Đối tác của Jeff Bezos là ai? Tìm hiểu tất cả về Lauren Sanchez

Giải trí

Đối tác của ông chủ Amazon kiêm tỷ phú Jeff Bezos là ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về Lauren Sanchez.

Jeff Bezos theo đúng nghĩa của mình, một trong những người đàn ông giàu nhất hành tinh. Tỷ phú người Mỹ được biết đến nhiều nhất với việc thành lập Amazon trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới và thường xuất hiện trên các bản tin về các khoản đầu tư mới nhất của mình. Tuy nhiên, giờ đây cô ấy lại xuất hiện trên các bản tin khi người hâm mộ của cô ấy tìm kiếm người mà cô ấy đang hẹn hò. Hóa ra, chúng tôi ở Media Referee đều biết về tình trạng hẹn hò hiện tại của cô ấy.

Bezos với vị hôn thê Lauren Sanchez

Hiện tại, Bezos đã đính hôn với Lauren Sanchez. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2018 nhưng mới đây đã đồng ý kết hôn. Cặp đôi hiện đang có kỳ nghỉ tại Pháp, đồng thời cũng tham dự LHP Cannes danh giá mới đây.

Tờ Business Today tiết lộ tỷ phú 59 tuổi đã cầu hôn bạn gái trên siêu du thuyền Koru trị giá 500 triệu USD. Cặp đôi đang chèo thuyền quanh biển Địa Trung Hải vào thời điểm cầu hôn đẹp như mơ. Gia đình Sanchez cũng tham gia cùng họ.

Như đã đưa tin, cả hai phải lòng nhau khi cùng thực hiện một dự án chung cho công ty của Bezos, Blue Origin. Công ty tên lửa gần đây đã gây chú ý khi giành được hợp đồng của NASA để hạ cánh các phi hành gia trên mặt trăng. Hợp đồng trị giá 3,4 tỷ USD đã được công ty nhận vào tuần trước.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez nói gì về nhau?

Cặp đôi rất khen nhau mỗi khi có dịp nói về nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2022 với CNN, tỷ phú Amazon đã mô tả Sanchez là “người hào phóng, tốt bụng nhất mà bạn từng gặp.” Sanchez đã trả ơn vào sinh nhật năm nay của anh ấy, khi anh ấy chia sẻ một bài đăng mô tả Bezos là “đối tác yêu thương và hỗ trợ nhất.”

Bài đăng có nội dung: “Chúc mừng sinh nhật người đàn ông trong mơ của tôi, người thắp sáng thế giới của tôi bằng tiếng cười và trái tim nhân hậu. Bạn đã cho tôi thấy rằng không có tình yêu vĩ đại nào không được dũng cảm chiến đấu. Cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh tôi và là đối tác yêu thương và hỗ trợ nhất. Tôi rất biết ơn về những kỷ niệm chúng tôi đã tạo ra và những cuộc phiêu lưu sắp tới. Chúc bạn có nhiều sinh nhật tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Te amo con todo mi corazón.”

• Bruce Willis – tài sản ròng, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân

• Sheree Whitfield có thai không? Tìm hiểu tất cả về ngôi sao “Những bà nội trợ thực sự của Atlanta”.

• TD Jakes – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *