Đối tác của Kanye West Bianca Censori làm gì cho công việc?

Giải trí

Bianca Censori làm công việc gì? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về cuộc sống cá nhân của đối tác hiện tại của Kanye West.

Thật khó đoán rapper Kanye West, người đã đổi tên thành Ye, sẽ làm gì tiếp theo. Anh ta dường như nhảy từ cuộc tranh cãi này sang cuộc tranh luận khác, và rõ ràng là không cần quan tâm đến thế giới. Điều này bất chấp một số hậu quả rất thực tế đối với sự nghiệp của anh ấy.

Sau một vụ náo động bài Do Thái và chủ nghĩa tối cao của người da trắng trên một số trang mạng xã hội và các nền tảng khác, sự lựa chọn quần áo của anh ấy, anh ấy dường như đã kết hôn chỉ vài tháng sau khi ly hôn với vợ cũ và ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian được hoàn tất.

Kanye West và Bianca Censori

Người phụ nữ mà anh ấy gắn bó là Bianca Censori, một nhân viên của thương hiệu Yeezy của riêng anh ấy, và cô ấy là một nhà thiết kế kiến ​​trúc. Bianca Censori là người Úc. Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, anh ấy đã làm việc tại Yeezy với tư cách là nhà thiết kế kiến ​​trúc từ tháng 11 năm 2020. Trước đó anh ấy đã học tại Đại học Melbourne và tốt nghiệp vào năm 2017 với bằng cử nhân kiến ​​trúc. Anh ấy lấy bằng thạc sĩ kiến ​​trúc vào năm 2020.

Censori đã làm việc với tư cách là nhà thiết kế kiến ​​trúc cho công ty West Yeezy kể từ tháng 11 năm 2020, theo trang LinkedIn của anh ấy. Như đã đưa tin, anh cũng là một doanh nhân và đã thành lập công ty trang sức mang tên Nylons.

Kanye West và Bianca Censori kết hôn khi nào?

Cặp đôi kết hôn vào tháng 1 năm 2023.

Mặc dù có vẻ như cuộc hôn nhân của cặp đôi không hợp lệ về mặt kỹ thuật vì họ vẫn chưa nộp giấy đăng ký kết hôn, theo TMZ, họ đã được phát hiện với những chiếc nhẫn mới khi đến Waldorf Astoria ở Beverly Hills vào thứ Năm. West đeo một chiếc nhẫn cưới trên tay trái của mình.

Trong khi đó, rapper 45 tuổi đã phát hành một bài hát ngắn có tựa đề “Censorship Overload” – để tri ân người phụ nữ hàng đầu mới của anh. Bản nhạc mới ban đầu được chia sẻ qua Instagram của anh ấy vào đêm muộn ngày 7 tháng 12, NME đưa tin. Nó đã bị xóa nhưng chú thích được chia sẻ với bài hát được cho là: “Kiểm duyệt quá tải. Một thư viện các epitope biến đổi từ các kháng nguyên thúc đẩy phản ứng miễn dịch trong cơ thể.”

• Brad Arnold – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Ai là nhân vật phản diện trong phim Hoa Nguyệt Sát Thủ? Ai so sánh nhân vật phản diện đó với Donald Trump?

• Chế độ ăn kiêng của Gwyneth Paltrow có gì đặc biệt? Tìm hiểu tất cả về bí quyết ăn kiêng của ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *