Điều gì đã xảy ra với Tucker Carlson sau khi anh ấy đột ngột rời khỏi Fox? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Học giả cánh hữu Carl Bernstein đã gây sốc cho tất cả giới truyền thông khi ông đột ngột rời bỏ Fox News. Kể từ đó, anh đã tung ra một loạt video gốc trên Twitter.

Không ai biết chính xác lý do tại sao Fox lại đưa ra quyết định từ bỏ một trong những người dẫn chương trình được đánh giá cao nhất của họ, nhưng hậu quả có thể rất sâu rộng: Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong nhiều vụ kiện chống lại họ – một vụ do chính nhà sản xuất cũ Abby Grossberg thực hiện !

chuyện gì đã xảy ra với Tucker Carlson

Fox News gây chú ý với một thông báo gây sửng sốt: Tucker Carlson đã đột ngột rời đi. Không đưa ra lời giải thích hay lý do, họ tuyên bố sẽ sử dụng máy chủ luân phiên để lấp đầy khoảng thời gian 8 giờ tối của Tucker Carlson cho đến khi tìm được người thay thế lâu dài.

Carlson là một trong những người dẫn chương trình được theo dõi nhiều nhất trên mạng trong 14 năm và là người có tiếng nói có ảnh hưởng trong liên minh chính trị bảo thủ do Tổng thống Trump lãnh đạo. Tuy nhiên, Carlson cũng gây tranh cãi vì phát tán thông tin chính trị sai lệch và truyền bá thuyết âm mưu, chẳng hạn như cho rằng Kẻ bạo loạn ở Điện Capitol Ray Epps có thể là người cung cấp thông tin cho FBI.

Hệ thống bỏ phiếu Dominion đã đệ đơn kiện Carlson và một số nhân viên của Fox về việc đưa tin về cuộc bầu cử năm 2020, cáo buộc những nhận xét chê bai giữa các nhân viên. Carlson được gọi là một trong những nhân chứng trước tòa; Dominion đã công bố tin nhắn văn bản riêng tư của mình với những người dẫn chương trình Fox khác như Sean Hannity và Laura Ingraham như một phần của vụ kiện chống lại họ.

Nhưng các nhà lập pháp và những người ủng hộ Fox đã lao vào bảo vệ Carlson. Trả lời. Thomas Massie của Kentucky đã tweet “Tucker là giọng nói dũng cảm nhất của họ! Đây là một mất mát to lớn đối với Fox!” trong khi con trai của tổng thống là Hunter Biden đăng “Tôi sát cánh cùng Tucker” như một thông điệp sớm trước khi Fox đưa ra thông báo.

Tại sao Tucker Carlson rời Fox?

Carlson là một điểm thu hút lớn đối với Fox, tự hào là một trong những chương trình có tỷ suất người xem cao nhất. Nhưng những lời huênh hoang thường xuyên và các thuyết âm mưu của ông về nước Nga và cuộc nổi dậy ngày 6 tháng 1 đã gây chia rẽ và khiến khán giả lo lắng, chưa kể khiến ông bị mang tiếng là phân biệt giới tính và khinh thường phụ nữ; một số nhân viên đã khởi kiện anh ta về vấn đề này.

Theo hai người quen thuộc với vấn đề này, Carlson đã được Rupert Murdoch và Giám đốc điều hành Fox News Suzanne Scott thông báo rời đi. Fox gần đây đang phải vật lộn với nhiều cáo buộc quấy rối tình dục và họ không muốn sự nổi tiếng của Carlson làm ảnh hưởng đến bất kỳ tiến bộ nào đạt được trong việc giải quyết vấn đề này.

Vanity Fair đưa tin, ngoài cáo buộc quấy rối tình dục, Carlson còn gửi hai tin nhắn riêng bộc lộ thái độ coi thường quản lý và đồng nghiệp. Carlson khẳng định trong một tin nhắn rằng ông ghét một giám đốc điều hành cấp cao; mặc dù trong các tài liệu của tòa án, những nhận xét này được đưa ra trong một cơn tức giận ngắn ngủi hơn là phản ánh cảm xúc thực sự của anh ấy đối với họ. Có thể có thêm những tin nhắn riêng tư chưa được công khai đã góp phần khiến Carlson bị sa thải khỏi Fox; hiệu quả là không rõ ràng vào thời điểm này. Kể từ khi rời Fox, Carlson đã tung ra một loạt video trên Twitter cho rằng điều này không vi phạm hợp đồng của anh với Fox.

Tucker Carlson hiện đang làm gì?

Fox News đã đưa ra một thông báo bất ngờ và gây sốc vào thứ Hai: Tucker Carlson đã đột ngột rời khỏi mạng lưới của họ. Carlson là người dẫn chương trình giờ vàng được đánh giá cao nhất của Fox News, được biết đến như một nhà lãnh đạo chính trị bảo thủ hiện đại với sự pha trộn độc đáo giữa những bất bình, lý thuyết chính trị và các chương trình dân túy như giáo hoàng gây được tiếng vang với khán giả cốt lõi của họ; nảy sinh suy đoán về việc một ngày nào đó Carlson có thể tranh cử với tư cách ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa.

Sự ra đi của Carlson kéo theo một loạt các tiêu đề tiêu cực đang diễn ra, chẳng hạn như vụ dàn xếp trị giá 787,5 triệu đô la của ông với Hệ thống bỏ phiếu Dominion và vụ kiện của nhà sản xuất Abby Grossberg cáo buộc sự không chung thủy lan rộng trong công ty. Kết quả từ vụ án Dominion còn tiết lộ những tin nhắn tiết lộ Carlson ghét Tổng thống Trump trong khi vẫn phát tán âm mưu về chiến thắng bầu cử của ông.

Fox đã yêu cầu Carlson ngừng đăng video lên Twitter, Axios đưa tin; tuy nhiên anh ta đã từ chối vì nó vi phạm Tu chính án thứ nhất của anh ta và Fox đã vi phạm hợp đồng của anh ta. Nhưng dữ liệu của Tubular Labs được NBC News chia sẻ cho thấy loạt phim mới “Tucker trên Twitter” của Carlson đã thu hút được khoảng 26 triệu lượt xem video kể từ khi ra mắt. Axios tin rằng loạt phim sẽ mở rộng với nhiều khách mời hơn cũng như các tập phim dài hơn có thể được phát sóng trên dịch vụ phát trực tuyến của Fox Nation.

Phần kết luận

Tin tức Tóm tắt nhanh
Tucker Carlson rời Fox News – Tucker Carlson, người dẫn chương trình nổi tiếng của Fox News, đột ngột rời mạng khi phải đối mặt với những tranh cãi và kiện tụng trong thời gian làm việc tại Fox News.
Tại sao Tucker Carlson bị loại – Nội dung siêu gây tranh cãi của Tucker Carlson trở nên có vấn đề và CEO của Fox News đã yêu cầu anh ta rời đi phần lớn là do những vụ kiện mới mà công ty phải đối mặt vì Tucker.
Tucker Carlson Hoạt động hiện tại – Tucker Carlson trở nên rất tích cực trên twitter và tung ra một loạt video trở nên phổ biến trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *