Disney có đóng cửa một khách sạn theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao không?

Giải trí

Disney sẽ đóng cửa khách sạn theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao mới khai trương năm ngoái? Tìm hiểu tất cả về Star Wars: Galactic Starcruiser và tình trạng hiện tại của nó.

Walt Disney World sẽ đóng cửa Star Wars: Galactic Starcruiser, một trong những điểm tham quan mới nhất và thú vị nhất của nó, vào cuối tháng 9, khu nghỉ mát đã thông báo hôm thứ Năm. Cái gật đầu cực kỳ nhập vai về vũ trụ “Chiến tranh giữa các vì sao” mở ra với sự phô trương vào mùa xuân năm 2022. Khách trả từ khoảng 4.800 USD đến 6.000 USD mỗi người để có trải nghiệm đắm chìm trong hai đêm, tùy thuộc vào số lượng người trong nhóm của họ.

Khách sạn theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao

Khái niệm này đã được quảng cáo không chỉ là một khách sạn lưu trú với lối trang trí khoa học viễn tưởng. “Chuyến đi” bao gồm hai đêm lưu trú nhưng cũng bao gồm tất cả các bữa ăn, lập trình, giải trí và đặc biệt được vào khu vực Galaxy’s Edge của công viên giải trí Hollywood Studios ở Orlando, Florida.

Khi CNN hỏi Disney tại sao điểm thu hút đóng cửa, một phát ngôn viên nói rằng đó là một “quyết định kinh doanh” và không giải thích chi tiết. Về số phận của tòa nhà chứa trải nghiệm tương lai, Disney “không có gì để chia sẻ vào lúc này.”

Disney nói gì về việc đóng cửa khách sạn?

Trong một thông cáo truyền thông chính thức, Disney cho biết “Star Wars: Galactic Starcruiser là một trong những dự án sáng tạo nhất của chúng tôi và đã được các vị khách của chúng tôi khen ngợi cũng như được công nhận vì đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sự đổi mới và giải trí nhập vai.

Trải nghiệm cửa hàng cao cấp này mang đến cho chúng tôi cơ hội thử những điều mới ở quy mô nhỏ hơn gồm 100 phòng và khi chúng tôi chuẩn bị cho chuyến đi cuối cùng của cô ấy, chúng tôi sẽ áp dụng những gì đã học được để tạo ra những trải nghiệm trong tương lai có thể tiếp cận nhiều khách hơn nữa và người hâm mộ..” Disney cho biết họ sẽ liên hệ với những khách đã đặt chuyến du ngoạn trước đó vào hoặc sau ngày 30 tháng 9 “để thảo luận về các lựa chọn và sửa đổi kế hoạch của họ.”

Các đặt chỗ mới cho bất kỳ đặt chỗ còn lại nào từ nay đến giai đoạn cuối cùng bắt đầu từ ngày 28 tháng 9 hiện đang bị tạm dừng. Họ sẽ mở cửa trở lại vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 5, Disney cho biết.

• NHL cho phép làm thêm giờ bao nhiêu? Trò chơi nào có thời gian làm thêm giờ dài nhất trong lịch sử NHL?

• Du thuyền của Jeff Bezos: Du thuyền của ông ấy trị giá bao nhiêu và nó có tượng Lauren Sanchez không?

• Điều gì đã xảy ra với Powerpuff Girls trong live-action? Nó đã bị hủy bỏ bởi The CW?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *