếng ấn tượng trong thế giới yoga.

Ngoài sự nghiệp chuyên môn của mình, anh còn có những đóng góp đáng kể cho hoạt động vận động giới trẻ bằng cách tài trợ cho các trại bóng rổ và chuyến đi ba lô cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tốt nghiệp TCU nơi anh theo học chuyên ngành giáo dục, anh đã kết hôn và có một cậu con trai 8 tháng tuổi tên Armani. Gia đình anh hoàn toàn ủng hộ tất cả các trò chơi của anh – lần nào cũng cổ vũ rất nhiệt tình!

Giá trị ròng

Bane đã chơi bóng rổ cho Memphis Grizzlies của NBA từ khi còn trẻ, trở thành một cầu thủ rất điêu luyện có thể giúp đưa họ lên đỉnh cao. Ngoài thu nhập trên sân, cầu thủ này còn nắm giữ nhiều hợp đồng chứng thực giúp tăng thêm giá trị cho giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Hơn nữa, các cầu thủ còn tham gia vào nhiều nỗ lực từ thiện khác nhau. Anh ấy đã quyên góp số tiền lớn cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau và rất ủng hộ những người LGBTQ.

Tatum Talley đã là người yêu của anh ấy trong một thời gian dài và họ vẫn thân thiết; thường xuyên đăng ảnh cùng nhau lên mạng xã hội.

Tuổi

Desmond Bane chơi bóng rổ chuyên nghiệp cho đội Memphis Grizzlies của NBA và là một tay bắn súng xuất sắc, người có thể trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của giải đấu. Lớn lên anh ấy cũng thích bóng chày và bóng đá; trận ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy là tại Trường Trung học Công giáo Seton ở Richmond, Indiana.

Diện mạo Desmond Tai ương Tatum Talley
Nghề nghiệp Cầu thủ NBA của Memphis Grizzlies Huấn luyện viên yoga, chuyên gia dinh dưỡng
Truyền thông xã hội Tích cực hiện diện, đăng bài thường xuyên Lượng người theo dõi khổng lồ, video yoga
Công tác từ thiện Vận động cho LGBTQ, quyên góp Hỗ trợ thanh niên vận động, từ thiện
Giáo dục Cao đẳng tại TCU Chuyên ngành giáo dục
Gia đình Đã kết hôn, có con gái Đã kết hôn và có một con trai (Armani)
sự nghiệp nổi bật Sự nghiệp NBA, hỗ trợ Huấn luyện viên Yoga, CorePower Yoga
Tuổi Sinh năm 1998 Độ tuổi không được chỉ định
Chiều cao Chiều cao không được chỉ định Chiều cao không được chỉ định
Giá trị ròng Thu nhập từ NBA, chứng thực Không được chỉ định

Sau đó, anh chuyển đến Đại học Texas Christian để chơi bóng rổ đại học cho đội Ếch sừng TCU. Đến năm 2022, anh bắt đầu hẹn hò với Tatum Talley – hiện là vợ anh – và họ có chung một cô con gái, Armani. Cả hai bên đều thích dành thời gian chất lượng bên nhau.

Hai người gặp nhau ở trường đại học và nhanh chóng yêu nhau. Kể từ đó, Talley và Bane hẹn hò. Mặc dù Talley có thể không chia sẻ nhiều ảnh với Bane trên tài khoản mạng xã hội của mình nhưng họ có vẻ rất hạnh phúc bên nhau.

Chiều cao

Desmond Bane sinh ra ở Richmond, Indiana vào ngày 25 tháng 6 năm 1998 và theo học tại Trường Trung học Công giáo Seton, nơi anh chơi bóng rổ trong đội của trường họ. Mặc dù ban đầu chơi bóng chày giỏi hơn bóng rổ khi còn nhỏ, nhưng sau đó anh đã tìm thấy tình yêu của mình với môn thể thao sau này. Desmond cũng chơi bóng đá ở tuổi thiếu niên trước khi chuyển đến sống cùng mẹ và chị gái cho đến khi anh phát hiện ra cha mình sống ở Nigeria năm 13 tuổi.

Anh ấy hiện đang chơi cho Memphis Grizzlies của NBA và là một tài năng đáng kinh ngạc với tầm bắn xuất sắc và kỹ thuật tuyệt vời, chưa kể đến sức chịu đựng đáng kinh ngạc. Với rất nhiều hứa hẹn phía trước, tương lai của anh ấy thực sự rất tươi sáng!

Tiểu sử

Desmond Bane, một cầu thủ NBA của Memphis Grizzlies và là người mới gia nhập giải đấu của anh ấy, đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ kể từ khi gia nhập. Ngoài ra, cô ấy còn có mối quan hệ với Tatum Talley, người mà cô ấy đã gặp khi theo học tại Duke.

Anh theo học tại trường trung học Công giáo Seton ở Richmond, Indiana, nơi anh xuất sắc trở thành một cầu thủ bóng rổ với trung bình 30 điểm cao nhất bang và 11,5 rebounds trong năm cuối cấp. Sau đó, anh ấy chuyển đến TCU để học bóng rổ ở trường đại học.

Bane đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp đại học của mình và tiếp tục thành công này tại NBA, hiện đang kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 2,5 triệu USD. Bane là một hình mẫu truyền cảm hứng, làm việc chăm chỉ và đạt được ước mơ của mình – chúng ta rất nóng lòng được xem những gì anh ấy đạt được tiếp theo!

Phần kết luận

Sự nghiệp NBA ấn tượng của Desmond Bane và Tatum TalleyThành công với tư cách là huấn luyện viên yoga, chuyên gia dinh dưỡng và người ủng hộ giới trẻ khiến họ trở thành cặp đôi quyền lực thể hiện sự xuất sắc trong và ngoài sân đấu, truyền cảm hứng cho nhiều người qua hành trình của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *