Đội ngũ Mercedes F1 của Brackley Campus: Mọi thứ bạn cần biết về dự án đầy tham vọng

Formula 1

Khuôn viên Brackley là ngôi nhà của đội Mercedes F1, trải rộng trên 60.000 mét vuông

Mercedes đã tiết lộ kế hoạch tân trang lại nhà máy Công thức 1 trị giá 70 triệu bảng của họ ở Brackley. Cơ sở Brackley nằm ở Tây Bắc London và là trụ sở của Mercedes từ năm 2010. Cơ sở này cung cấp cơ sở vật chất hiện đại cho việc thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp ráp và vận hành những chiếc xe Công thức 1 đã giành chức vô địch. Nó chỉ được thiết lập để trở nên lớn hơn và tốt hơn – đây là kế hoạch cho tương lai.

Khuôn viên Brackley Mercedes

Một số mục tiêu chính của chương trình bao gồm thành lập một trung tâm Sức khỏe và Sức khỏe mới; Tòa nhà Gateway Marketing cho phép mở rộng hơn nữa các cơ sở văn phòng thiết kế và đảm bảo rằng tòa nhà mới sẽ hoạt động với số không ròng, được cung cấp 100% năng lượng tái tạo.

Chương trình này cũng nhằm mục đích tăng cường hơn nữa bộ phận Khoa học Ứng dụng Brackley của nhóm, nơi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hàng đầu kết hợp tài năng đẳng cấp thế giới và văn hóa hiệu suất cao với khả năng kỹ thuật tiên tiến. Theo lời của Giám đốc điều hành Mercedes Toto Wolff, Brackley sẽ sớm trở thành một khuôn viên giống như Thung lũng Silicon ‘công nghệ cao’.

Mercedes phù hợp với Sứ mệnh Net Zero Carbon của F1 vào năm 2030

Một trong những mục tiêu chính của đội đua Mercedes F1 là giảm lượng khí thải carbon bằng cách phát triển 100% năng lượng tái tạo, từ đó tạo ra một môi trường thân thiện với môi trường. Điều này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của F1 là giảm lượng khí thải carbon xuống mức ‘Không’ vào năm 2030. F1 đã bắt đầu sử dụng 100% năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho các văn phòng của mình và đạt được chứng nhận Quản lý bền vững ba sao của FIA. Nó cũng đã thiết kế lại các container vận chuyển của mình, cho phép nó sử dụng máy bay hiệu quả hơn và đang nghiên cứu việc giảm carbon hơn nữa có thể đạt được thông qua việc sử dụng vận tải hàng không, đường biển và đường bộ.

F1 cũng đang phát triển nhiên liệu bền vững, sẽ được giới thiệu cho ô tô vào năm 2026 khi một bộ quy tắc Đơn vị năng lượng mới có hiệu lực. Mặc dù nhiên liệu F1 chỉ chiếm 1% lượng khí thải của môn thể thao này, nhưng họ tin rằng nhiên liệu bền vững có thể có tác động lớn đến giao thông hàng ngày trên khắp thế giới. Thế vận hội sẽ nhằm mục đích chia sẻ các hoạt động giảm carbon từ khắp cộng đồng để đảm bảo tất cả các bên liên quan nhận ra nỗ lực đạt được các mục tiêu Net Zero của mình.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *