Diablo 4 Overpower Damage là gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Sát thương áp đảo trong Diablo 4 là gì? Tìm hiểu nó dùng để làm gì và cách sử dụng kỹ năng thưởng này.

Diablo 4 có nhiều trận đánh trùm và ngục tối đầy thử thách. Với tất cả các bộ vũ khí và áo giáp cơ bản, đây có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng có nhiều chỉ số, kỹ năng và khía cạnh huyền thoại khác nhau trong Diablo 4 mà bạn có thể kết hợp với các chỉ số và kỹ năng phép thuật khác nhau. Điều này sẽ dần dần tăng sức mạnh của bạn và bạn có thể làm chủ các ngục tối và hoàn thành mọi hành động của Diablo 4 một cách dễ dàng.

Overpower Damage là một chỉ số đặc biệt giúp tăng cường các kỹ năng cốt lõi của bạn và mang lại hiệu ứng siêu đặc biệt cho các anh hùng của bạn. Sát thương áp đảo tương tự như chỉ số sát thương chí mạng và kỹ năng thưởng này hoạt động dựa trên sức khỏe của bạn và tăng cường sinh lực trong trận chiến Diablo 4. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào có sát thương áp đảo và đồng thời tăng chỉ số sát thương của mình. Đây là tất cả về chỉ số thiệt hại quá mức và cách chúng hoạt động trong Diablo 4.

Có liên quan – Làm cách nào để tạo và tham gia một Bang hội trong Diablo 4?

Diablo 4 Chế ngự sát thương – Mọi thứ bạn cần biết!

Áp đảo thiệt hại

Bạn có thể tự động mở khóa chỉ số sát thương bổ sung này sau khi hoàn thành chương cơ bản trong trò chơi. Sát thương áp đảo trong Diablo 4 gây thêm sát thương khi nó được kích hoạt.

Sát thương áp đảo hoạt động dựa trên chỉ số Sinh mệnh và Sinh mệnh được củng cố của bạn khi thực hiện nhiệm vụ. Tất cả các cuộc tấn công của bạn có 3% cơ hội gây sát thương Overpower. Bạn có thể sử dụng điều này cho ngục tối ác mộng và các nhiệm vụ quan trọng khác trong trò chơi.

Chế ngự có thể được sử dụng cho tất cả các lớp và anh hùng của Diablo 4. Kỹ năng này hoạt động khác nhau đối với mỗi lớp. Sát thương áp đảo không thể được sử dụng với các kỹ năng Bị động. Nhưng bạn có thể sử dụng nó với các kỹ năng cơ bản khác của anh hùng Diablo 4 của mình. Kỹ năng này cung cấp các chỉ số tối thiểu và bạn có thể gây thêm sát thương mỗi lượt.

Hãy chắc chắn rằng chỉ số công sự và mạng sống của bạn tốt hơn cùng nhau vì điều này có thể ảnh hưởng đến các kỹ năng sát thương Áp đảo. Chỉ kích hoạt kỹ năng này khi bạn còn ít máu. Sát thương áp đảo là một bổ sung rất tốt trong Diablo 4 và nó có thể hữu ích trong mọi tình huống nguy cấp.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về sát thương cực cao trong Diablo 4. Có rất nhiều kỹ năng tăng sát thương tương tự dành cho ngục tối ác mộng. Hoàn thành mọi hành động trong Diablo 4 sẽ là một nhiệm vụ khó khăn và loại kỹ năng này giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Có liên quan – Mẹo và thủ thuật hay nhất để kiếm vàng trong Diablo Immortal

Diablo 4 là một game nhập vai Dungeon Crawler thú vị mà bạn có thể chơi với bạn bè. Tại đây, bạn chiến đấu với trùm, ác quỷ, quái vật và ác quỷ ở tất cả các địa điểm tối tăm. Trò chơi có sẵn cho PC, Xbox và PlayStation. Diablo 4 Phần 1 hiện đang có sáu màn, phần mở đầu và phần kết trong câu chuyện chiến dịch chính của trò chơi. Hoàn thành nhiệm vụ này trước khi mùa tiếp theo bắt đầu.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *