Destiny 2 Weekly Reset: Thử thách mới, Phần thưởng và hơn thế nữa

Esports

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu về tất cả các hoạt động Đặt lại hàng tuần mới của Destiny 2 trong Mùa sâu mới.

Destiny 2 Season of the Deep đang phát trực tiếp. Có vũ khí và nhiệm vụ mới cho tất cả những người bảo vệ. Lần thiết lập lại hàng tuần đầu tiên bao gồm nhiều hoạt động, thử thách, vũ khí trong danh sách phát Nightfall mới và nhiều thay đổi khác đối với trò chơi. Quá trình thiết lập lại hàng tuần diễn ra trong Destiny 2 vào Thứ Ba hàng tuần lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Trong quá trình thiết lập lại hàng tuần, sẽ có một loạt hoạt động mới cho người chơi. Đó là tất cả về Destiny 2 Phần 21 Đặt lại hàng tuần trong hướng dẫn của chúng tôi.

Liên quan – Roblox Ultimate Pirate Code và Cách đổi thưởng – Tháng 10 năm 2022

Destiny 2 Season of the Deep – Tất cả Thử thách và Phần thưởng Đặt lại Hàng tuần

Liên quan – Vũ khí dùng dao tốt nhất trong Destiny 2

Từ Nightfall đến Crucible, tất cả các bổ sung mới đều có sẵn trong Destiny 2. Đây là những gì bạn có thể làm trong tuần này,

Các hoạt động

dao sợi đốt

Các hoạt động PvP nguy hiểm bao gồm chế độ Hỗn loạn và Kiểm soát khu vực. Bạn có thể sử dụng vũ khí của mình, kiếm điểm, kiểm soát khu vực và đạt được thứ hạng để hoàn thành các hoạt động này.

biểu ngữ sắt

Biểu ngữ sắt, sự kiện gây cháy nổ hàng tuần sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên cho Season of the Deep. Bạn có thể chiến đấu chống lại Lord Saladin Forge trong Tháp trong hoạt động PvP Biểu ngữ sắt tuần này và nhận phần thưởng mới.

Hoàng hôn

Các hoạt động Nightfall được mong chờ nhất đều có ở đây. The Ordeal: Corrupted là hoạt động ban đêm của tuần này. Vũ khí của bóng đêm là Hung Jury SR4. Có các công cụ sửa đổi mới cho vũ khí và anh hùng dựa trên mức độ khó của bạn.

Cuộc đột kích đỉnh cao

Thiết lập lại của tuần này bao gồm Cuộc đột kích đỉnh cao diễn ra bên trong Khu vực Công viên Đen. Security Park là cuộc đột kích nổi bật trong tuần này. Bạn nhận được một số phần thưởng khi hoàn thành xuất sắc các cuộc đột kích trong ngục tối. Tương tự, Ngục tối Đỉnh cao cho thiết lập lại của tuần này là cuộc chạm trán Spire of the Watcher.

Tăng tiên phong

Vanguard Surge bao gồm Arc Surge cho cuối tuần này. Vũ khí Arc của bạn được buff và chỉ số tăng dần. Vũ khí Arc của bạn cũng được tăng thêm sát thương.

Các hoạt động khác

Một số hoạt động khác cho thiết lập lại hàng tuần đầu tiên trong Destiny 2 Phần 21 là,

  • Nhiệm vụ chiến dịch Arrival hàng tuần giao nhiệm vụ cho người chơi theo dõi Savathun trên sao Hỏa
  • Các hoạt động của tháng bao gồm các nhiệm vụ chiến dịch Beyond, In the Deep và Fallen Council
  • Nhiệm vụ của Dreaming City là tìm Petra, một chiến binh Awaken ở Rheasilvia. Bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Chuyển phát nhanh bị hỏng để nhận một số phần thưởng miễn phí và phần thưởng quan trọng

Ngoài ra còn có một số hoạt động Europa và Throne World. Hoàn thành tất cả các mục tiêu để nhận phần thưởng của bạn. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về thiết lập lại hàng tuần trong Destiny 2 Season of the Deep. Hoàn thành tất cả các hoạt động và mở khóa vũ khí kỳ lạ mới để bắt đầu hành trình của bạn trong Destiny 2 Season 21 mới. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách Farm Champions trong Destiny 2 – Địa điểm Farm tốt nhất
  • 10 trò chơi hàng đầu như Animal Crossing dành cho thiết bị di động – Android và iOS
  • Gói skin Valorant Magepunk 3.0 – Ngày phát hành, giá và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *