Điều gì đã xảy ra với Britney Spears? Sự an toàn của San Antonio phát huy tác dụng khi Ngôi sao tìm kiếm một bức ảnh với Victor Wembanyama FFO Sports Publishing Legal

NBA

Theo thông tin có sẵn, một sự cố đã xảy ra tại ARIA ở Las Vegas liên quan đến Britney Spears và Damian Smith, Giám đốc Đội An toàn của San Antonio Spurs Spurs.

Tấn công tại buổi hòa nhạc: Người đàn ông ném …

Vui lòng bật JavaScript

Tấn công tại buổi hòa nhạc: Người đàn ông ném điện thoại vào Bebe Rexha, tuyên bố điều đó thật ‘buồn cười’

Các chi tiết cho thấy Britney đã tiếp cận Smith khi ở ARIA, có thể là ở nhà hàng Catch. Có thông tin cho rằng anh ấy đã vỗ vào lưng cô ấy, cụ thể là vào vai phải, có thể là để thu hút sự chú ý của cô ấy và xin chụp ảnh với ngôi sao NBA Victor Wembanyama.

Tại thời điểm này, các tài khoản khác nhau một chút. Một số nguồn tin nói rằng Smith, để đáp lại cái tẩu thuốc, đã đẩy tay của Britney ra và kết quả là tay cô vô tình đập vào mặt anh. Điều quan trọng cần lưu ý là lực hoặc vận tốc của xích đu chưa được cảnh sát bình luận. Các nguồn tin khác đề cập rằng Smith đã trả đũa Britney, khiến cô ngã xuống đất và mất kính.

Bất chấp điều đó, các quan chức thực thi pháp luật đã xem xét đoạn phim camera an ninh ghi lại vụ việc. Cảnh sát được cho là sẽ gặp Britney Spears hôm nay để thảo luận thêm về vấn đề này. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã xác định rằng vụ việc sẽ không bị coi là tội phạm.

Lý do của họ dựa trên niềm tin rằng Damian Smith không cố ý gây hại cho Britney Spears. Thay vào đó, cảnh sát khẳng định rằng hành động của Smith được thúc đẩy bởi mong muốn bảo vệ Victor Wembanyama, một cầu thủ NBA có thể đã ở cùng Smith vào thời điểm đó.

Khi có thêm thông tin hoặc sau cuộc gặp giữa cảnh sát và Britney Spears, các chi tiết bổ sung về vụ việc có thể xuất hiện.

Chuyện gì đã xảy ra vào tối thứ Tư giữa Britney Spears và Victor Wembanyama?

Vào tối thứ Tư, Britney Spears đã bị cáo buộc hành hung tại nhà hàng Catch ở khách sạn ARIA, nằm ở Las Vegas. Britney, cùng chồng, Sam Asghari, và hai người khác, đang bước vào nhà hàng thì nhìn thấy cầu thủ NBA Victor Wembanyama.

Điều gì đã xảy ra với Britney Spears? Sự an toàn của San Antonio phát huy tác dụng khi Ngôi sao tìm kiếm một bức ảnh với Victor Wembanyama

Với tư cách là một người hâm mộ, anh ấy đã tiếp cận Victor để xin chụp ảnh chung và vỗ nhẹ vào lưng anh ấy, đặc biệt là vào vai phải. Tuy nhiên, đúng lúc đó, Damian Smith, Giám đốc đội an ninh của San Antonio Spurs (đội tuyển Victor mới đây) đã bất ngờ phản ứng lại Britney khiến cô ngã xuống đất và rơi mất kính.

Sau sự cố, Britney đã bình tĩnh lại và đi thẳng đến bàn làm việc của mình. Nhân viên bảo vệ đã đánh anh ấy đến gần bàn của anh ấy và xin lỗi, giải thích rằng anh ấy đang phản ứng với bản chất bất thường khi đối xử với người hâm mộ. Anh bày tỏ sự hối hận về hành động của mình và khẳng định không quen biết Britney vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Sau cuộc đối đầu, đội an ninh của Britney đã thảo luận với các nhân viên an ninh từ đội của Victor. Sau đó, nhóm của Britney đã quyết định khởi kiện và đệ trình báo cáo của cảnh sát lên Sở cảnh sát Metropolitan, cáo buộc nhân viên an ninh phải chịu trách nhiệm về sự cố pin.

Thêm tin tức giải trí:

STASSI SCHROEDER GIÁ TRỊ MẠNG, CHỒNG, SỰ NGHIỆP NGƯỜI MẪU, CUỘC SỐNG SỚM VÀ HƠN THẾ NỮA

VỢ CỦA WOUT VAN AERT LÀ AI? BIẾT TẤT CẢ VỀ SARAH DE BIE VÀ GIA ĐÌNH

AI LÀ VỢ ĐẦU TIÊN CỦA AL ROKER? MỐI QUAN HỆ CỦA CẶP ĐÔI NÀY LÀ BAO LÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *