DeVon Franklin – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ về nhà sản xuất phim người Mỹ DeVon Franklin, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông và hơn thế nữa.

Devon Franklin cũng là một tác giả và diễn giả động lực. Chúng ta hãy xem giá trị ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của DeVon.

Devon Franklin sự kiện

Nơi sinh San Francisco, California, Hoa Kỳ
Tên cha Donald Ray Franklin
Tên của mẹ Paulette Franklin
Dấu sao Bạch Dương
Giá trị ròng (2023) 5 triệu USD
Tuổi 45
Ngày sinh Ngày 13 tháng 4 năm 1978
quyền công dân Mỹ
cộng sự Meagan tốt
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

Devon Franklin Giá trị ròng và tiền lương

DeVon Franklin đã tích lũy được khối tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la nhờ tính kiên trì và khả năng bẩm sinh mà ông đã thể hiện trong suốt sự nghiệp của mình. Ông đã sản xuất một số bộ phim thành công. Heaven Is for Real, một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của anh ấy, đã trở thành một thành công lớn về doanh thu phòng vé. Tại phòng vé trên toàn thế giới, nó đã kiếm được hơn 100 triệu đô la.

Anh ấy cũng là chủ sở hữu của công ty sản xuất của riêng mình, đây là nguồn thu nhập bổ sung cho anh ấy. Ngoài ra, ông còn là đồng tác giả của cuốn sách “Chờ đợi”, được chọn là sách bán chạy nhất của New York Times. Điều này đã góp phần làm tăng tổng tài sản của ông.

Anh ấy cũng kiếm được rất nhiều tiền bằng cách rao giảng phúc âm, và anh ấy là khách mời thường xuyên trên các chương trình truyền hình, nơi người ta thấy anh ấy rao giảng về nhiều chủ đề khác nhau. Việc anh ấy có một ngôi nhà ở Los Angeles góp phần đáng kể vào tổng tài sản của anh ấy.

Sự nghiệp của DeVon Franklin

Overbrook Entertainment, một doanh nghiệp sản xuất được thành lập bởi Will Smith và James Lassiter, là nơi DeVon Franklin khởi nghiệp trong ngành. Anh ấy bắt đầu với tư cách là một thực tập sinh và cuối cùng đảm nhận vị trí điều hành tại công ty sản xuất phim của Overbrook.

Năm 2005, Franklin trở thành giám đốc điều hành cấp dưới của Sony Pictures Entertainment. Anh ấy bắt đầu với vai trò trợ lý giám đốc và thăng tiến lên vị trí phó chủ tịch cấp cao phụ trách sản xuất của Sony Pictures. Khi ở Sony, Franklin giám sát quá trình phát triển nhiều bộ phim bom tấn, chẳng hạn như “The Pursuit of Happyness” (2006) do Will Smith đóng chính, “The Karate Kid” (2010) do Jaden Smith và Thành Long đóng chính, và “Jumping the Broom” ( 2011) với sự tham gia của Anna Kendrick.

Devon Franklin

Cựu giám đốc điều hành của Sony Pictures, DeVon Franklin hiện đang tập trung sản xuất phim truyện của riêng mình. Franklin Entertainment được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu tạo và phân phối các phương tiện truyền thông tích cực và nâng cao tinh thần. Franklin là nhà sản xuất của “Miracles from Heaven”, một bộ phim năm 2016 dựa trên các sự kiện có thật và có sự tham gia của Jennifer Garner.
Các bộ phim “Breakthrough” (2019) và “Heaven Is for Real” (2014), đều dựa trên những câu chuyện có thật về việc vượt qua nghịch cảnh, cũng do anh sản xuất.

Phim hoạt hình “The Star” (2017) và phim truyền hình dựa trên đức tin “Woodlawn” (2015), cả hai đều đưa Franklin vào vai trò điều hành sản xuất. Franklin gần đây đã chuyển từ sản xuất phim sang phát triển nội dung truyền hình và internet.

Tác giả kiêm diễn giả nổi tiếng DeVon Franklin viết và nói về đức tin, sự phát triển cá nhân và thành công trong sự nghiệp của mình để truyền cảm hứng cho những người khác. Cuốn sách năm 2011 của anh ấy “Được tạo ra bởi niềm tin: Tận hưởng thành công thực sự mà không đánh mất con người thật của bạn” là sự kết hợp giữa các chủ đề tâm linh và kinh nghiệm của anh ấy trong ngành kinh doanh giải trí.

Với “Những điều răn của Hollywood: Hướng dẫn tâm linh để đạt được thành công thế tục”, Franklin đã phát hành cuốn sách thứ hai của mình vào năm 2017. Đó là hướng dẫn về cách sống thật với chính mình khi leo lên nấc thang hạng A của ngành giải trí.

DeVon Franklin đã khẳng định mình là người có thẩm quyền về các chủ đề giao thoa giữa tôn giáo và nghệ thuật, và lĩnh vực đó đã trở thành trung tâm đối với thương hiệu cá nhân của ông. Anh ấy được yêu cầu cao với tư cách là một diễn giả, và những bài nói chuyện của anh ấy tại các hội nghị, trường học và các sự kiện khác đã truyền cảm hứng và khuyến khích khán giả. Franklin cam kết sâu sắc với công việc nhân đạo và đã thiết lập quan hệ đối tác với một số tổ chức và mục đích phi lợi nhuận.

Cuộc sống cá nhân của DeVon Franklin

DeVon Franklin là chồng của nữ diễn viên người Mỹ Meagan Good. Vào ngày 16 tháng 6 năm 2012, trong một buổi lễ nhỏ ở Malibu, California, họ đã trao nhau lời thề nguyện. Meagan Good là một nữ diễn viên nổi tiếng từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng, bao gồm “Think Like a Man” (2012) và “Jumping the Broom” (2011). Cuộc hôn nhân của họ đã được coi là một ví dụ về những gì có thể diễn ra tốt đẹp ở Hollywood. DeVon và Meagan đều khá cởi mở về Cơ đốc giáo của họ và vai trò của nó trong mối quan hệ của họ.

DeVon Franklin là một tín đồ tận tụy của Đấng Christ, người đã nói chuyện cởi mở về vai trò của tôn giáo trong việc định hình cuộc đời và nghề nghiệp của mình. Tính toàn vẹn, mục đích và khám phá bản thân là những chủ đề phổ biến trong các bài viết và bài nói chuyện của anh ấy, tất cả đều được thông báo bởi các khái niệm và niềm tin tâm linh.

Franklin đã được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông, từ các chương trình truyền hình đến podcast, nơi ông nói về sự nghiệp, tiểu sử và niềm tin tôn giáo của mình. Anh ấy đã tham gia một số chương trình trò chuyện, bao gồm cả những chương trình do Oprah Winfrey, Steve Harvey và Mehmet Oz tổ chức.

Như đã đề cập trước đây, DeVon Franklin là một diễn giả truyền động lực nổi tiếng, người thường thuyết trình ở nhiều nơi khác nhau. Để truyền cảm hứng cho những người khác theo đuổi đam mê của họ mà không ảnh hưởng đến các nguyên tắc của họ, anh ấy đã chia sẻ về cuộc sống của mình và những bài học mà anh ấy đã học được trong suốt chặng đường. Ngoài việc diễn thuyết trước công chúng, Franklin đã viết những cuốn sách minh họa câu chuyện cuộc đời của chính ông và những chân lý tâm linh phổ quát nhằm nỗ lực cung cấp sự khôn ngoan và khích lệ cho độc giả.

Câu hỏi thường gặp về DeVon Franklin

(Hỏi) DeVon Franklin có giá trị ròng là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu đô la.
(Q) DeVon bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 45 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu những năm 2000.
(Q) DeVon đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *