Dianne Feinstein đã kết hôn chưa? Anh ây co bao nhiêu đưa con? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về cuộc hôn nhân của Dianne Feinstein và cô ấy có bao nhiêu đứa con

Dianne Feinstein và chồng Richard Blum (People)

Dianne Feinstein là một chính trị gia người Mỹ, từng là thượng nghị sĩ của Hoa Kỳ từ California từ năm 1982 đến năm 2023 thì bà qua đời. Ông cũng từng là Thị trưởng San Francisco từ năm 1978 đến năm 1988.

Cô đến trường trung học Convent of the Sacred Heart vào năm 1951 và tốt nghiệp Đại học Stanford năm 1955 với bằng Cử nhân Lịch sử. Ông là thượng nghị sĩ và thành viên Quốc hội lớn tuổi nhất của Hoa Kỳ. Ông là thượng nghị sĩ phục vụ lâu nhất từ ​​California.

Dianna Feinstein đã kết hôn với Jack Berman, Bertram Feinstein và người chồng thứ ba của cô, Richard C. Blum, người qua đời vào năm 2022. Blum là chủ tịch công ty quản lý vốn của cô, Blum Capital Partners. Hai người kết hôn năm 1980 và ông qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2022. Hai người là một cặp vợ chồng hạnh phúc và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hãy để chúng tôi tìm hiểu tất cả về con cái của chúng tôi và các sự kiện quan trọng khác.

Dianne Feinstein có bao nhiêu đứa con?

Dianne Feinstein chỉ có một đứa con. Bà là mẹ của Katherine Anne Feinstein, người làm chủ tịch Ủy ban Cứu hỏa San Francisco.

Cô cũng có chung ba cô con gái với chồng mình, Richard C. Blum, và cô là mẹ kế của tất cả các cô con gái của ông. Dianne chào đón Katherine cùng chồng cũ Jack Berman và cô cũng có sự nghiệp chính trị.

Ngoài Katherine, Dianne không có con ruột. Katherine Feinstein là một luật sư, quan chức nhà nước và cựu thẩm phán người Mỹ. Ông là chánh án của Tòa Thượng thẩm San Francisco từ năm 2010 đến năm 2012.

Cô kết hôn với nhà môi giới bất động sản Rick Mariano và họ có chung một cô con gái tên là Eileen Feinstein Mariano. Berman, cha của Katherine, là một cựu chiến binh trong Thế chiến 2. Ông theo học tại Đại học California, Berkey để lấy bằng đại học và luật, đồng thời trở thành một nhà hoạt động dân quyền.

Berman qua đời năm 2002 sau khi bị đa chấn thương. Giá trị tài sản ròng của Dianne Feinstein ước tính vào khoảng 69,4 triệu USD vào thời điểm bà qua đời.

Đọc thêm:

  • VICTOR HOVLAND LÀ GAY? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ HỌP CỦA MÌNH
  • TOBY KEITH CÓ BỆNH LỰC KHÔNG? SAO CHỐNG LẠI CÁC ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE LỚN
  • SHARON OSBOURNE MỞ RỘNG VỀ CUỘC ĐẤU ĐỘI GIẢM CÂN: ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI CÔ ẤY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *