Đội hình xuất sắc nhất trong Honkai Star Rail

Esports

Bạn có thể thống trị kẻ thù và trùm trong Honkai Star Rail với hợp chất nhóm này. Hướng dẫn của chúng tôi bao gồm các đơn vị mạnh nhất mà bạn nên sử dụng trong đội của mình.

Hoàn thành các trận chiến Honkai Star Rail và đánh trùm đòi hỏi thành phần đội tốt nhất. Bạn không thể giành chiến thắng một mình mọi lúc. Các nhiệm vụ cốt truyện chính của Honkai Star Rail sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi chiến đấu chống lại các đơn vị mạnh nhất trong trò chơi. Có thể sử dụng tối đa 4 đơn vị trong một nhóm trong các trận chiến Honkai Star Rail.

Liên quan – Cách nhận nhân vật miễn phí trong Honkai Star Rail?

Thành phần đội nên thay đổi dựa trên các yếu tố và bạn nên chọn các đơn vị miễn nhiễm với các cuộc tấn công của kẻ thù. Có nhiều đơn vị khác nhau trong các phần tử và đường dẫn khác nhau. Mỗi đơn vị đều có kỹ năng và cũng có quyền truy cập vào các kỹ năng và hình nón ánh sáng. Tất cả điều này làm tăng sức mạnh và chỉ số của họ. Kiểm tra thành phần nhóm tốt nhất cho Honkai Star Rail trong hướng dẫn của chúng tôi và bạn có thể sử dụng sự kết hợp nhóm này để hoàn thành các nhiệm vụ và đánh trùm trong trò chơi.

Liên quan – Hướng dẫn xây dựng Honkai Star Rail Asta – Nón ánh sáng, Thánh tích và Khả năng

Đội hình Honkai Star Train tốt nhất để sử dụng

Dưới đây là một số nhóm nhóm đáng kinh ngạc sẽ biến đơn vị của bạn lên một tầm cao mới.

Dan Heng – 7 tháng 3 – Jing Yuan – Natasha

Đội

Đây là sự kết hợp của các lực lượng tấn công. Dang Heng là đại lý thiệt hại chính của bạn. Anh ta có thể bắt đầu một cuộc tấn công. Jing Yuan là một lựa chọn AoE xuất sắc và có thể gỡ rối mục tiêu bằng các kỹ năng của anh ấy. Natasha là sự lựa chọn tốt nhất để chữa bệnh. 7 tháng 3 có thể chơi như một đơn vị phòng thủ và cả một đơn vị DPS phụ. Nhìn chung, đây là một thành phần nhóm tuyệt vời để sử dụng trong Honkai Star Rail. Sử dụng di tích, nón ánh sáng và eidolon để làm cho đội hình này chiếm ưu thế hơn.

Seele – Bailu – Trailblazer – Bronya

Một đội mạnh khác có Seelam làm DPS chính của bạn. Bạn có thể sử dụng Bailu vì những kỹ năng hoàn hảo của cô ấy và cô ấy cũng là người chữa bệnh tốt nhất. Anh em của anh ấy có thể hỗ trợ tốt và có thể tấn công nhanh hơn. Tiên phong từ nguyên tố Lửa là một kẻ gây sát thương xuất sắc và có thể được sử dụng như một DPS phụ. Trang bị nón ánh sáng, tham gia trận chiến và làm choáng mọi kẻ thù.

Dan Heng – Welt – Bailu – Asta

Dan Heng, một nhân vật thuộc nguyên tố gió, đóng vai DPS. Asta có thể hỗ trợ và tấn công tốt. Welt có thể gây sát thương Tưởng tượng lớn và làm choáng kẻ địch trong thời gian ngắn. Ba người này chủ yếu có thể tấn công và bạn có thể chuyển đổi vai trò thường xuyên. Bailu có thể là người chữa lành tốt nhất cho ba đơn vị tấn công lớn này. Mỗi đơn vị có thể gây sát thương lớn và đây là một đội mạnh khác của Honkai Star Rail.

Yanqing – Asta – Người tiên phong – Natasha

Yanqing là một đơn vị hoành hành và gây sát thương băng lớn. Anh ta có thể làm choáng các đơn vị bằng bộ của mình. Anh ta cũng giỏi gây sát thương đơn mục tiêu. Asta có thể gây sát thương lửa lớn và anh ta cũng có thể đóng vai trò là một đơn vị hỗ trợ ở đây. Trailblazer Fire có thể hỗ trợ bạn và sử dụng khiên để chữa lành vết thương cho người khác. Natasha có thể tăng HP cho các đơn vị và hiếm khi tấn công. Châu Á

Cảnh Nguyên – Natasha – Welt – Bronya

Jing Yuan ở đây đóng vai trò là đơn vị tấn công chính. Anh ta được hỗ trợ đắc lực bởi đơn vị tấn công mạnh nhất, Welt. Welt có thể gây bất ngờ cho kẻ thù và tấn công các đơn vị của mình. Anh trai của anh ấy là DPS phụ của bạn và anh ấy có thể tiêu diệt kẻ thù cũng như càn quét các đơn vị của mình. Một đơn vị hỗ trợ tuyệt vời cho đội tuyệt vời này. Natasha một lần nữa đóng vai trò chữa bệnh cho một đội thành công khác.

Serval – 7 tháng 3 – Natasha – Seele

Thành viên đội đường sắt Honkai Star
Đội

Serval là DPS chính của bạn và anh ta là một kẻ gây sát thương AoE xuất sắc. Anh ấy là một đơn vị mạnh hơn và bạn có thể sử dụng hình nón ánh sáng của anh ấy để tối đa hóa các kỹ năng của anh ấy. Ngày 7 tháng 3 có thể là sự bảo vệ và hỗ trợ của bạn cho đội này. Natasha là đơn vị chữa bệnh của bạn và cô ấy cũng có thể tiêu diệt kẻ thù. Seele có thể là đơn vị tấn công chính của bạn sau Serval. Bạn có thể sử dụng hợp chất nhóm này cho một số trận đánh trùm đầy thử thách trong Honkai Star Rail. Nhìn chung, đây là một đội rất tốt với một đơn vị rất tốt.

Arlan – Tingyun – Natasha Ngày 7 tháng 3

Arlan là một cỗ xe tăng lớn và anh ta có thể gây ra rất nhiều sát thương. Kỹ năng và khả năng của anh ta làm cho anh ta trở thành một con thú đơn vị. Tingyun có thể là một đội hỗ trợ cho anh ta và cũng gây sát thương bằng Sét. 7/3 chơi sub-DPS. Natasha thường xuyên chữa bệnh cho mọi người. Nhìn chung, đây là một sự kết hợp chiến thắng không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng.

Jiwa – Asta – Natasha Dunia

Bạn có thể sử dụng Seele làm xe tăng DPS chính của mình cho các kỹ năng gây sát thương lớn của cô ấy. Seela là một đơn vị linh hoạt và bạn có thể thay đổi vai trò của nó dựa trên quân đội, kẻ thù và trận chiến của bạn. Asta sẽ là một DPS phụ và cũng có thể hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng tấn công của anh ấy nếu cần thiết. Welt có thể là đơn vị phòng thủ và tấn công phụ của bạn cho nhóm đội này. Natasha một lần nữa trở thành người chữa bệnh tốt nhất cho bạn.

Đây là tổ hợp đội tốt nhất và mạnh nhất trong Honkai Star Rail. Có rất nhiều đơn vị và sự kết hợp trong trò chơi. Bạn có thể thử từng đơn vị khi mở khóa thông qua các nhiệm vụ. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn cần tuyển dụng các đơn vị dựa trên điểm yếu và yếu tố của đối thủ.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 game hay nhất như Honkai Star Rail
  • Zelda: Tears of the Kingdom Mogawak Shrine – Hướng dẫn và hướng dẫn
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *